คริสต์มาส “MBK” แตกต่างอย่างมีสไตล์กับ TUK TUK WONDERLAND

Browse By

ต้นคริสต์มาสประดับไฟเป็นสีสันไฮไลท์ที่สำคัญของการเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ โดยศูนย์การค้าตามแนวรถไฟฟ้าที่ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเป็นเส้นทางชมไฟประดับที่ขึ้นชื่อเรื่องความอลังการตื่นตาตื่นใจในแสงสีที่ต้องไม่พลาดมาเดินเล่นถ่ายรูป แชะและแชร์บนโลกโซเชียล ซึ่งปีนี้ ศูนย์การค้า เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ยังคงคอนเซปต์สร้างประสบการณ์แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร เนรมิตดินแดนมหัศจรรย์ท่ามกลางบรรยากาศตกแต่งในธีม “MBK CENTER NEW YEAR CELEBRATION 2019 TUK TUK WONDERLAND”

ไอเดียสุดสร้างสรรค์จากการแปลงร่าง “รถตุ๊กตุ๊ก” ซึ่งถือเป็นอีกเอกลักษณ์ของประเทศไทยที่นักท่องเที่ยวต่างชาติต้องมาสัมผัสให้ได้ โดยโดดเด่นตั้งแต่ต้นคริสต์มาสยักษ์สูง 19 เมตร รถตุ๊กตุ๊กเปิดประทุนคันงามลากกล่องของขวัญขนาดใหญ่ที่ห่อหุ้มด้วยคำว่า THAILAND ซึ่งพร้อมจะมอบความสุขให้คนไทยและนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกที่ได้มาชื่นชม ภายในอาณาจักรความสนุกแห่งนี้ยังล้อมรอบด้วยฝูง ELEPHANT BENCH เก้าอี้ช้างมงคล 9 ตัวที่มีดวงตาเป็นไฟรถตุ๊กตุ๊ก อุโมงค์ตุ๊กตุ๊กเรืองแสง และเก้าอี้หลากดีไซน์สีสันสดใสกระจายอยู่เต็มพื้นที่

ด้านผู้อยู่เบื้องหลังการออกแบบดินแดนมหัศจรรย์ นายศรัณย์ เย็นปัญญา นักเล่าเรื่องราวแห่งยุค ผู้เชี่ยวชาญงานดีไซน์ร่วมสมัย เจ้าของ 56th Studio ที่มีชื่อเสียงในระดับสากลและผลงานเก๋ไก๋ไม่ซ้ำใคร กล่าวว่า ต้องการนำเสนอคริสต์มาสที่มีความสนุก มีกลิ่นอายของความเป็นไทยผสมผสานเอกลักษณ์เฉพาะตัวของเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ได้เป็นอย่างดี เพื่อให้เกิดกระแสทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์

นอกจากนี้บริเวณลาน MBK Avenue ยังได้จัดอีเวนต์ “GIFT FESTIVAL” สะพรั่งด้วยไฟระย้าประดับตกแต่งซุ้มสำหรับถ่ายภาพสุดประทับใจและอัดแน่นด้วยกิจกรรมความบันเทิงตลอดระยะเวลาจัดงานตั้งแต่วันที่ 16 ธันวาคม 2561 – 4 มกราคม 2562 โดยเฉพาะค่ำคืนสุดท้ายของปีพบกับกองทัพศิลปินจากเวที เดอะวอยซ์และนักร้องสาวเสียงทรงพลัง “เต้น-นรารักษ์” จะมาร่วมนับถอยหลังสู่ปีใหม่ไปด้วยกัน

ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ เป็นอีกแลนด์มาร์คสำคัญที่นักท่องเที่ยวจากทั่วโลกตั้งใจเดินทางมาช้อปปิ้งและถ่ายรูปกับปฏิมากรรม “มาครับ” และ “มาจ้ะ” เช่นเดียวกับปลายปีนี้ที่นักท่องเที่ยวและคนไทยจะมุ่งมาชื่นชมต้นคริสต์มาสที่มีความเก๋ไก๋ไม่ซ้ำใคร พร้อมจะมอบความสุขสนุกสุดเหวี่ยงส่งท้ายปีให้กับผู้มาเยือน ผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมและกิจกรรมต่างๆ ได้ที่ www.mbk-center.co.th และ www.facebook.com/mbkcenterth