พร้อมเสิร์ฟแล้ว HIPPO DOUGH คาเฟ่โดนัทและขนมหวานแฟนซีระดับพรีเมียม

Browse By

HIPPO DOUGH” คาเฟ่โดนัทใหม่ล่าสุดที่รวบรวมวัตถุดิบระดับพรีเมียมทั้งจากยุโรปและไทย มารังสรรค์เป็นโดนัทหน้าตาแฟนซีกว่า 100 รสชาติ จะชิมก็อร่อยฟิน จะถ่ายรูปสวยปัง บรรยากาศเต็มไปด้วยความสนุกสนาน ที่ไม่ว่าจะสายโดนัทหรือสายคาเฟ่ก็ไม่ควรพลาด เปิดอย่างเป็นทางการแล้วที่ร้าน “HIPPO DOUGH” ซอยสุขุมวิท 31

จุดเริ่มต้นจากแพชชั่นและความชื่นชอบที่มีต่อโดนัทของเพื่อนสนิทกลุ่มหนึ่ง กลายมาเป็น “HIPPO DOUGH” คาเฟ่โดนัทที่นอกจากจะน่าหม่ำอย่าบอกใคร โดดเด่นด้วยลูกเล่นเพิ่มความสนุกกับการฉีดไส้หลากหลายรสชาติให้ทุกคนได้เลือกเติมความอร่อยได้อย่างไร้ขีดจำกัด แถมหน้าโดนัทยังตกแต่งแบบแฟนซีสุดคิ้วท์แบบที่ว่าใครเห็นก็อดใจไม่ไหวที่จะแช๊ะแอนด์แชร์ลงโซเชียลกันแน่นอน

โดยทีมเจ้าของร้านยังเล่าให้ฟังถึงที่มาของโลโก้ร้านรูปฮิปโปที่ดูแล้วน่ารักแต่ก็แอบซ่อนความกวนและซนไว้ในเวลาเดียวกัน รูปการ์ตูนฮิปโปที่มีคาแรคเตอร์เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังความสนุกอย่างล้นเหลือ

อีกทั้งยังแฝงความเฮฮาและความไม่เหมือนใครอยู่ในตัวเองเหมือนกับคอนเซปต์ของโดนัทที่ทางร้านตั้งใจรังสรรค์ออกมาให้ไม่ว่าใครก็ตามที่ซื้อไปจะต้องมีความสุขแล้วก็สนุกสุดๆ ไปกับโดนัทของเราอย่างแน่นอน

สัมผัสความสนุกแบบเต็มรสชาติไปกับโดนัทและขนมหวานพรีเมียมกว่า 100 รสชาติได้แล้ววันนี้ที่ร้าน HIPPO DOUGH ซอยสุขุมวิท 31 เปิดทุกวันเวลา 09.00 – 21.00 น.  ติดตามข้อมูลข่าวสารและกิจกรรมได้ที่ช่องทางติดต่อ @Hippodough