OH MY GHOST Halloween Music Festival ครั้งแรกในประเทศไทย

Browse By

คืนฮาโลวีนที่จะถึงนี้ใครกำลังหาปาร์ตี้สุดมันส์ ต้องยกให้ทีมงานระดับมืออาชีพอย่างบริษัท Spacejam ที่จับมือร่วมกับ ZAAP ปาร์ตี้ออร์กาไนเซอร์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ชวนคุณระเบิดความมันส์ต้อนรับฮาโลวีน 2018 ในรูปแบบ Halloween Music Festival ที่ไม่เคยจัดที่ไหนมาก่อน ภายใต้ชื่องาน “OH MY GHOST” จัดเต็มกับโปรดักชั่นสุดยิ่งใหญ่

พร้อมไลน์อัพดีเจดังระดับโลกถึง 5 คน มาสร้างความสนุกให้คุณลืมไม่ลงกับเทศกาลเขย่าขวัญที่รวบรวมเหล่าผีกว่า 15,000 คนไว้ในงาน เปิดวาร์ปความมันส์ทะลุความกลัวพร้อมกัน วันเสาร์ที่ 27 ตุลาคม 2561 ที่ไบเทคบางนา ฮอลล์ 98 ตั้งแต่เวลา 18.30 .

“OH MY GHOST” Halloween Music Festival ที่จัดขึ้นครั้งแรกในประเทศไทย จะทำให้ปาร์ตี้ฮาโลวีนในปีนี้ของคุณเปลี่ยนไป มาสัมผัสประสบการณ์ใหม่ของปาร์ตี้ เตรียมชุดแต่งตัวจัดเต็มกับชุดแฟนซีคาแรคเตอร์ผีสุดอลังที่จะมาสั่นประสาทกันตลอดคืน ให้สายปาร์ตี้ประชันความปังในแบบที่ไม่มีใครยอมใคร กระโดดไปให้สุดกับดนตรี EDM ที่ได้ดีเจระดับโลกอย่าง R3hab ดีเจชาวเนเธอร์แลนด์อันดับที่ 18 ของโลก ตามผลโหวตของ DJ Mag Top 100 2017 เจ้าของเพลงฮิตมากมาย

Ghastly ดีเจหนุ่มฮอตจากอเมริกาที่มาพร้อมดนตรีสุดเจ๋งอันเป็นเอกลักษณ์ แนว Bass House / Dubstep , Breathe Carolina คู่หูดูโอ้ดีเจจากรัฐโคโลราโด ผสมผสานความสวยงามของเมโลดี้ และความมันส์ในโชว์ที่คุณต้องจดจำ, DJ SURA จากประเทศเกาหลีใต้ ดีเจสาวสวยเอวพริ้ว ที่คว้าใจหนุ่มๆไปครอง ยังไม่หมดเพียงเท่านี้เอาใจสายฮาร์ดคอร์กับ Miss K8 ดีเจสาวสวยคมเข้มจากประเทศยูเครน ที่มาร่วมสร้างสีสันความสนุกในปาร์ตี้ครั้งนี้อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีโชว์แฟลชม็อบจากกองทัพผีและกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟต่างๆภายในงาน         

ให้คุณได้เขย่าขวัญทุกโสตประสาทความกลัว และสำหรับใครที่อยากแต่งเป็นผีไปให้สุด ห้ามพลาดกับบูธแต่งหน้าด้วยเอฟเฟกต์ที่สุดสยองจนทุกคนที่เดินผ่านต้องร้องกรี๊ด เหล่าผู้กล้าทั้งหลายเตรียมใจมาให้พร้อมแล้วมาท้าความหลอนไปด้วยกันกับ OH MY GHOST ในบัตรราคาสุดพิเศษ ดังนี้

  • Early shocked Ticket ราคา 1,500 บาท
  • Pre-Haunted Ticket ราคา 1,800 บาท
  • Haunted Group Pack 5 Tickets 6,500 บาท
  • VIP Haunted 3,500 บาท
  • VVIP Haunted ราคา 60,000 บาท (แบบกลุ่มจำนวน 8 ท่าน) ที่มาพร้อมกับสิทธิพิเศษต่างๆมากมาย อาทิ ห้องน้ำส่วนตัว, บาร์ส่วนตัว, เครื่องดื่มพิเศษ ฯลฯ

จัดหนัก จัดเต็มขนาดนี้ ต้องไม่พลาดกับงานเทศกาลดนตรีครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศ หากใครยังไม่มีบัตร ต้องรีบจองด่วน  สามารถซื้อบัตรได้ที่  www.omgohmyghost.com รับรองว่าถ้าไม่ได้มาความรู้สึกพลาดจะตามหลอกหลอนคุณไปอย่างแน่นอน!!!