“แบมแบม มาร์ค ยองแจ ยูคยอม” 4 หนุ่มแห่งวง GOT7 ร่วมสร้างปรากฏการณ์ความฟินให้แฟนๆ ในกิจกรรม “Shopee x GOT7 I GOT7 U Fan sign”


Browse By

หลังจากที่ช้อปปี้ ผู้นำแพลทฟอร์มอีคอมเมิร์ชในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ได้คว้าตัว แบมแบม-กันต์พิมุกต์ ภูวกุล ศิลปินสายเลือดไทยสุดฮอตมานั่งแท่นแคมเปญ แอมบาสเดอร์ในช่วงแคมเปญ Shopee 11.11 Big Sale ในปีที่ผ่านมา ก็ได้รับการตอบรับอย่างท้วมท้นจากแฟนๆ ชาวไทย ล่าสุด เรียกได้ว่าทำเอาสยามภาวลัย รอยัล แกรนด์ เธียเตอร์, สยามพารากอน สั่นสะเทือนกันอีกครั้ง

เมื่อ ‘ช้อปปี้’ จัดกิจกรรมสุดฟินเอาใจแฟนๆ GOT7 ในงาน  “Shopee x GOT7 I GOT7 U Fan sign” เพื่อเป็นการขอบคุณผู้ใช้งานชาวไทยทุกคนที่ให้ความไว้วางใจและให้การสนับสนุนเป็นอย่างดี สุชญา ปาลีวงศ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ช้อปปี้ (ประเทศไทย) กล่าวว่า “ช้อปปี้รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับ เจวายพี เอ็นเตอร์เทนเม้นต์ อีกครั้ง ในการส่งความสุขให้แฟนๆ ชาวไทย และผู้ใช้งานช้อปปี้ในกิจกรรม  Shopee x GOT7 I GOT7 U Fan sign

หลังจากเมื่อเดือนก่อน ‘ช้อปปี้’ ในฐานะพันธมิตรด้านอีคอมเมิร์ซอย่างเป็นทางการ ได้เปิดโอกาสให้แฟนๆ พรีออเดอร์อัลบั้มใหม่ล่าสุดอย่าง “SPINNING TOP: BETWEEN SECURITY & INSECURITY” ซึ่งมีแฟนๆ ให้ความสนใจและให้การตอบรับที่ดีมาก ซึ่งสิ่งนี้สะท้อนให้เห็นถึงกระแสความนิยมในตัวศิลปินที่มีอย่างต่อเนื่อง

และดูเหมือนจะเพิ่มมากขึ้นอีกด้วย โดย ‘ช้อปปี้’ ยังคงมุ่งมั่นที่จะยกระดับความร่วมมือกับ ‘เจวายพี เอ็นเตอร์เทนเม้นท์’ ในการนำเสนอนวัตกรรมทางการตลาดที่แปลกใหม่ เพื่อตอบสนองต่อความต้องการของผู้ใช้งานชาวไทยทุกคนต่อไป”

ความพิเศษที่ช้อปปี้และเจวายพี เอ็นเตอร์เทนเม้นต์ มอบให้แฟนๆ ยังคงมีมาอย่างต่อเนื่อง แฟนๆ GOT7 สามารถช้อปปิ้งสินค้าสุดปังในโปรโมชั่นสุดโดน บน  JYP Official Shop ได้ที่ https://shopee.co.th/jypofficial