Charlotte Tilbury
 เปิดตัว PILLOW TALK BIG LIP PLUMPGASM

Browse By

Charlotte Tilbury ปลุกมนต์เสน่ห์แห่งสีสันของ PILLOW TALK คอลเลกชั่นอันโด่งดังที่พร้อมกลับมาเนรมิตลุคความงามในฝันให้กับหญิงสาวทั่วโลกด้วย PILLOW TALK BIG LIP PLUMGASM ลิควิดลิปสติกเนื้อกลอสซี่ฉ่ำวาวที่จะมาเติมเต็มลุคเมกอัพแสนเจิดจรัสด้วยเฉดสีชมพูนู้ดอันสมบูรณ์แบบที่เหมาะและเข้ากับทุกคน พร้อมมอบประสบการณ์ให้ริมฝีปากของคุณแลดูอิ่มฟู ล็อกความชุ่มชื้นอย่างยาวนาน และยังช่วยเติมร่องริมฝีปากให้แลดูเรียบเนียนกระชับตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ราวกับต้องเวทมนตร์ของฟิลเลอร์ที่ช่วยให้เรียวปากดูสวยอวบอิ่มมากยิ่งขึ้น อีกหนึ่งไอเทมเคล็ด(ไม่)ลับที่ช่วยเติมเต็มความงามอันเปล่งประกาย

PILLOW TALK BIG LIP PLUMGASM ประเดิมเปิดตัวในปีนี้ด้วย 2 เฉดสีสุดอัศจรรย์อย่าง FAIR/ MEDIUM ในสีนู้ดสีชมพูไอคอนิคและ MEDIUM/DEEP ในสีชมพูสีน้ำตาลเบอร์รี่อันเป็นประกายงดงาม พบกับเฉดสีใหม่ของ CHARLOTTE PILLOW TALK สุดไอคอนิก กับลิปไลเนอร์ PILLOW TALK FAIR ในเฉดสีชมพูคูลโทนยิ่งกว่าที่เคย 

Stacked from 2 images. Method=C (S=4)

จากความสำเร็จของ CHARLOTTE PILLOW TALK คอลเลกชั่นความงามโทนสีชมพูนู้ดที่มีจุดเริ่มต้นจาก ลิปไลเนอร์ อันเป็นไอเทมเนรมิตเรียวปากให้สวยสมบูรณ์แบบในระดับตำนาน ในปีนี้ยังคงถูกพัฒนาต่อยอดด้วยเฉดสีใหม่อย่าง PILLOW TALK FAIR ลิปไลเนอร์เฉดสีชมพูคูลโทนที่ปรับให้เฉดสีสว่างยิ่งกว่าเคย เหมาะสำหรับคนผิวขาวอมชมพูที่ต้องการตกแต่งขอบปาก เพื่อปรับรูปทรงของริมฝีปากให้ดูอิ่มเอิบในแบบฉบับของชาลอต ทิวเบอร์รี่ 

ทำความรู้จัก K.I.S.S.I.N.G. LIPSTICK ในเฉดสีใหม่ล่าสุดอย่าง PILLOW TALK FAIR

สาวกชาลอต ทิวเบอร์รี่คงต่างคุ้นเคยกับสัมผัสอันนุ่มละมุนของ K.I.S.S.I.N.G สูตรลิปสติกสุดอัศจรรย์ที่โดดเด่นด้วยพิกเมนต์สีแน่นติดทนชัด และยังช่วยเพิ่มประกายแสงให้ริมฝีปากดูสวยเจิดจรัสกว่าใคร โดยในปีนี้กลับมาพร้อมกับเฉดสีระดับไอคอนิกอย่าง PILLOW TALK POUT (พิลโล่ ทอร์ค เพาท์) เฉดสีใหม่ชวนฝันในโทนนู้ดชมพูอมม่วง ที่เหมาะกับสาวผิวขาวอมชมพูในโทนสีคูลโทน ตัวช่วยคอมพลีตลุคสวยให้ดูวัยอ่อนลงยิ่งกว่าที่เคย

เติมเต็มความฉ่ำวาวขั้นสุด พร้อมการบำรุงริมฝีปากด้วย COLLAGEN LIP BATH
กับสามเฉดสีใหม่ล่าสุด

เนรมิตริมฝีปากแบบซุปเปอร์โมเดลให้ดูสวยอวบอิ่มอีกขั้นกับ COLLAGEN LIP BATH 3 เฉดสีใหม่ล่าสุด! พร้อมเสริมทัพคอลเลกชั่น PILLOW TALK ที่โด่งดังและได้รับรางวัลอย่าล้นหลาม ด้วยเฉดสีชมพูนู้ดหลากเฉดที่ออกแบบให้เข้ากับทุกสีผิวได้อย่างสมบูรณ์แบบ และยังบำรุงริมฝีปากด้วยเนื้อสัมผัสแวววาวที่จะช่วยเนรมิตเรียวปากให้ดูสวยเปล่งประกาย

การกลับมาอีกครั้งของ PILLOW TALK MATTE BEAUTY BLUSH WAND
ที่เคยสร้างปรากฏการ์ณ SOLD OUT ทั่วทุกมุมโลก

หลังสร้างปรากฏการณ์ SOLD OUT! ทั่วทุกมุมโลกมาแล้วเมื่อเปิดตัวในปีที่ผ่านมา ล่าสุด เพื่อกลับมาเอาใจแฟนๆที่พลาดโอกาสจับจอง PILLOW TALK MATTE BEAUTY BLUSH WAND ลิควิดบลัชออนเนื้อแมตต์ 4 เฉดสี ซึ่งในปีนี้พร้อมกลับมาเนรมิตพวงแก้มที่สวยสดใส ด้วยเฉดสีชมพูนู้ดอันสมบูรณ์แบบ ตัวช่วยให้คุณดูมีชีวิตชีวายิ่งกว่าเคยกับ 4 เฉดสีที่ยังคงผสานเทคโนโลยี LUMI-BLUR ให้พิกเมนต์สีคมชัดและโดดเด่น แต่คงความนุ่มนวลแบบซอฟต์โฟกัส อีกทั้งเกลี่ยง่าย แห้งเร็ว และติดทนนาน แต่งแต้มได้อย่างง่ายดายเพียงหมุนหัวคุชชั่นและเกลี่ยเนื้อลิควิดบลัชลงบนพวงแก้มเพื่อผลลัพธ์ผิวที่ดูสดใสงดงาม หากคุณชื่นชอบ BEAUTY LIGHT WANDS บลัชออนอันโด่งดังที่เคยสร้างปรากฏการณ์มาแล้วทั่วโลก