เปิดตัว “Veee” ผลิตภัณฑ์นวัตกรรมใหม่นำเข้าจากเกาหลี

Browse By

จัดเต็มยิ่งใหญ่สมศักดิ์ศรีเสมอ สำหรับ “ เสี่ยโป้ อภิรักษ์ ชัชอานนท์ ” บิ๊กบอส บริษัท วีกู๊ดอานนท์ จำกัด พร้อมด้วยคุณแม่ “บานเย็น ชาญนรา” CEO บริษัท วีกู๊ดอานนท์ จำกัด งานแถลงข่าวเปิดตัว “Veee” ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางค์ชั้นนำนวัตกรรมใหม่นำเข้าจากเกาหลี ครีม และเซรั่มแบรนด์น้องใหม่

ล่าสุดดึง 3 นิวเจนเนื้อหอม หล่อ สวยสดใสสไตล์เกาหลี นำโดย “ เคน ภูภูมิ พงศ์ภาณุ ” , “ จั๊กจั่น อคัมย์สิริ สุวรรณศุข ” และ “ เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา ” มาร่วมเป็นพรีเซนเตอร์

โดย “ เคน ภูภูมิ ” พูดถึง Veee Serum Perfect Gold Ampoule ( วี เซรั่ม เพอร์เฟค โกลด์ แอมเพิล) ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้ผิวกระชับ ฟื้นฟูลึกถึงเซลล์ผิว กระจ่างใส  / “จักจั่น อคัมย์สิริ” พูดถึง Veee Advanced Anti-Aging Cream (วี แอดวานซ์ แอนไท เอจจิ้ง ครีม) ช่วยรักษาความยืดหยุ่นผิวให้เปล่งปลั่งกระจ่างใส ลบเลือนริ้วรอย ล็อคผิวให้อ่อนวัย และ “เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา” พูดถึง Veee Miracle Water Essence (วี มิราเคิล วอเทอร์ เอสเซ้นท์) เพิ่มความชุ่มชื้น ให้ผิวแข็งแรงเนียนนุ่มฉ่ำแววแบบต้นตำรับ


โดยงานนี้จัดเต็มจัดหนักขนทัพ Beauty Blogger ตัวแม่กูรูด้านเครื่องสำอางค์ชั้นนำกว่า
30 ชีวิต ที่มาพูดคุยแลกเปลี่ยนมุมมองเกี่ยวกับเรื่องความสวยความงาม พิธีกรดำเนินรายการโดย
“ กันต์ กันตถาวร และ โอปอลล์ ปาณิสรา ” ส่งท้ายความประทับใจแห่งค่ำคืนด้วยมินิคอนเสิร์ต
จากศิลปินเจ้าของเพลงรักสุดโรแมนติก “บอย พีชเมกเกอร์” มาร่วมสร้างสีสันในงาน ณ
BASILICA, PHOTHALAI LEISURE PARK


งานนี้ “คุณแม่บานเย็น” ในฐานะประธานบริษัท เผยให้ฟังว่า “บริษัท วีกู๊ดอานนท์ จำกัด อยากให้ผู้บริโภคได้ลองกล้าเปิดใจกับผลิตภัณฑ์แบรนด์ Veee อยากให้ได้ลองใช้สินค้าดีมีคุณ ภาพมากๆ ใช้และเห็นผลจริงๆ ตั้งแต่แรกใช้ รวมไปถึงปลอดภัยและไม่เป็นอันตรายต่อผู้บริโภค”

คุณอภิรักษ์ ชัชอานนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท วีกู๊ดอานนท์ จำกัด กล่าวถึงการตลาดและการส่งเสริมการขายว่า “ สำหรับการวางแผนการตลาด เน้นเรื่อง “ ราคา ” ที่กลุ่มลูกค้าทุกระดับสามารถจับต้องได้จริง และมี “คุณภาพ” ทั้งตัวสินค้าและการผลิต เพราะโรงงานที่เราเลือกผลิตได้มาตรฐานด้านกระบวนการผลิตสูงอันดับ 1.โคมาร์ 2.คอสเมกะของเกาหลีโคมาร์และคอสเมกกะมีนักวิจัยอยู่ที่โรงงานประมาณมากกว่า 300 คน ซึ่งจะคอยคิดค้น พัฒนาสูตรใหม่ๆ อยู่ทุกวัน สูตรที่ Veee ใช้เป็นนวัตกรรมใหม่ และเป็นสูตรพิเศษของแบรนด์ Veee เท่านั้นในประเทศเกาหลีใส่ใจเรื่องส่วนผสมที่เป็นสารลิขสิทธิ์สารสกัดเฉพาะที่มีอยู่ในตัวครีม และเซรั่มสร้างความแตกต่างและโดดเด่นจากสินค้าแบรนด์อื่นๆเพื่อกระตุ้นการตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคให้มองเห็นคุณสมบัติและจุดเด่นในตัวสินค้า และตัดสินใจมาเลือกใช้ผลิตภัณฑ์แบรนด์ Veee”

สำหรับผู้ที่สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อได้ทาง : Facebook : Veeebykorea / Instagram : Veeethailand และ โทรศัพท์ : 097 168 8188