SF จัดโปรเจคท์พิเศษ “Burn The Stage : The Movie” ฉายพร้อมกันทั่วโลก

Browse By

โรงภาพยนตร์ ในเครือ เอส เอฟ เอาใจสาวกเค-ป๊อป ส่งโปรเจคท์ระดับโลก “Burn The Stage: The Movie” ภาพยนตร์สารคดีที่นำเสนอเรื่องราวเบื้องหลังการทัวร์คอนเสิร์ต 2017 BTS LIVE TRILOGY EPOSODE III THE WINGS TOUR ของวงบอยกรุ๊ปสัญชาติเกาหลีที่ประสบความสำเร็จในระดับโลก BTS โดยจัดฉายพร้อมกันทั่วโลกเริ่มต้นวันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน 2561

Burn the Stage : The Movie เป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของกลุ่มศิลปินบอยกรุ๊ปสัญชาติเกาหลี BTS หรือ บังทันบอยส์ จากค่าย BIGHIT Entertainment 7 หนุ่ม BTS ที่มีสมาชิกประกอบไปด้วย แรปมอนสเตอร์ (Rap Monster), จิน (JIN), ชูก้า (SUGA), เจ-โฮป (J-HOPE), จีมิน (JIMIN), วี (V) และจองกุก (JUNGKOOK) โดยเนื้อหาในภาพยนตร์เป็นการตีแผ่เบื้องหลังการตระเวนการแสดงคอนเสิร์ต 2017 BTS LIVE TRILOGY EPOSODE III THE WINGS TOUR” จาก 300 วัน 19 เมือง 40 การแสดง ที่จัดขึ้นต่อหน้าผู้ชมกว่า 550,000 คน แบบเจาะลึก

พร้อมฟุตเทจสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนเผยให้เห็นเรื่องราวเต็มรูปแบบของการก้าวขึ้นสู่ความมีชื่อเสียง เหตุการณ์ภาพยนตร์เรื่องนี้จะทำให้ผู้ชมรู้สึกเสมือนอยู่ในเหตุการณ์จริงที่ได้ร่วมกับศิลปินวัยรุ่นกลุ่มนี้ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในโลกในการฝ่าฟันกับอุปสรรคและการทุ่มเทในการสร้างผลงานผ่านทางฉากเพลงหลักของเขาเหล่านั้น  นอกจากนี้ฉากลับเฉพาะพิเศษและการสัมภาษณ์แบบตัวต่อตัวกับสมาชิก BTS จะช่วยให้แฟนๆ ได้เห็นภาพชีวิตของพวกเขาอย่างไม่เคยปรากฏมาก่อน นับเป็นโอกาสพิเศษสำหรับแฟนๆชาวไทยทุกคนในการรับชมพร้อมกันในโรงภาพยนตร์ทั่วโลก

สำหรับ Burn The Stage: The Movie” จะเริ่มฉายพร้อมกันทั่วโลกเริ่มต้นวันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน 2561 โดยสาขาในกรุงเทพมหานครฯ ราคาที่นั่งละ 500 บาท สำหรับที่นั่งปกติ และ 1,000 บาท สำหรับที่นั่ง First Class และ 400 บาท ทุกที่นั่งสำหรับสาขาต่างจังหวัด พร้อมรับของที่ระลึกจาก Burn the Stage: The Movie ทุกที่นั่ง โดยจะจัดฉายที่โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ จำนวน 12 สาขาทั่วประเทศ

ได้แก่ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์, เอส เอฟ เอ็กซ์ ซีเนม่า เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว, เอส เอฟ เอ็กซ์ ซีเนม่า เซ็นทรัลแกรนด์พระราม9, เอส เอฟ ซีเนม่า เทอมินอล 21 อโศก, เอส เอฟ ซีเนม่า เดอะมอลล์ บางกะปิ, เอส เอฟ เอ็กซ์ ซีเนม่า เซ็นทรัลเฟสติวัลพัทยาบีช, เอส เอฟ เอ็กซ์ ซีเนม่า เมญ่า ไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์ เชียงใหม่, เอส เอฟ ซีเนม่า เซ็นทรัลพลาซาขอนแก่น, เอส เอฟ ซีเนม่า เทอมินอล 21 โคราช, เอส เอฟ ซีเนม่า สุนีย์ทาวเวอร์ อุบลราชธานี, เอส เอฟ ซีเนม่า เซ็นทรัลพลาซา สุราษฎร์ธานี และ เอส เอฟ เอ็กซ์ ซีเนม่า

ผู้สนใจสามารถซื้อบัตรล่วงหน้าได้ผ่านทาง www.sfcinemacity.com และแอพพลิเคชั่น SF Cinema ได้ตั้งแต่วันที่ 22 ตุลาคม 2561 เป็นต้นไป ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ SF Call Center 02-268-8888 และ www.facebook.com/Welovesf หรือเคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ที่หน้าโรงภาพยนตร์