สาวก ยุค 90’s เตรียมตัว มันส์ เทศกาลดนตรี อัลเตอร์เฟสติวัล ๒๕๖๑ ตอน เลี้ยงรุ่น

Browse By

เพลย์ดรีม….จัดหนัก จัดเต็ม ยกขบวนศิลปินแถวหน้ายุค 90’s  กับเทศกาลดนตรี อัลเตอร์เฟสติวัล ๒๕๖๑ “ตอน เลี้ยงรุ่น” ขาร็อคยุคใหม่ยุคเก่าไม่ควรพลาด มารวมไว้ที่เดียว เรียกได้ว่ารวมศิลปินมากที่สุดในรอบปี! มากที่สุดในการจัดคอนเสิร์ตอัลเตอร์ ที่ผ่านมา และที่สำคัญที่สุด จะได้เจอการรวมตัวกันอีกครั้งของวงดนตรีที่ไม่ได้มาแต่นักร้องเหมือนที่เคยไปดูมาหลายวง และศิลปินที่หายไปนาน มาครบที่เวทีนี้เวทีเดียวพร้อมสลับสับเปลี่ยนมามอบความสุข ย้อนคิดถึงวันวานในอดีตกันถึง 2 วันเต็ม

ปณภัชร เพ็ชรสิงห์ กรรมการผู้จัดการ เพลย์ดรีม จำกัด เผยว่า “ เทศกาลดนตรี อัลเตอร์เฟสติวัล ๒๕๖๑ “ตอน เลี้ยงรุ่น” จากที่เคยเห็นตามงานอีเว้นเรามักได้เห็นศิลปินยุค90’s อาจจะ3 วงหรือ 4 วง  ทางเราคิดว่าทำไมเราไม่รวมเพื่อนกลับมาทีเดียว เราอยากสร้างบรรยากาศยุค 90’s เดิมๆ กลับมาอีกครั้ง ทุกวันนี้คอนเสิร์ตกิจกรรมจัดขึ้นเยอะในรูปแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น EDM หรือ สไตล์ร็อควัยรุ่น แต่แทบจะไม่ได้เห็นกลิ่นไอ ของยุคเดิมๆ หรือยุค90’s ทางเราผู้จัดงาน เทศกาลดนตรี อัลเตอร์เฟสติวัล ๒๕๖๑ อยากสร้างบรรยากาศ กลิ่นไอ ของยุค90’s ให้หวนกลับมาอีกครั้ง จะได้มีที่ปลดปล่อยบรรยากาศยุคเดิมๆ”

ยกทัพเหล่าศิลปินอัดแน่นยุค90’s กว่า30 ศิลปิน อาทิ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง, โมเดิร์นด็อก ,แมว จิรศักดิ์, พราว, โทน, อะลาดิน, เอ ม๊อบ, สุกัญญา มิเกล, เดอะแบ็คอัพ, ยูส, มอร์กะจาย,  น้า น้า, พอง พอง, อิมพ์ ,แองเจิ้ล, เนอสเซอรี่ ซาวด์, พยัต, ไฮเปอร์, เชอร์รี่ดั๊ก, แฮงก์โอเวอร์,โรสแมรี, โมทีฟ, กล้า โชคดี, สโตนโซล, โรด รันเนอ, โน รีฟันด์, สติวเด้นท์ส อั๊กลี่, สตรีทฟังก์โรลเลอร์ส, ซิก ชายด์ , สไมล์บัฟฟาโล่ แถมยังแแบ่งโซน แบบเก๋าๆ ให้สาวกได้เสพความเพลิดเพลิน หลากหลายโซนภายในงาน

ทั้ง โซนหน้าเวที โซนช้อปฯของแนวๆ โซนของกิน หรือจะสายชิลล์ ด้วยการนั่งชิงช้าสวรรค์พร้อมไปกับการฟังเพลงด้านล่าง…ฟินกว่านี้จะหาได้ที่ไหน! เอ้า…อย่าช้า ยกหูโทรชวนเพื่อนมาเลี้ยงรุ่น ตั้งแต่เที่ยงวันยันเที่ยงคืน”อัลเตอร์เฟสติวัล๒๕๖๑” ตอน “เลี้ยงรุ่น” ในวันที่ 10-11พฤศจิกายนนี้ ณ แดนเนรมิต บัตรราคาบัตรราคา 1,500 บาท สามารถซื้อได้ที่ 7-11 ทุกสาขา เดินเล่น ฟังเพลง ดื่มไปกินไป นั่งชิงช้าสวรรค์ ฟังเพลงอัลเตอร์สนใจสอบถามเพิ่มเติ่มที่ https://www.facebook.com/playdreamchannel/