เยี่ยมเลย!! Chupa Chups ได้รางวัล “BEAUTY HALL OF FAME 2018”

Browse By

ใครที่อยากสวย…อย่างฉลาด วันนี้เรามีของดีที่มารางวัลการันตีมาแนะนำ เรียกว่าสวยตั้งแต่หัวจรดเท้ากันเลยทีเดียว….เรากำลังหมายถึง Chupa Chups สินค้าที่น่าเลิฟทั้งกลิ่นและคุณภาพ สมกับสโลแกนที่ว่า “Don’t eat me กินไม่ได้เหมือนลูกอม แต่ทำให้คุณน่ากินได้” บอกเลยว่าแค่เห็นแพ็คเก็จก็ว้าวแล้ว
แต่วันนี้ Chupa Chups มาอย่างยิ่งใหญ่ พร้อมสินค้าใหม่และรางวัล “BEAUTY HALL OF FAME 2018” จากนิตยสาร CLEO ที่มีคณะกรรมการทั้ง Blogger , Make up Artist และอีกหลากหลายสาขาด้านความงาม พร้อมใจกันมาลงคะแนนให้ Chupa Chups กันอย่างคับคั่ง

ของดี ของเด็ดที่ว่า ก็เริ่มตั้งแต่งานผมก่อนเลย ความเลิศของ “Chupa Chups Choco Mint Nourishing Hair Mask” ที่โดนใจในเรื่องความเข้มข้นของเนื้อมาสก์ ช่วยให้ผมชุ่มชื่น มีชีวิตชีวาตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ และเมื่อผมสวยแล้วปากก็ต้องสวยไม่แพ้กัน ด้วย “Chupa Chups Soft Matte Lip Longlasting” ลิปแมทเนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย สีสวย ทาแล้วปากสวยเอิบอิ่ม ครีเอทลุคได้ไม่ซ้ำ แต่ถ้าใครอยากสวยปังพร้อมกันทั้งปากทั้งแก้ม ต้องตัวนี้เลยที่มาพร้อมรางวัล “Best Lip Tint” นั่นคือ “Chupa Chups Candy Mousse Tint Lip & Cheek” สี Strawberry Cream ที่เป็นได้ทั้งลิปและบลัชออน ทาแล้วหน้าใสปากสวยดูเด็กลงไปอีก

แต่ถ้าจะมองหาผลิตภัณฑ์อาบน้ำดีๆ เราขอเสนอ “BEST BATH WASH” ที่ Chupa Chups กวาดไปถึง 3 รางวัล มาแนะนำ เริ่มจาก “Chupa Chups Hand & Body Foaming Whip” ครีมอาบน้ำและล้างมือฟองโฟมนุ่มๆสีชมพู หอมหวาน ใช้แล้วหอมนาน ติดผิวสุดๆ แต่ถ้าอยากได้ผลิตภัณฑ์อาบน้ำที่มีเม็ดบีดส์วิตามินอี ช่วยบำรุงผิวให้ขาวใส ต้องตัวนี้เลย “Chupa Chups Strawberry Cream Milky Bath & Shower” หรือถ้าชอบครีมอาบน้ำกลิ่นวนิลาหอมๆ แถมมีกลิตเตอร์วิ้งๆ ที่ช่วยให้ผิวเปล่งประกาย ต้อง “Chupa Chups Aloha Vanilla Paradisa Glistening Shower Cream” ของดีที่ต้องมียังไม่หมดเพียงเท่านี้ อยากให้ผิวสวยครบสูตรจริงๆต้องบำรุงผิวด้วย “Chupa Chups Pina Colada Muti-Vitamin Aloha Body Serum” โลชั่นเนื้อเซรั่มที่หอมหวานซ่อนเปรี้ยวในแบบทรอปิคอล กับกลิ่นเก๋ๆที่ดึงเอามะพร้าวมารวมกับสับปะรดได้อย่างลงตัว ซึ่งแน่นอนว่าทั้งหมดนี้ไม่ได้มีดีแค่กลิ่น หรือคุณภาพเท่านั้น ด้านความปลอดภัยก็ชนะเลิศไม่แพ้กัน เพราะใส่ใจผู้บริโภค ไม่ทำร้ายสัตว์ พร้อมทั้งดูแลธรรมชาติ คุณสมบัติครบถ้วนขนาดนี้ไม่ได้หากันได้ง่ายๆ แต่ทั้งหมดนี้รวมอยู่ใน Chupa Chups เพราะทั้งปราศจากแอลกอฮอล์, พาราเบน, SLS และไม่ทดลองกับสัตว์

เรียกได้ว่า Chupa Chups ผลิตมาเพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการ จึงไม่แปลกใจเลย ที่จะได้รางวัลการันตีมากมาย…คุณภาพดีเลิศขนาดนี้ หาซื้อได้แล้วได้ที่ร้านค้าชั้นนำและห้างสรรพสินค้าทั่วไป ช้าหมดอดโดนกิน เอ้ย อดสวยนะคะ…