“ยางซูบิน” ฟู้ดดี้ไอดอลเกาหลีชื่อดัง เตรียมมุ่งหน้าลุยงานในไทย!

Browse By

“Yang Soobin” “ยางซูบิน” ฟู้ดดี้ไอดอลชื่อดังสัญชาติเกาหลี ที่สายกินต้องรู้จัก เตรียมมุ่งหน้าลุยงานในประเทศไทย

หลังจากที่ประสบความสำเร็จและมีชื่อเสียงอย่างมาก จากการเป็นฟู้ดดี้ไอดอลที่มีคนติดตามในออฟฟิเชียลแฟนเพจมากกว่า 4 ล้านคน ซึ่งเป็นแฟนชาวไทยมากกว่า 1.3 ล้านคน ทำให้ไอดอลสายกินที่มีความน่ารักสดใสอย่าง “ยางซูบิน” อยากที่จะใกล้ชิดและเอาใจแฟนๆชาวไทยมากขึ้น ด้วยการมุ่งหน้า ลุยงานในประเทศไทยอย่างเต็มที่ในครึ่งปีหลังนี้

โดยก่อนหน้านี้ ยางซูบิน ได้สร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับผู้ชมเป็นอย่างมาก ด้วยการเป็นส่วนหนึ่งของรายการ The Mask Singer (The Mask Project A) ภายใต้ “หน้ากากดวงดาว” ที่สามารถร้องเพลงไทยอย่างเพลง “เธอมีฉัน ฉันมีใคร” ได้ดี จนคณะกรรมการจับไม่ได้เลยทีเดียว 

นอกจากนี้ ยางซูบิน ยังได้เปิดตัวลิปทินท์ที่ครีเอทขึ้นจากตัวตนของเธอ ลิปทินท์ที่ทั้งสีสวย ติดทนนาน และอร่อย อย่าง Delicious Tint by Yang Soobin ลิปน่าใช้ของคนกินอร่อย  คุชชั่นทิ้นท์ 3 สี กลิ่นผลไม้หอมน่าอร่อยในสไตล์ยังซูบิน ที่เปิดตัวไปเมื่อวันที่ 21 รกฎาคมที่ผ่านมา เรียกได้ว่า จะกินมาราธอนแค่ไหนก็สู้ตาย สวยติดทนนาน ไม่กลัวปากซีดแน่นอน! ไปตำกันได้แล้ววันนี้ ที่ร้าน Playground in Seoul outlet และช่องทางออนไลน์ชั้นนำต่างๆ ทั้ง Shopee และ LAZADA

ทั้งนี้แฟนๆของยางซูบิน สามารถติดตามผลงานต่างๆของเธอในประเทศไทยได้อย่างต่อเนื่องตลอดปี 2018 นี้จ้า รับรองว่ามีโปรเจ็คใหญ่รออยู่แน่นอน!