สายกิน เตรียมเช็คอินชิคๆ ที่ฟู้ดคอมมูนิตี้แห่งใหม่กลางกรุง “PUBLIC MARKET” กับ 10 ร้านความอร่อยสุดพิเศษที่ห้างเซ็นทรัลชิดลม

Browse By

ฟู้ดคอมมูนิตี้สุดฮิปแห่งใหม่ใจกลางเมือง “PUBLIC MARKET” (พับลิคมาร์เก็ต) เสิร์ฟประสบการณ์การกินแนวใหม่เอาใจสายฟู้ดดี้และคาเฟ่ฮอปปิ้งที่ชอบความชิลและบรรยากาศที่ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย ด้วยการรังสรรค์พื้นที่ทางเชื่อมระหว่างห้างเซ็นทรัลชิดลม และศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ให้กลายเป็นถนนสายหลักสุดเก๋ที่พลุกพล่านไปด้วยผู้คนและร้านอาหาร ผลงานการออกแบบโดย Porto Architecture, NYC ทีมที่มีประสบการณ์หลายสิบปีในด้านการดีไซน์และสร้างอาคาร รวมถึงพื้นที่จัดแสดง Installation Art ต่างๆ มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านในเรื่องของการสร้างสรรค์สถาปัตยกรรม

สำหรับ “PUBLIC MARKET” (พับลิค มาร์เก็ต) มีการดีไซน์โดยการแบ่งพื้นที่นั่งออกเป็นสามจุดหลักๆ เพื่อให้ทุกคนได้ดื่มด่ำกับช่วงเวลาสุดพิเศษในการรับประทานอาหาร และเป็นจุดนับพบสังสรรค์กับบรรดาเพื่อนฝูงหรือครอบครัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับแนวกำแพงที่เต็มไปด้วยต้นมอสเขียว ซึ่งตั้งใจออกแบบมาให้ความรู้สึกถึงธรรมชาติ พร้อมด้วยโซนร้านอาหารชื่อดังที่แต่ละร้านมีการออกแบบเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของตัวเอง ฟินไปกับบูธดีเจ และพื้นที่ Pop-up โซนแฮงเอ้าท์สุดชิลได้ฟีลลิ่งเหมือนมานั่งพักผ่อนระหว่างการช้อปปิ้ง พร้อมอร่อยไปกับอาหารหลากหลายเมนู จาก 10 ร้านอาหารสุดชิคชื่อดังแห่งยุค ประกอบไปด้วย

Ba Hao Tian Mi (ปาเฮ่าเถียนมี่) คาเฟ่สไตล์โมเดิร์นไชนีสส่งตรงจากเยาวราช ถูกยกให้เป็นน้องสาวของร้าน Ba Hao (ปา เฮ่า) บาร์สไตล์จีนที่ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ.2560 ในซอยนานาใกล้ถนนเยาวราช ซึ่งพุดดิ้งสูตรพิเศษของร้านได้ถือกำเนิดขึ้น โดยมีเมนู โกจิ เบอร์รี่ พุดดิ้ง (Goji Berry Pudding) เป็น 1 ในเมนูที่ขายดีที่สุดของร้าน จึงเป็นที่มาของการตัดสินใจต่อยอดด้วยการเปิด Ba Hao Tian Mi สาขาแรกใจกลางเยาวราช และล่าสุด Ba Hao Tian Mi (ปา เฮ่า เถียน มี่) ก็ได้ขยายความอร่อยมาเอาใจแฟนๆ ให้ได้ตามมาลิ้มลองกันที่ “PUBLIC MARKET” ฟู้ดคอมมูนิตี้แห่งใหม่ใจกลางเมืองที่ห้างเซ็นทรัลชิดลม

พร้อมยกเมนูซิกเนเจอร์ของร้าน อย่างเมนู พุดดิ้งงาดำ (Black Sesame Pudding) พุดดิ้งโรยผงงาดำพูนๆ เสิร์ฟพร้อมน้ำเชื่อมงาดำรสหวานมัน ให้ความหอมจากงาและรสหวานมันของเนื้อพุดดิ้งและน้ำเชื่อมงาดำซึ่งเข้ากันได้อย่าลงตัว หรือเมนูเครื่องดื่มที่พลาดไม่ได้อย่าง น้ำส้มจี๊ด (Fresh Kumquat Juice) ที่คั้นสดใหม่ทุกแก้ว รสชาติเปรี้ยวจี๊ดสมชื่อ เติมน้ำเชื่อมเข้าไปอีกนิดหน่อย ช่วยให้มีรสกลมกล่อมและดื่มง่ายสดชื่นกว่าเดิม พร้อมอีกหลากหลายเมนูแนะนำจากทางร้านที่ยกมาเสิร์ฟให้ฟู้ดเลิฟเวอร์ได้ลิ้มลอง

ร้าน Pash Juices Bar (แพชจุยช์บาร์) บาร์น้ำผลไม้สกัดเย็นและสมูทตี้สุดชิคสำหรับสายเฮลท์ตี้ ของเชฟเล็ก เชฟชาวไทยที่เป็นเจ้าของร้านอาหารในมหานครนิวยอร์คมากว่า 30 ปี PASH เป็นอีกแบรนด์ที่สนับสนุนเกษตรกรไทยให้มีรายได้อย่างยั่งยืน และยกระดับชื่อเสียงของผลไม้ไทยให้เป็นที่รู้จักในระดับสากล โดยคัดจากสวนผลไม้ที่ไร้สารพิษ มีเมนูน้ำผลไม้ สมูทตี้และชาผลไม้ให้เลือกอร่อยกว่า 40 รายการ และยังมีผลิตภัณฑ์น้ำผลไม้สกัดเย็นบรรจุขวดให้เลือกซื้อกลับบ้าน

ซึ่งทาง PASH ได้นำนวัตกรรม Cold Pasteurization เป็นการฆ่าเชื้อโดยไม่ผ่านความร้อน ทำให้สามารถเก็บในตู้เย็นได้นานถึง 45 วัน และยังคงคุณค่าทางโภชนาการ ความสดได้อย่างครบถ้วน ที่สำคัญน้ำผลไม้ของ PASH ไม่มีการเติมน้ำตาล ไม่ผสมน้ำ และปราศจากวัตถุกันเสีย เมนูไฮไลต์ที่ห้ามพลาดเลยคือ น้ำผลไม้สกัดเย็น Passionate Pineapple, Beet Blast และสำหรับสายสมูทตี้ขอแนะนำ สตรอว์เบอร์รีโยเกิร์ตพีชสตรอว์เบอร์รีแพชชั่นสมูทตี้คาราเมลป๊อบคอร์น

Grazia Gelato & Coffee (กรัซเซียเจลาโตแอนด์คอฟฟี่) ร้านสำหรับคนที่หลงรักไอศกรีมและกาแฟ ร้านนี้ถูกก่อตั้งโดบุคคลที่หลงใหลในไอศกรีมเจลาโต และมีความชื่นชอบวัฒนธรรมอิตาลีขนานแท้ ทำให้เข้าใจ insight ของการสร้างบรรยากาศ การต้อนรับและตกแต่งสไตล์บ้านอิตาเลียนดั้งเดิมที่แสนอบอุ่นและเป็นกันเอง สำหรับสาขาใหม่แกะกล่องแห่งนี้ยังคงกลิ่นอายของการออกแบบอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ลูกค้าจะได้สัมผัสบรรยากาศแบบร้านเบเกอรีริมถนนอิตาลีสุดคลาสสิก พร้อมกาแฟ in-house ที่ผสมผสานการคั่วแบบอิตาลีดั้งเดิม โดยใช้ Petroncini เครื่องคั่วนำเข้าจากอิตาลีที่สามารถคั่วกาแฟด้วยกระบวนการและอุณหภูมิที่ถูกต้องสำหรับ Authentic Traditional Italian Roast เพื่อรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ของร้าน ซึ่งทุกเมนูผลิตสดใหม่ทุกวัน

สำหรับเมนูซิกเนเจอร์ต้องยกให้ Brioche col tuppo con Gelato หรือเจลาโต้ขนมปังบรีออช ที่มีต้นกำเนิดมาจากเมือง Sicily ทางตอนใต้ของอิตาลี สูตรของทางร้านเป็นสูตรอิตาเลียนแท้ๆ โดยเชฟอิตาลี ตัวขนมปังไม่มีสารกันบูด อบสดใหม่ทุกวัน เสิร์ฟพร้อมกับเจลาโต้ 2 รสชาติ ที่ลูกค้าสามารถเลือกรสชาติได้เอง และความพิเศษเฉพาะที่สาขาห้างเซ็นทรัลชิดลม คือ ไอศกรีมเจลาโตจะเปลี่ยนหมุนเวียนไปทุกๆ เดือน และแต่ละเดือนจะมี Special Flavour หรือรสชาติพิเศษเฉพาะสาขานี้เท่านั้น นอกจากนี้ทางร้านยังนำเข้า Vaschetta กล่องโฟมซึ่งผลิตจากวัสดุธรรมชาติ เพื่อให้ลูกค้าสามารถซื้อเจลาโต้สดหิ้วกลับไปรับประทานกับคนที่รักได้อย่างสะดวกสบาย โดยมีให้เลือกทั้งไซส์ครึ่งกิโล และ 1 กิโลด้วยกัน

ร้าน Machi Machi (มาชิมาชิ) แบรนด์ชานมเพื่อคนรุ่นใหม่จากไต้หวัน มาในคอนเซ็ปต์มินิมอล กับสัญลักษณ์ของแบรนด์ที่นำคาแรคเตอร์รูปน้องหมาดูดชานมสุดน่ารักเพื่อสื่อถึงความหมายของ “Best friend เพื่อนที่ดีที่สุด” พร้อมกับแนวคิดที่เชื่อว่าการดื่มชาควรจะเป็นวิถีชีวิต เป็นไลฟ์สไตล์ มากกว่าแค่กระแสหรือแฟชั่น ดังนั้นจุดเด่นของร้านจึงเป็นการเลือกใช้ใบชาจากเมือง Nantou, Yuchi, Sun Moon Lake ในไต้หวันซึ่งเป็นชาที่สดใหม่ ทำให้ได้รสชาติที่ชัดเจนของชาต้นตำรับ หรือแม้แต่การเลือกนมนำเข้าจากนิวซีแลนด์เพื่อให้ได้รสชาติและสัมผัสที่นุ่มในทุกครั้งที่ดื่ม ทั้งยังมีจุดเด่นในเรื่องการมิกซ์แอนด์แมทช์และนำเสนอการดื่มชาแบบใหม่ในขวดสุดคิวท์

เมนูไฮไลต์ของร้านคือชาชีส ที่ได้สร้างฉายาให้กับแบรนด์ว่าเป็น “The Cheese Tea God” ผสมระหว่างตัวชา และด้านบนเป็นฟองชีสนุ่มๆ มีให้เลือก 4 รสชาติทั้ง ครีมชีสโฟมชาดำ, ครีมชีสโฟมชาอู่หลง, ครีมชีสโฟมชาเขียวมะลิ, ครีมชีสโฟมชานม นอกจากนี้ยังมีอีกหลากหลายเมนูน่าลอง ไม่ว่าจะเป็น ชานมพานาคอตต้า, ชาเขียวเจลลี่บ๊วย, ชานมแครมบรูว์เล, ชาเขียวจัสมินผลไม้, ชาเขียวจัสมินและเจลลี่บ๊วย, สตรอว์เบอร์รีลาเต้พานาคอตต้า ทั้งหมดนี้ยกมาให้นักชิมได้แวะมาลองรสชาติ เช็คอิน และถ่ายรูปกับบรรยากาศน่ารักๆ ที่ร้านกัน

ร้าน John Donut (จอห์นโดนัท) โดนัทโฮมเมดเจ้าดังที่ส่งความอร่อยจากภูเก็ตมาสู่กรุงเทพฯ โดยฝีมือคนไทย 2 คน ที่แอบหนีความวุ่นวายจากเมืองกรุงมาเปิดร้าน bakery และ baking studio ในบ้านทรงไทยกลางป่ายางบนเกาะ โดยทางร้านเลือกใช้แป้งตระกูล Pastry ที่มีชื่อว่า Brioche ซึ่งมีลักษณะพิเศษเรื่องของความหอม นุ่ม ฟู ออกมาเป็นโดนัทต่างๆ กว่า 50 เมนูทั้งคาวและหวาน และใช้เทคนิคพิเศษ poolish method & sourdough starter หรือวิธีการหมักแป้งด้วยยีสต์ธรรมชาติ ที่ทำให้เนื้อขนมปังมีความเหนียวนุ่มหนึบหนับไม่มีกลิ่นยีสต์รบกวน นอกจากนี้แล้ว John Donut จะขึ้นชื่อโดดเด่นเรื่องเมนูปราศจากไขมันทรานส์ (trans-fat free) ลดความหวานลง 50% (low sugar)

ทางด้านเมนูแนะนำจะเป็น Strawberry Cream Cheese โดนัทเนื้อนุ่ม ผสมผสานอย่างลงตัวด้วยแยมโฮมเมด ครีมชีสหนานุ่มหวานน้อยและสตรอว์เบอร์รีสดลูกโต หรือ Apple Fritter ครีเอทสูตรพิเศษโดยใช้เนื้อแอปเปิ้ลเขียวผัดกับเครื่องเทศคลุกเคล้ากับแป้งบริยอช เพิ่มความสดชื่นระหว่างวันกับรสชาติเปรี้ยวอมหวาน Maple Bacon Donut ผสมผสานลูกเล่นกึ่งคาวหวานระหว่างเบค่อนกรุบกรอบเต็มคำเคลือบด้วยเมเปิ้ลซอสสูตรลับ Boston Cream Bomboloni โดนัทสไตล์อิตาเลียน ใส่ไส้วนิลาคัสตาร์ดครีมเต็มๆ เคลือบด้านบนด้วย Dark Chocolate แท้จากเบลเยี่ยม ให้รสชาติคลาสสิคแบบอเมริกัน พร้อมลายเซ็นต์ John กำกับความเป็นต้นตำรับ

Yuji Ramen (ยูจิราเมน) ร้านชื่อดังจากนิวยอร์ก กำเนิดมาจากวัฒนธรรมการเตรียมอาหารของชาวญี่ปุ่นดั้งเดิมที่ยึดถือ “จิตวิญญาณแห่ง Mottainai” หรือที่ชาวตะวันตกเรียกในชื่อ Zero Waste ด้วยแนวคิดนี้ อาหารทุกจานของ ยูจิ ราเมน จึงมาจากขั้นตอนการเตรียมและปรุงอย่างพิถีพิถันตั้งแต่แหล่งวัตถุดิบจนถึงในครัว จุดเด่นของที่นี่คือการนำเสนอราเมนซุปปลา 100% ต่างจากราเมนทั่วไปที่ใช้กระดูกหมูเป็นส่วนผสมหลักของซุป นอกจากจะให้รสสัมผัสที่อร่อยอย่างแตกต่าง ยังได้ประโยชน์ต่อสุขภาพจากซุปที่บรรจงเคี่ยวจากปลาและอาหารทะเลนานกว่าสิบชั่วโมง

ตัวเลือกราเมนที่นี่ มีสองสไตล์ คือ (1) ราเมนน้ำ เช่น Tuna Kotsu Ramen อันเป็นเมนูซิกเนเจอร์ของทางร้าน น้ำซุปนุ่มละมุนจากกระดูกปลาต้มเสิร์ฟกับชาชูปลาทูน่าย่าง และ (2) ราเมนแห้ง หรือ Mazemen ที่มีลูกเล่นผสมผสานระหว่างรสชาติและเนื้อสัมผัสทั้งแบบดั้งเดิมและสากลเข้าด้วยกันอย่างกลมกล่อม ตามคำว่า “Maze” ซึ่งหมายถึงการผสมผสานนั่นเอง อีกสองเมนูเด็ดที่ต้องลองคือ Ika Tantan ราเมนแห้งรสเผ็ดหน้าปลาหมึก และตัวเลือกสำหรับสาย Vegan คือ Tomato Miso Mazemen ที่ใช้ส่วนผสมที่ช่วยชูรสอย่างมะเขือเทศเชอร์รี่ หอมกลิ่นผักชี เนยแข็ง และกระเทียมทอด กลายเป็นราเมนจานเด็ดรสชาติกลมกล่อมที่คนรักราเมนห้ามพลาด

ร้าน Guljak Topokki & Chicken (กอลจักต๊อกป๊กกีแอนด์ชิกเก้น) สาวกอาหารเกาหลีต้องโดน กับร้าน Guljak Topokki & Chicken ร้านอาหารเกาหลีแบบต้นตำรับจากจังหวัดคยองกี อร่อยฟินไม่ต้องบินไกลไปถึงเกาหลี ทั้งวัตถุดิบ รสชาติ มาตรงตามแบบฉบับเกาหลีแท้ๆ เน้นความสดใหม่ คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพ

สำหรับเมนูแนะนำที่ต้องสั่ง คือเมนูซิกเนเจอร์ ซุปต๊อกป๊กกีออริจินอล, ไก่ทอดต้นตำรับกอลจัก, ไก่ทอดกันปุง, ซุปโรเซ่ต๊อกป๊กกี, ข้าวปั้นสาหร่ายเกาหลี และยิ่งไปกว่านั้นกอลจักได้คิดค้นความอร่อยที่ลงตัวโดยนำเอา 2 เมนูอย่างซุปต๊อกป๊กกีและไก่ทอดร้อนๆ เสิร์ฟคู่กันด้วยคอนเซ็ปต์ “ไก่จิ้มต๊อก” ผสมผสานเข้ากับน้ำซุปสูตรเกาหลีแท้ๆ โดยแต่ละน้ำซุปกอลจักได้เลือกน้ำซุปดั้งเดิมที่มีมากกว่า 100 ปี มาทำให้เกิดเป็นเมนูซุปต๊อกป๊กกีที่ไม่เหมือนใครในเกาหลี แต่ยังคงรสชาติเกาหลีแท้ๆ รวมถึงไก่ทอดสูตรพิเศษกรอบนอกนุ่มใน โดยใช้ไก่สด “เบญจา” ที่ผ่านการเลี้ยงด้วยข้าวกล้องไรซ์เบอรี่และไม่มีการใช้ยาปฏิชีวนะ ไร้สารเร่งฮอร์โมน ไม่ผ่านการแช่แข็ง เนื้อนุ่มหวานฉ่ำ มีคุณประโยชน์สารอาหารครบถ้วน คลุกเคล้าด้วยซอสเกาหลีสูตรต่างๆ ในรสชาติเกาหลีแบบออริจินอลหลากหลายรสชาติ

Phed Phed Pop (เผ็ดเผ็ดป๊อป) เกิดขึ้นจากแพสชั่นความหลงใหลในรสชาติความแซ่บนัวเผ็ดร้อนของอาหารอีสานผสานเข้ากับรสนิยมด้านงานออกแบบอย่างมีสไตล์ ของ โอม-ณัฐกร จิวะรังสินี และ ต้อม-ณัฐพงศ์ แซ่หู สองผู้ร่วมก่อตั้งร้านเผ็ดเผ็ด ร้านอาหารอีสานที่นำรสชาติอาหารอีสานของที่บ้านมาผสมกับรสชาติที่เก็บเกี่ยวจากการเดินทางไปลองลิ้มชิมรสอาหารอีสานทั้งในและนอกประเทศ รวมถึงการนำเอาเมนูแบบที่ทำกินกันเองในบ้านมาปรุงให้คนอื่นได้ลิ้มลอง โดยมีกิมมิกที่เมนูแต่ละสาขาจะไม่เหมือนกัน นอกจากความสร้างสรรค์ในการทำเมนูต่างๆ แล้ว วัตถุดิบส่วนใหญ่ยังเป็นแบบโฮมเมดที่มีคุณภาพ รสชาติเผ็ดถึงใจ

ล่าสุดที่ห้างเซ็นทรัลชิดลมเอาใจแฟน Phed Phed กับเมนูอาหารจานเด็ดที่จะเน้นอาหารจานป๊อปเป็นหลัก ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากอาหารยอดนิยมของสถานที่ต่างๆ ทั้งในปัจจุบันและอดีต นำมาปรับปรุง เพิ่มเติมให้เป็นเมนูพิเศษเฉพาะของสาขานี้สาขาเดียวเท่านั้น กับ เมนูแกงเห็ด สูตรพิเศษที่นำใบย่านาง ยอดมะพร้าว และเห็ดตามฤดูกาลรวมต้มกับน้ำใบย่านางให้รสชาติขนานแท้ และเมนูไฮไลท์ตำแตงโมรสเด็ดรสชาติจัดจ้านและเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร งานนี้บอกได้คำเดียวว่าแฟนอาหารอีสานไม่ควรพลาด

Little Market (ลิตเติ้ลมาร์เก็ต) ร้านเบอร์เกอร์รสชาติต้นตำรับแท้ๆ สไตล์อเมริกัน ก่อตั้งครั้งแรกบริเวณตลาดน้อย เลยให้ชื่อว่า Little Market (ตลาดน้อย) โดยเชฟ Chet Adkins จากร้านจั่ว (JUA) เสิร์ฟเบอร์เกอร์สไตล์ Smashed Burger หรือการกดให้เนื้อสัมผัสหน้าเตาได้มากที่สุดเพื่อให้ไขมันในเนื้อกรอบและหอมมากขึ้นกว่าเดิม ที่สำคัญยังทำให้ตัวเนื้อเคี้ยวสนุกมากขึ้นไปอีก จุดเด่นของร้านคือการเลือกใช้แต่วัตถุดิบคุณภาพดี เกรดพรีเมียม เลือกใช้เนื้อวัว Angus ที่เลี้ยงแบบ Grain-Fed 270 วัน จากฟาร์มแรนเจอร์วัลเลย์ ประเทศออสเตรเลีย หรือเนื้อหมู เนื้อไก่ และไข่ไก่ ที่ตั้งใจใช้ผลิตภัณฑ์ปลอดยาปฏิชีวนะและฮอร์โมนเร่งโต แม้แต่ขนมปังทางเชฟยังเลือกให้เหมาะสมกับแต่ละเมนูที่สุดเพื่อให้ได้รสชาติที่ยอดเยี่ยม หอม และอร่อย

โดยเมนูซิกเนเจอร์ประกอบไปด้วย Triple Double เบอร์เกอร์เนื้อแองกัส 3 ชั้น นำเนื้อแองกัสบดไปสแมช 3 ชิ้น เสิร์ฟพร้อมหัวหอม แตงกวาดอง อเมริกันชีส เสิร์ฟบนขนมปังขาวปิ้ง ราดมายองเนส มัสตาร์ด และที่เลือกใช้ขนมปังขาวธรรมดาประเภทนี้ เพราะจะไม่เน้นการผสมเนยไปในส่วนผสมเพื่อให้ลูกค้าได้รับรู้ถึงรสชาติของเนื้อระดับพรีเมียมจริงๆ หรืออีกเมนูต้องลอง Buffalo Wings ปีกไก่ทอดบัฟฟาโล่คลุกซอสบัฟฟาโล ซอสประจำเมืองบัฟฟาโล รัฐนิวยอร์ก ซอสรสชาติเผ็ดเปรี้ยว จัดจ้าน แบบอเมริกันแท้ๆ เสิร์ฟกับแครอท และขึ้นฉ่ายฝรั่ง (Celery) พร้อมซอสแรนช์ (Ranch) สูตรของลิตเติ้ล มาร์เก็ต และสุดท้ายพลาดไม่ได้กับ Chocolate Milkshake ช็อคโกแลต มิลค์เชค ที่ช็อคโกแลตพรีเมียม เพื่อให้ได้มิลค์เชคแบบอเมริกันแท้ๆ ที่พร้อมยกมาเสิร์ฟประสบการณ์กินเบอร์เกอร์รสชาติต้นตำรับสไตล์อเมริกัน

ร้าน EL’ Mar (เอลมาร์) ซีฟู้ดเลิฟเวอร์ต้องถูกใจสิ่งนี้จาก Belon Oyster & Raw Bar ที่ขึ้นเรื่องหอยนางรมคุณภาพ พัฒนาสู่ร้าน EL’ MAR ร้านซีฟู้ดแอนด์กริลล์สไตล์ Modern European ในบรรยากาศสบายๆ ให้ผู้มาเยือนได้เห็นกรรมวิธีการปรุงอาหารที่สดใหม่ผ่าน Open Kitchen พร้อมทั้งผ่อนคลายกับอาหารรสเลิศ ไม่ว่าจะเป็นระหว่างวันหรือยามเย็น พร้อมนำเสนออาหารทะเล และเมนูเนื้อเกรดพรีเมี่ยมสดใหม่จากทั่วโลก

มีเมนูไฮไลท์น่าลองหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น หอยนางรมสดที่คัดพิเศษ รวมถึง ล็อบสเตอร์โรล ที่ได้รับความนิยมจนได้รางวัล “The Best Lobster Roll in Bangkok 2016” รวมถึงเอาใจสายเนื้อด้วยสเต็กเนื้อวากิวนำเข้าเกรดพรีเมี่ยม นอกจากนี้ยังมีอาหารจานเด็ดเป็นซิกเนเจอร์ดิช ที่เพิ่มลูกเล่นในเทคนิคการปรุงอาหารให้ลูกค้าได้ลิ้มลองรสชาติ ไม่ว่าจะเป็น Fresh Pasta หลากหลายซอสแบบโฮมเมด เช่น Puthanesca, Josper Grilled Seafood/Wagyu Steak & Paella และ Caviar Bites

ร่วมสัมผัสประการณ์การกินสุดพิเศษที่ไม่ซ้ำใครได้แล้ววันนี้ ที่ “PUBLIC MARKET” ฟู้ดคอมมูนิตี้กลางกรุงแห่งใหม่ของคนกรุงเทพฯ ที่ชั้น 2 บริเวณทางเชื่อมระหว่างห้างเซ็นทรัลชิดลมและศูนย์การค้าเซ็นทรัลเอ็มบาสซี  ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : Central Department Store หรือคลิก https://www.facebook.com/CentralDepartmentStore