Furla คอลเล็กชั่นฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2018-19 : Sport Attitude

Browse By

มาอัพเดทคอลเล็กชั่นฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2018-19 ของแบรนด์ Furla  กันค่ะ

ความแข็งแรง การบาลานซ์และพลัง คำว่า ‘สปอร์ต หรือ กีฬา’ สามารถตีความหมายได้กว้างมาก ถ้าจะกล่าวถึงกีฬาไม่ว่าจะเป็น การฟันดาบและสเก็ต ต่อมวยและเทนนิส สำหรับในซีซั่นฤดูใบใม้ร่วง/ฤดูหนาว 2018-19 แบรนด์ Furla ตีความหมายของกีฬาในแบบใหม่ โดยในคอลเล็กชั่นนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากการเคลื่อนไหวและกลิ่นอายแห่งความหรูหรา โดยรวบรวมเอาความสะดวกสบายและการทดลอง การใช้งานและความคล่องแคล่วรวมเข้าไว้ด้วยกัน

คอลเล็กชั่นกระเป๋า Furla คอลเล็กชั่นฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2018-19 ได้รับการตีความหมายจากลายเส้นที่เป็นระเบียบ รูปทรงเรขาคณิตที่มีความสง่างาม และการตกแต่งขั้นสุดท้ายด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง: หนังที่มีโวลุ่ม หนังวัวหลากหลายชนิดและรายละเอียดต่างๆ ที่เอื้ออำนวยต่อการใช้งานและการใช้ Heat-Sealing ในการผลิตแบบ Handmade

ด้วยเหตุนี้เอง กระเป๋า Handbag และ tote จะมีรูปทรงที่ดูมั่นคงและแข็งแรง กระเป๋าแบ็คแพ็คจะมีสีให้เลือกหลากหลายสีรวมไปถึงวัสดุ ความสนุกสนานของสไตล์สปอร์ตจะถูกนำมาใช้ไม่ว่าจะเป็นสายรัดและกระเป๋าคาดเอว

พาเลตสีของคอลเล็กชั่นนี้ได้รับการตีความหมายมาอย่างดี: สีแดงเชอร์รี่ สีขาวและดำ ทั้งสามสีนี้เป็นเฉดสีที่ทำให้นึกถึงภาพความสปอร์ตอยู่เสมอ สีไลแลคหรือม่วงอ่อน กุหลาบ สีฟ้าอ่อนก็ยังคงปรากฎให้เห็นในคอลเล็กชั่นนี้และที่ขาดไปไม่ได้ก็คือลายพิมพ์ ซึ่งเป็นเหมือนเอกลักษณ์ของแบรนด์ Furla

รายละเอียดเหล่านี้สามารถพบเห็นได้จาก double buckle ที่ทำจากทองเหลืองและรูทีเนียม และโลโก้ Furla ที่ถูกประทับด้วยสีแดงบนพื้นสีดำตรงกลาง ซึ่งรายละเอียดเหล่านี้สามารถเห็นได้ในกระเป๋า Furla Bellaria ตัว buckle นี้เองได้รับแรงบันดาลใจมาจากห่วงเกี่ยวนิรภัย (carabiners) ที่ใช้ในกีฬาปีนเขา Furla Bellaria เป็นกระเป๋าทรง crossbody และ handbag มีทั้งไซส์เล็กและกลางในสามเฉดสี โอนิคส์หรือดำ เชอร์รี่ เทา (onyx, cherry and slate) โดยจะมีแถบพาดสีขาวพาดผ่าน buckle ทำให้กลายเป็นเอกลักษณ์และเป็นที่จดจำ

กระเป๋า Furla Fortuna ถูกบุด้วยหนังนิ่ม (Nappa) ซึ่งจะช่วยให้ดูเหมือน texture หรือผิวสัมผัสของนวมต่อยมวย สิ่งที่เป็นจุดเด่นของกระเป๋ารุ่นนี้คือตัวล๊อคกระเป๋าด้านหน้าสีเงิน ซึ่งกระเป๋ารุ่นนี้จะมี handbag shoulder bag และ แบ็คแพ็ค

การกลับมาอีกครั้งของกระเป๋าแบ็คแพ็คในคอลเล็กชั่นนี้ โดยการตีความใหม่จนกลายมาเป็น Furla Favola มีหลากหลายไซส์และวัสดุ ตั้งแต่เมทัลลิก หนังนิ่ม (Nappa) หนังลูกวัว ขนม้า และปริ้นท์ไนลอน

จุดเริ่มต้นของกระเป๋ารุ่นไอคอนนิคทรง Crossbody อย่าง Metropolis ในคอลเล็กชั่นฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2018-19 ไม่ได้มีเฉพาะ Furla flaps ให้เลือกเปลี่ยนเท่านั้นแต่เป็นครั้งแรกที่สามารถปรับเปลี่ยนสาย ซึ่งแต่ละอันสามารถ customize ได้ทั้งแบบและความยาว โดยกระเป๋า mini crossbody Furla Metropolis Message ยังมีคำที่ติดอยู่บนกระเป๋าโดนได้แรงบันดาลใจมาจากกีฬาต่างๆ อย่างกีฬาฟันดาบ “En Garde” !

พบกับ Furla คอลเลคชั่นประจำฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2018 ได้ที่ Furla สาขาเซ็นทรัลชิดลม ชั้น 1 โทร. 090-9060287, Furla สาขาดิ เอ็มโพเรียม ชั้น 1 โทร. 090-9060731, Furla สาขาเซ็นทรัลพัทยา ชั้น 1 โทร. 090-9060207,Furla สาขาสยามพารากอน ชั้น เอ็ม โทร. 064-184-0252, Furla สาขาเซ็นทรัลภูเก็ต ชั้น1 โทร. 090-9060525