สตาร์ทนับถอยหลัง 2018 N.Flying 1st Fan meeting ‘Go N Fly’ IN BANGKOK ฟินกระจาย 9 ก.ย.นี้ !!!

Browse By

เอ็น.ฟลายอิ้ง เตรียมความพร้อมซุ่มเข้าคลาสเรียนภาษาไทยเพื่อ เอ็นเฟียไทย เผลอแพล็บเพียงสัปดาห์เดียวเหล่าเอ็นเฟียชาวไทย (N.Fia : ชื่อเรียกกลุ่มแฟนคลับของเอ็น.ฟลายอิ้ง”) ก็จะได้สัมผัสตัวเป็นๆของหนุ่มๆเอ็น.ฟลายอิ้ง” (N.Flying) วงดนตรีที่มีดีทั้งหน้าตา ความสามารถ รวมถึงประสบการณ์อย่างโชกโชนจากกการแสดงดนตรี

ประกอบด้วยสมาชิก 5 หนุ่ม อีซึงฮยอบ (Lee Seung Hyub) , ควอน กวังจิน(Kwon Kwang Jin) , ชา ฮุน(Cha Hun) , คิม แจฮยอน(Kim Jae Hyun) และ  ยู ฮเวซึง (Yoo Hwe Seung) กันแล้ว ในงาน “2018 เอ็น.ฟลายอิ้ง เฟิร์ส แฟน มีตติ้งโก เอ็น ฟลายอิน แบงคอก” (2018 N.Flying 1st Fan meeting ‘Go N Fly’ IN BANGKOK) 

โดยงานนี้ผู้จัดไฟแรง อะชิ แอคทิเวชั่น” (A CHI ACTIVATION) ยืนยันมาเองเลยว่าหนุ่มๆเขาตื่นเต้นมากที่จะได้กลับมาเมืองไทยกันอีกเพราะพวกเขาชอบเมืองไทยและอาหารไทยมากๆ ถึงกับนับถอยหลังที่จะให้ถึงวันงานแฟนมีตติ้งที่เมืองไทยกันเลย แถมอยากให้ทุกคนมาร่วมสนุกกันเยอะๆให้สมกับที่พวกเขามุ่งมั่นตั้งใจฝึกซ้อมขนการแสดงมาโชว์ให้ทุกคนได้เห็นถึงความสามารถของพวกเขา แถมพกพามุขฮามาเรียกเสียงหัวเราะกันอีกเพียบ

นอกจากนี้เพื่อให้เหล่าเอ็นเฟียไทยดับเบิ้ลฟินเข้าไปอีกงานนี้หนุ่มๆถึงกับขอเข้าคอร์สเรียนภาษาไทยอย่างเร่งด่วน  แม้จะยากแต่กลับบอกว่าสนุก  และเมื่อมีคลิปเผยออกมาก็ดูมุ้งมิ้ง บรรยากาศสนุกจนต้องกดไลท์กันแบบรัวๆ   ถ้าอยากรู้ว่าเป็นยังไงก็เปิดเข้าไปดูกันได้ในลิงค์นี้ https://www.vlive.tv/video/85872?channelCode=FC065  อย่างไรก็ตาม “2018 เอ็น.ฟลายอิ้ง เฟิร์ส แฟน มีตติ้งโก เอ็น ฟลายอิน แบงคอก” (2018N.Flying 1st Fan meeting ‘Go N Fly’ IN BANGKOK) จะถูกจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 9 กันยายน 2561 นี้  เวลา 17.00 . อัลตร้า อารีน่า ชั้น 6 ศูนย์การค้าโชว์ ดีซี และยังสามารถหาซื้อบัตรกันได้ทาง https://ticket.achi.co.th บัตรราคา 5,000 (VIP) /3,500 / 2,500 และ 1,500 บาท พร้อมสิทธิพิเศษเหล่าเอ็นเฟียได้ไฮทัชทุกที่นั่งแบบไม่ต้องลุ้นให้เหนื่อย