Thann ประกาศเปิดแฟล็กชิพสโตร์ใจกลางเมืองเชียงใหม่

Browse By

‘ธัญ’ [Thann] แบรนด์ความงามระดับแนวหน้าของไทยที่มีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักมากที่สุดแบรนด์หนึ่งของโลก ประกาศเปิดตัวร้าน ‘ธัญ’ [Thann] แฟล็กชิพสโตร์ใจกลางเมืองเชียงใหม่ ซึ่งเป็นสาขาที่ 92 ของแบรนด์ธัญทั่วโลก

‘ธัญ’ [Thann] เชียงใหม่บนถนนพระปกเกล้าถือเป็นสาขาที่ 2 ของเชียงใหม่และยังเป็นแฟล็กชิพสโตร์ของแบรนด์ที่เชียงใหม่ ตั้งอยู่ตรงข้ามกับวัดเจดีย์หลวงวรวิหาร ใจกลางเมืองเชียงใหม่ บนเนื้อที่กว่า 285 ตารางเมตร ด้านหน้าร้านตกแต่งอย่างสไตล์ร่วมสมัย ส่วนด้านในประกอบไปด้วยร้านรีเทลโก้ที่รวมเอาคอลเล็กชั่นเด่นทั้ง 6 คอลเล็กชั่นของแบรนด์ธัญ

เสื้อผ้าและเครื่องประดับเอาไว้อย่างครบครัน ชั้น 2 เปิดเป็นอาร์ตแกลเลอรี ประกอบไปด้วย ภาพวาด ของตกแต่งชิ้นเก๋และเครื่องประดับหรูไว้สำหรับให้ลูกค้าได้เลือกชม เลือกช้อปกันอย่างจุใจ เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00 น. ถึงเวลา 22.00 น.

“การเปิดร้าน ‘ธัญ’ แห่งที่ 2 ที่เชียงใหม่ ถือเป็นอีกก้าวหนึ่งของการพัฒนาแบรนด์ของเรา ที่จะส่งเสริมความตระหนักรู้ของแบรนด์ในจังหวัดเชียงใหม่ของไทย ซึ่งถือเป็นจุดหมายปลายทางที่ได้รับความนิยมอย่างมากสำหรับนักท่องเที่ยวทั่วโลก โดยระหว่างที่เลือกชมผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลสุขภาพผิวของธัญ ลูกค้ายังจะได้เพลิดเพลินไปกับผลงานศิลปะ เสื้อผ้าและเครื่องประดับตกแต่งแบรนด์ไทยสวยๆ

นอกจากนี้นักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างชาติจะได้รู้จัก ‘ธัญ’ แบรนด์คุณภาพจากไทยที่ใส่ใจในธรรมชาติโดยใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ เช่น ข้าวไทยอันเป็นเอกลักษณ์ และบรรจุภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เป็นต้น” ฐิติพัฒน์ ศุภภัทรานนท์ ผู้ก่อตั้งแบรนด์ธัญ (Thann) และกรรมการผู้จัดการบริษัทธัญ-ออริซ่าจำกัดกล่าว

แบรนด์ ‘ธัญ’ (Thann) เป็นผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลสุขภาพผิวและเส้นผม ผสานคุณค่าแห่งพืชพรรณจากแหล่งธรรมชาติชั้นดีทั่วโลกด้วยเทคโนโลยีชั้นนำ ตลอดระยะเวลากว่า 10 ปีที่ผ่านมา ‘ธัญ’ (Thann) มุ่งมั่นพัฒนาคุณภาพผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง เพื่อมอบผลิตภัณฑ์อันทรงประสิทธิภาพที่ได้รับการยอมรับในตลาดสากล โดยปัจจุบันมี 92 สาขาทั่วโลกโดยอยู่ใน 4 ทวีป ได้แก่ เอเชีย ออสเตรเลีย อเมริกา และยุโรป ลูกค้าสามารถสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ได้ที่ https://www.thann.co.th หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.thann.info