“แสนสิริ” นำทีมเหล่ามิลเลนเนียลสุดฮิป “XT Lifestyle Curators” ร่วมครีเอทประสบการณ์ที่ออกแบบเองได้ในสไตล์คุณ

Browse By

แสนสิริเติมเต็มประสบการณ์การอยู่อาศัยที่ก้าวออกจากกรอบเดิมๆ ด้วยการสร้างสรรค์ประสบการณ์ใหม่ๆให้กับผู้อยู่อาศัย ชวนบรรดาเหล่ามิลเลนเนียลยุคใหม่ มาฉีกทุกกฏการอยู่อาศัยกับไลฟ์สไตล์ใหม่แบบไร้ขีดจำกัดกับ Passion ที่ใช่คุณ ที่ ‘X’ไปกับหลากหลายกิจกรรมสุดฮิปที่คุณเลือกเองได้ พร้อมชวนเหล่า Lifestyle Curators (ไลฟ์สไตล์ คูเรเตอร์) ระดับไอคอนจากหลากหลายวงการมาร่วมสร้างสรรค์ประสบการณ์สุดจี๊ด จะมา X กับใครบ้างไปดูกัน 

XT ARTS CURATORS กราฟิตี้ที่มีคาแรคเตอร์สุดเจ๋ง เด็กสวมชุดกระต่ายพร้อมสามตา ผลงานชื่อดังของ Alex Face (อเล็กซ์เฟซ) ได้ร่วมออกแบบและเพ้นท์ผลงานอันโด่งดังไว้ที่ XT EKKAMAI Sales Gallery ที่ช่วยเรียก mood และความคิดสร้างสรรค์ในพื้นที่ co-working space ในบรรยากาศภายในให้ดูเปรี้ยวและสนุกสนานขึ้น 

Monsieurpoppi หรือ ป๊อป-ประเทศ ทรงเที่ยง อีกหนึ่งอิลลัสเตรเตอร์ชาวไทย ที่มีผลงานน่าสนใจกับคาแรกเตอร์แนวป๊อบ อันบ่งบอกถึงสิ่งรอบตัวในสังคมที่เขาพบเจอในแต่ละวัน ได้ร่วมกับแสนสิริจัดแสดงมินิแกลเลอรี่ที่ XT HUAYKHWANG Sales gallery สะท้อนตัวตนออกมาได้แบบสนุกสนาน

Pomme Chan หรือ ปอม-ธัชมาพรรณ จันทร์จำรัสแสง อิลลัสเตรเตอร์ที่ฝากผลงานออกแบบร่วมกับแบรนด์ดังระดับโลก โดยคุณปอมได้มาร่วมออกแบบและสร้างสรรค์งาน Mural Wall สำหรับโครงการ XT PHAYATHAI ด้วยลายเส้นอันพลิ้วไหว

V Activewear x Andaman by Teerut Wongwaatanasin จากแบรนด์ไทยที่เป็นที่ชื่นชอบของเหล่าแฟชั่นนิสต้าด้วยสไตล์เรียบเท่ ผสมความเป็น Sporty style อันเป็นเอกลักษณ์ โดยดีไซน์เนอร์เจ้าของแบรนด์อย่าง วิก-ธีร์รัฐ ว่องวัฒนะสิน ได้ร่วมออกแบบแปลงโฉม XT UNIFORM สำหรับพนักงานแสนสิริให้ดูทันสมัย แรงบันดาลใจมาจากการผสมผสานระหว่างสีของ vortex ที่เป็นสัญลักษณ์ของ XT  รวมถึงใส่ความเป็น street wear ด้วยการเปลี่ยนจากสูททางการเป็นบอมเบอร์แจ็คเก็ตสุดคูล

ยังไม่หมดเพียงแค่นี้ มีไฮไลท์กิจกรรมต่างๆและ facilities จากใน XT Condominium ทั้ง 3 แห่งมาให้ร่วมสนุกอีกเพียบ ในวันที่ 3-5 สิงหาคม 2561 ที่ลานพาร์ค พารากอน ศูนย์การค้าสยามพารากอน เตรียม Dress Code ที่เป็นคุณให้พร้อม แล้วมาสัมผัสประสบการณ์ไลฟ์สไตล์ใหม่ที่ใช่คุณ ที่งาน “XT DIMENSION” 3-5 ส.ค.นี้ ที่ ลานพาร์ค พารากอน