เปิดตัว Dailies AquaComfort Plus คอนแทคเลนส์ใส ชนิดรายวัน

Browse By

บริษัท อัลคอน แลบอราทอรีส์ (ประเทศไทย) จำกัด บริษัทชั้นนำของโลกด้านเครื่องมือแพทย์ และผลิตภัณฑ์ดูแลรักษาดวงตายี่ห้อ Alcon เปิดประสบการณ์การมองเห็นครั้งใหม่ในงาน “Change The World in Just One Blink” เพื่อเปิดตัวแคมเปญโฆษณาใหม่

เพื่อชูเทคโนโลยีที่โดดเด่นไม่เหมือนใครของ Dailies AquaComfort Plus คอนแทคเลนส์ใสชนิดรายวันที่มีองค์ประกอบของน้ำสูงถึง 69% และสารให้ความชุ่มชื้น 3 ชนิด และโดดเด่นด้วย “Blink-Activated Moisture” ที่ช่วยปลดปล่อยความชุ่มชื้น ทุกครั้งที่กระพริบตา เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ยุคดิจิตัลให้ทำกิจกรรมได้อย่างไร้ขีดจำกัด เปลี่ยนมุมมองใหม่ให้ ชุ่มชื้น คมชัด สบายตาตลอดวัน และที่สำคัญ ใส่ง่าย เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นใส่คอนแทคเลนส์

ไฮไลต์ภายในงาน พบกับนักแสดงหนุ่มสุดฮอต ออฟ-จุมพล อดุลกิตติพร  จากซีรีส์ดังแห่งปี SOTUS S The Series ที่เคยสร้างกระแสโด่งดังในโลกโซลเชี่ยล จนทำให้แฮชแท็กคู่จิ้น #ออฟกัน ติดชาร์จอันดับ 1 บนสื่อทวิตเตอร์มาแล้ว ซึ่งหนุ่มออฟจะมาบอกเล่าประสบการณ์การมองเห็นในมุมมองใหม่ พร้อมร่วมสนุกเล่นเกมชิงของที่ระลึกจากหนุ่มฮอต และปิดท้ายด้วยโชว์พิเศษเซอร์ไพร์สแฟนคลับแบบเอ็กซ์คลูซีฟสุดๆ   ณ ชั้น 2 ร้าน KT Optic สาขา  Terminal 21