ถอดรหัสแนวคิด ‘นพ.อภิรุจ ทองวัฒน์’ ปั้น ‘THE KLINIQUE’ สู่ Health and Wellness Center

Browse By

กว่า 15 ปี ‘THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์)’ ศูนย์เลเซอร์ผิวหนังและศัลยกรรมครบวงจร ที่พร้อมด้วยคุณภาพและมาตรฐานระดับสากล  ได้รับการยอมรับจากองค์การอาหารและยาแห่งประเทศสหรัฐอเมริกา (U.S. FDA) ไม่ว่าจะเป็น บริการทรีตเมนต์และเลเซอร์ ดูแลรูปร่าง ศัลยกรรมตกแต่ง พร้อมเดินหน้าสร้างชื่อเสียงในด้านความสวยความงามครองอันดับหนึ่ง จนก้าวสู่ผู้นำ Health and Wellness Center ระดับเอเชียแปซิฟิค พร้อมเร่งแผนขยายสาขาไปยังกลุ่มประเทศ CLMV รองรับตลาดที่กำลังเติบโตอย่างต่อเนื่องในอนาคต

นพ.อภิรุจ ทองวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้อำนวยการฝ่ายแพทย์ THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) เปิดเผยว่า ด้วยความตั้งใจที่อยากเห็น THE KLINIQUE เติบโตไปพร้อมๆ กับการได้ดูแลสุขภาพคนไทยในแบบองค์รวม ที่นอกจากการให้ความสำคัญต่อผิวพรรณ รูปร่างและความสวยความงามแล้ว ยังให้ความสำคัญต่อสุขภาพที่สมดุลจากภายในด้วย เพื่อต่อยอดแนวคิดการเตรียมความพร้อมสู่สังคมผู้สูงอายุโดยสมบูรณ์ (Aged Society) ในยุคที่เปลี่ยนผ่านคนส่วนใหญ่ต่างต้องปรับตัวกลับมาใส่ใจในเรื่องของสุขภาพกาย สุขภาพใจ และรูปร่างกันมากขึ้น ที่ไม่เพียงตนเองแต่ยังมองถึงคนในครอบครัว เพื่อสะท้อนสุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอก ผ่านผิวพรรณที่ดีและร่างกายที่แข็งแรง

THE KLINIQUE ได้พัฒนาสู่การเป็นผู้นำด้านศูนย์กลาง Health and Wellness Center อย่างเต็มรูปแบบ พร้อมรองรับความต้องการในแบบองค์รวมมากขึ้น และเดินหน้าด้วยกลยุทธ์ Customer Centric เพราะลูกค้าคือหัวใจหลักของการบริหารธุรกิจ โดยรวบรวมข้อมูลทั้งด้านปัญหาและความต้องการของลูกค้า ผ่านการศึกษา ฝึกอบรมทั้งในไทยและต่างประเทศ เพื่อยกระดับศักยภาพการให้บริการอย่างสูงสุด ตลอดจนการพัฒนาโปรแกรม คัดเลือกเครื่องมือเทคโนโลยีและนวัตกรรมอย่างเข้มข้น จนมาเป็นการบริการที่ตอบโจทย์อย่างตรงจุด รวมถึง Customer Experience ที่เน้นการสร้างความพึงพอใจให้แก่ลูกค้า จึงได้รับการยอมรับในแวดวงความสวยความงาม ด้วยเทคนิคเฉพาะจากทีมแพทย์ผู้ชำนาญการ รวมไปถึงการยกระดับสินค้าและบริการ นวัตกรรมขั้นสูงที่ตอบโจทย์ลูกค้าอย่างครบวงร 

ซึ่งปัจจุบันมีสาขาครอบคลุมมากถึง 40 สาขาทั่วประเทศ ให้บริการที่ครอบคลุมที่สุดในประเทศไทย พร้อมตั้งเป้าขยายสาขาเพิ่มเติม 10 สาขาต่อปี เพื่อขยายสู่ 70 สาขาทั่วประเทศ ภายใน 3-5 ปีข้างหน้า รวมไปถึงแผนการขยายสาขาไปยังกลุ่มประเทศ CLMV ครอบคลุมทุกประเทศ ในอีก 10 ปีข้างหน้า เพื่อรองรับความต้องการของตลาดความสวยความงาม ที่มีแนวโน้มเติบโตอย่างน่าสนใจ

โดยล่าสุด THE KLINIQUE ได้เปิด Flagship Store แห่งแรกสาขาใหม่ใจกลางกรุงเทพ ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ชั้น 4 ให้บริการดูแลความงาม THE KLINIQUE Premium Aesthetic & Wellness Centre แบบครบวงจร พร้อมด้วยเครื่องมือนวัตกรรมที่ได้มาตรฐานระดับโลกอย่างครบครัน นอกจากนี้ ยังได้เปิดให้บริการ THE KLINIQUE Surgery Center ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งครบวงจรที่ใหญ่ที่สุดใจกลางเมือง มีห้องผ่าตัดขนาดใหญ่มาตรฐานโรงพยาบาลถึง 5 ห้อง บนพื้นที่กว่า 1,000 ตร.ม. โดยเริ่มต้นที่ ‘สยามสแควร์’ เป็นสาขาแรก ยิ่งไปกว่านั้นในอนาคตยังมีแผนขยายสาขาศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งไปยังจังหวัดหัวเมืองสำคัญๆ ทั่วประเทศ เพื่อเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.THEKLINIQUE.com Facebook Page THEKLINIQUEMEDICALCLINIC และ Line Official : @THEKLINIQUE หรือ โทร.080-000-9800, 088-887-8900