Cetaphil ปรับสูตรใหม่ ยกระดับสุขภาพผิวให้ดีขึ้นอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

Browse By

หลายคนที่เคยใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าแล้วบางครั้งเกิดอาการผิวระคายเคือง มีผื่นแดง ลอกเป็นขุย คัน หรือแสบบริเวณผิว สิ่งแรกที่นึกถึงนั่นก็คือ เรามีผิวแพ้ง่าย โดยอาการเหล่านี้อาจเกิดจากการแพ้ส่วนผสมชนิดใดชนิดหนึ่งในผลิตภัณฑ์นั้นๆ ทำให้ผิวเกิดการระคายเคือง เมื่อผิวอ่อนแอ ผิวจะเริ่มเกิดช่องว่าง จนสิ่งสกปรกแปลกปลอมต่างๆ แทรกซึมเข้ามาได้ ทำให้ชั้นผิวอักเสบ ระคายเคือง เกิดเป็นผิวแน่นตึง ไม่ยืดหยุ่น และไม่สบายผิว รวมไปถึงปัจจัยภายในและปัจจัยภายนอกก็ส่งผลกระทบและเป็นสาเหตุให้ผิวแพ้ระคายเคืองได้ง่ายเช่นกัน  ดังนั้นเราควรหมั่นสังเกตและใส่ใจสภาพผิวอย่างสม่ำเสมอ ก่อนจะเกิดปัญหาผิวที่ลุกลามและแก้ไขจัดการได้ยาก

ตลอดระยะเวลากว่า  75 ปี Cetaphil (เซตาฟิล) แบรนด์สกินแคร์เวชสำอางอันดับ 1 ที่แนะนำโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังในสหรัฐอเมริกา สำหรับผิวบอบบาง แพ้ง่าย ที่ใส่ใจดูแลพร้อมช่วยแก้ปัญหาของผิวบอบบาง แพ้งาย และทุกสภาพผิว และครองใจคนไทยมายาวนาน และถือเป็นแบรนด์เวชสำอางติดลำดับต้นๆ ของโลกที่ทุกคนต่างนึกถึง เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพเหมาะสำหรับผู้มีผิวบอบบาง แพ้ง่าย ใช้ได้ตั้งแต่เด็กแรกเกิดจนถึงวัยผู้ใหญ่ เหมาะกับทุกเพศ ทุกวัย ทุกช่วงอายุ  เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผู้บริโภคเลือกได้อย่างมั่นใจ สบายใจใช้แล้วผิวไม่แพ้ และมีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายเพื่อตอบโจทย์เด็กเล็กเด็กแรกเกิด เด็กโตกลุ่มวัยทีน วัยทำงาน วัยผู้ใหญ่ไปจนถึงผู้สูงวัย เพื่อช่วยสภาพผิวให้มีสุขภาพดีได้ อ่อนโยน ตอบโจทย์ในการดูแลปรนนิบัติผิวบอบบาง แพ้ง่ายได้อย่างแท้จริง เป็นองค์กรที่มี R & D มีขั้นตอนคัดสรรส่วนผสมที่ดีที่สุดเพื่อให้ได้มาซึ่งประสิทธิภาพอันสูงสุด เรียกได้ว่าเป็น Hero product ที่ควรมีทุกบ้านเหมาะกับทุกคนในครอบครัว ในยุคปัจจุบันแบบนี้

วันนี้ Cetaphil แบรนด์ผู้นำสกินแคร์เวชสำอางเพื่อผิวบอบบางแพ้ง่าย ได้สร้างการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ด้วยการพัฒนาคิดค้นปรับสูตรใหม่ของผลิตภัณฑ์ดาวเด่น ให้ได้ผลลัพธ์ยิ่งขึ้นกว่าเดิม1 แบบที่ไม่เคยมีมาก่อน อ่อนโยนเหมาะกับทุกสภาพผิว

ผลิตภัณฑ์ดาวเด่นสูตรใหม่ 

Cetaphil Gentle Skin Cleanser (เซตาฟิล เจนเทิล สกิน คลีนเซอร์) คลีนเซอร์เนื้อโลชั่นทำความสะอาดได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย ช่วยขจัดสิ่งสกปรก และเครื่องสำอางออกจากผิวได้อย่างอ่อนโยนหมดจด ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงหลังใช้ พร้อมช่วยคงความชุ่มชื้นและความแข็งแรงของเกราะป้องกันผิวตามธรรมชาติเมื่อใช้เป็นประจำ เหมาะสำหรับผิวแห้ง – ผิวธรรมดา และผิวบอบบาง แพ้ง่าย

Cetaphil Oily Skin Cleanser (เซตาฟิล ออยล์ลี่ สกิน คลีนเซอร์) คลีนเซอร์เนื้อเจล ที่ผ่านการทดสอบทางคลินิกแล้วว่าช่วยทำความสะอาดผิวได้ล้ำลึก ขจัดความมันส่วนเกิน สิ่งสกปรกและเครื่องสำอางได้หมดจด แต่อ่อนโยน ช่วยคงความชุ่มชื้น และมี pH ใกล้เคียงกับผิวหนังตามธรรมชาติ ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงหลังใช้ เหมาะสำหรับผิวผสม – ผิวมัน และผิวบอบบาง แพ้ง่าย

Cetaphil Moisturising Lotion (เซตาฟิล มอยซ์เจอไรซิ่ง โลชั่น) โลชั่นบำรุงผิวทรงประสิทธิภาพ สูตรบางเบา ซึมซาบไว เติมเต็มความชุ่มชื้นและช่วยให้ผิวบอบบางแพ้ง่าย ดูเนียนนุ่ม สุขภาพดีขึ้นทันทีที่ใช้⁵ และรักษาความชุ่มชื้นของผิวได้นานถึง 48 ชั่วโมง เหมาะสำหรับ ผิวแห้ง – ผิวธรรมดา และผิวบอบบาง แพ้ง่าย

Cetaphil Moisturising Cream (เซตาฟิล มอยซ์เจอไรซิ่ง ครีม) มอยซ์เจอไรเซอร์เนื้อครีมเข้มข้น แต่เบาสบาย ไม่เหนอะหนะผิว ช่วยฟื้นบำรุงผิวแห้งถึงแห้งมาก และผิวบอบบาง แพ้ง่าย ให้กลับมาเนียนนุ่มชุ่มชื้นได้ทันทีหลังใช้ พร้อมช่วยฟื้นบำรุงเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรงขึ้นได้ใน 3 วัน และฟื้นคืนเกราะป้องกันผิวอย่างสมบูรณ์ได้ใน 1 สัปดาห์ เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง⁸ เหมาะสำหรับ ผิวแห้ง – ผิวแห้งมาก และผิวบอบบาง แพ้ง่าย

นอกจากนี้ Cetaphil ยังมีผลิตภัณฑ์อีกหลายกลุ่มที่ตอบโจทย์ปัญหาผิวที่แตกต่างกันไป เช่น เพื่อผิวกระจ่างใส ปกป้องผิวจากแสงแดด ผลิตภัณฑ์สำหรับเด็ก ผลิตภัณฑ์สำหรับผื่นแพ้ผิวหนัง ผิวแห้งคัน อีกด้วย