GAYSORN MENLLENNIAL ที่สุดแห่งประสบการณ์และแรงบันดาลใจ

Browse By

เกษรวิลเลจ (GAYSORN VILLAGE) อาณาจักรธุรกิจและไลฟ์สไตล์ในรูปแบบเออร์บันวิลเลจแห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทย นำโดย ชาญ ศรีวิกรม์ ประธานกลุ่มเกษร พร็อพเพอร์ตี้ รังสรรค์นิยามบทใหม่เพื่อขับเคลื่อนไลฟ์สไตล์และการใช้ชีวิตของเหล่าสุภาพบุรุษ ในงาน GAYSORN MENLLENNIAL” (เกษร เมนเลนียล)

ด้วยการผสานอัตลักษณ์ของ MEN x MILLENNIAL MINDSET ผ่านประสบการณ์ “TALK – TASTE – PASSION” (ทอล์ก – เทสต์ – แพสชั่น) อันสะท้อนภาพลักษณ์ของความเป็นสุภาพบุรุษผู้มีความรู้ พิถีพิถัน และมีแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิตในรูปแบบไม่ซ้ำใคร โดยได้เนรมิตอาณาจักรเกษรวิลเลจ  ให้กลายเป็นแหล่งแฮงค์เอาท์มีสไตล์สำหรับคุณผู้ชาย ที่จะได้มาร่วมอัพเดทเทรนด์ เรียนรู้ และเติมเต็มความสนุกอย่างไร้ขีดจำกัดไปกับกิจกรรมสุดพิเศษที่จัดขึ้นเอาใจหนุ่มๆ โดยเฉพาะ ตั้งแต่วันที่ 6 – 30 กันยายนนี้

TALK กับหลากหลายเรื่องราวของ Series of Investment ที่หนุ่มสมาร์ทให้ความสนใจทางด้านการลงทุน, นาฬิกา หรือของสะสมจากผู้เชี่ยวชาญโดยตรง อาทิ 6 กันยายน พบตัวแทนจากบริษัท หลักทรัพย์ หยวนต้า (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำตลาดในการให้บริการซื้อขายหลักทรัพย์และที่ปรึกษาการลงทุนในภูมิภาคเอเชีย ที่จะมาวิเคราะห์เจาะลึกเทรนด์เพื่อให้การลงทุนเป็นเรื่องง่ายและมีประสิทธิภาพสูงสุด, WATCH TALK เปิดมุมมองใหม่เรื่องนาฬิกาโดยนักสะสมนาฬิกาชื่อดัง ดร.ปราโมทย์ เหรียญเจริญสุข แห่งนิตยสาร I AM WATCH, 6 9 กันยายน พบปะสังสรรค์พูดคุยกับเหล่า “ไวน์ เลิฟเวอร์” อย่างออกรสกับ
ผู้รู้ลึกรู้จริงใน WINE TALK

TASTE เชิญชวนเหล่าสุภาพบุรุษผู้คลั่งไคล้การดื่มไวน์มาร่วมดื่มด่ำสุนทรียศาสตร์แห่งไวน์ชั้นเลิศใน WINE MARKET การกลับมาอีกครั้งของการจัด GAYSORN LES VENDANGES 2018 (เกษร เล วองดองช์ 2018) ที่เปิดโอกาสให้คอไวน์สัมผัสสุนทรียรสของไวน์อันเปี่ยมรสนิยมจากทั่วทุกมุมโลกกว่า 150 เลเบิล ทั้งไวน์โลกเก่า (Old World Wine), ไวน์โลกใหม่ (New World Wine), อาร์ทิซานไวน์ (Artisan Wines) และไวน์รุ่นลิมิเต็ด โปรดักชั่น (Limited Production)  โดยความร่วมมือจากตัวแทนผู้จำหน่ายไวน์กว่า 10 รายที่คัดสรรมาให้ “คอไวน์” ได้ละเลียดอย่างมีสไตล์ รวมถึงออกบูธจำหน่ายในราคาสุดพิเศษ อาทิ CHAMPAGNE BENOIT DEHU – THE EXCELLENCE OF LA RUE DES NOYERS แชมเปญรสเลิศจากองุ่นดำสายพันธุ์ ปิโนต์ มูนิเยร์ (Pinot Meunier) ที่มีต้นกำเนิดจากประเทศฝรั่งเศส ให้รสสัมผัสที่นุ่มลิ้นละเมียดละไม และ LILBERT-FILS BLANC DE BLANCS GRAND CRU BRUT, CHAMPAGNE, FRANCE ไวน์ขาวที่บ่มผสมผสานมาจากพันธุ์องุ่นชาร์โดห์เนย์ (Chardonnay) การันตีรสสัมผัสของไวน์ที่แตกต่างและกลิ่นหอมนุ่มนวล ด้วยรางวัล 1 Star Le Guide Hachette des Vins ในปี 2001 พร้อมกรรมวิธีการผลิตจาก Buisson Vineyard บนพื้นที่ปลูกองุ่นเขตโกต์ ดีส์ บลองส์ (Côte des Blancs) ที่ทำให้ไวน์มีรสชาติกลมกล่อม 6 9 กันยายน ณ ชั้น G เกษรเซ็นเตอร์ (จำหน่ายบัตรในราคา 1,000 และ 2,000 บาท) และพิเศษสุดกับปรากฏการณ์ที่จะนำโลกของไลฟ์สไตล์แฟชั่น และไวน์มาบรรจบกันอีกครั้งอย่าง WINE WALK ซึ่งจะช่วยเพิ่มอรรถรสในการชิมไวน์ให้มีสีสันยิ่งขึ้นจาก 20 แบรนด์ชั้นนำภายในเกษรวิลเลจ ที่พร้อมจะมาเสิร์ฟไวน์ซึ่งสะท้อนถึงตัวตนและเอกลักษณ์ประจำแบรนด์ อาทิ MATARA (มาธาร่า) แบรนด์เครื่องประดับมุกแท้ดีไซน์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ เลือกเสิร์ฟ DOM PERIGNON แชมเปญรสเยี่ยมจากประเทศฝรั่งเศส, MONTBLANC แบรนด์ผู้ผลิตเครื่องเขียน นาฬิกา อัญมณี และสินค้าที่ทำจากหนังสัตว์ จากประเทศเยอรมนีเสิร์ฟ PIPER – HEIDHIECK CUVE BRUT แชมเปญสไตล์มีเดียม บอดี้ สุดคลาสสิคที่มีกลิ่นหอมอบอวล ละมุนด้วยสีเหลืองทองและฟองละเอียดอ่อน, ETRO (เอทโทร) แบรนด์แฟชั่นชื่อดังจากประเทศอิตาลี มาพร้อมกับไวน์ Elvio Cogno Barolo Ravera DOCG 2014 ไวน์วินเทจสุดคลาสสิคจากเขตผลิตไวน์ชื่อดังในแคว้น PIEDMONT ที่มีกลิ่นหอมหวานกลมกล่อมรสละมุน หรือ BOSS แบรนด์แฟชั่นสุดหรูนำเสนอไวน์ MARKUS MOLITOR KLOSTER GARDEN PINOT NOIR TROCKEN BRAUNEBERGER MOSEL GERMANY ไวน์แดงรุ่น    ลิมิเต็ด โปรดักชั่นอันมีถิ่นกำเนิดมาจากประเทศเยอรมนีเช่นเดียวกับประวัติศาสตร์ของแบรนด์

PASSION ปลดปล่อยจิตวิญญาณไปกับความหลงใหลและแรงบันดาลใจแห่งเสน่ห์ความเป็นสุภาพบุรุษ ใน “GAYSORN MENLLENNIAL” อาทิ 12 กันยายน กับงาน ETRO GRAND OPENING จาก ETRO   แบรนด์แฟชั่นจากประเทศอิตาลีกับแฟล็กชิฟสโตร์แห่งแรกในประเทศไทย, 6 กันยายน กับการเปิดตัว THE ARTISAN’S ROYAL CLUB ต้นตำรับคลับสำหรับสุภาพบุรุษที่มีทั้งรสนิยมและความชอบแบบคลาสสิค การรวมตัวของเหล่า Artisans ของความเชี่ยวชาญที่พร้อมปรนนิบัติคุณสุภาพบุรุษอย่างครบครัน อาทิ TRUEFITT & HILL ตำนานความชำนาญของการตัดผมชายที่เก่าแก่ที่สุดในโลก, MANGO MOJITO แบรนด์รองเท้าหนังคุณภาพที่เชี่ยวชาญด้านรองเท้าสุภาพบุรุษ, SELVEDGEWORK ความชำนาญของการผลิตผ้ายีนส์ ให้บริการออกแบบและตัดกางเกงยีนส์ตามสไตล์ของแต่ละบุคคล, NOTCH ตระกูลช่างตัดสูทที่ส่งต่อองค์ความรู้และฝีมือมากว่า 50 ปี และร้าน DUKE บาร์วิสกี้และเครื่องดื่มภายใต้บรรยากาศร้านที่ผสมผสานงานศิลปะเข้าไว้อย่างลงตัว ต่อด้วยการเอาใจหนุ่มๆ ที่มีแพสชั่นในเรื่องรถกับ Car Showcase รวบรวมลักชัวรี่คาร์ระดับโลก อาทิ เบนท์ลีย์ และปอร์เช่ มาจัดโชว์เคสให้ได้ชมอย่างใกล้ชิด พิเศษสุดสำหรับแฟนพันธุ์แท้   ปอร์เช่ ที่จะมีโอกาสได้ยลโฉม ปอร์เช่ คาเยนน์ อีไฮบริด รุ่นใหม่ล่าสุดครั้งแรกในประเทศไทย รวมถึง Ducati Bike บิ๊กไบค์ยอดนิยมระดับโลกภายในงานนี้ด้วย ปิดท้ายความสมบูรณ์แบบฉบับคุณสุภาพบุรุษด้วย MEN MARKET ที่คัดสรรเอาไอเทมสุดคูล แอคเซสเซอรี่และแก็ดเจ๊ตโดนใจมาไว้ให้เลือกสรรกันอย่างละลานตา อาทิ “โรสแมนคลับ” (Rosemanclub) ไอเท็มสำหรับคุณสุภาพบุรุษ ไม่ว่าจะเป็นแว่นตา Japan Handmade เสื้อผ้า หมวก รองเท้า กระเป๋า ที่ขนเอาสินค้าคุณภาพของคุณผู้ชายมาไว้ให้หนุ่มๆ ได้ช็อปปิ้ง
กันอย่างจุใจ


สัมผัสที่สุดแห่งประสบการณ์และแรงบันดาลใจสำหรับคุณสุภาพบุรุษผู้เปี่ยมสไตล์ใน “GAYSORN MENLLENNIAL” ตั้งแต่วันที่ 6 – 30 กันยายน 2561 ณ เกษรวิลเลจ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  www.facebook.com/GaysornVillage/