ว้าวมาก กับลิปสติก 2 รุ่นใหม่ล่าสุด I HEART YOU When Matte VS Moist! จาก 4U2

Browse By

รีวิวลิปมาอีกแล้วจ้า เพราะบ่อยครั้งที่เรารู้สึกลังเลว่าวันนี้จะทาเนื้อแมทที่มีความเด่นชัด หรือทาเนื้อมอยซ์ฉ่ำๆ วาวๆ เน้นโชว์ริมฝีปากสุขภาพดี ทาง 4U2 แบรนด์เครื่องสำอางไทยชื่อดัง เลยขอแนะว่าให้พกทั้งสองรุ่นใส่กระเป๋าไว้เลยค่ะ เพราะวันหนึ่งมีหลายอารมณ์ ตอนเช้าอาจเลือกเบาๆ ใสๆ ด้วยลิปสติกเนื้อมอยซ์ชุ่มฉ่ำก่อน แล้วช่วงบ่ายเร่งดีกรีความสดใสด้วยลิปสติกเนื้อครีมแมท  

4U2 ตอบโจทย์สาวๆ ที่มีหลายอารมณ์ในวันเดียว ด้วยลิปสติกรุ่นใหม่ล่าสุด 4U2 I Heart You ที่ทำออกมาพร้อมกัน 2 รุ่น ทั้งรุ่นเนื้อแมท 4U2 I Heart You All-Day Color Intense Heart Lipstick SPF35 PA+++ มี 13 เฉดสี และ 4U2 I Heart You Moisture Cream Intense Heart Lipstick SPF25 PA+++ มีให้เลือก 8 เฉดสี

โดยแบบแรกสูตรเนื้อแมทติดทนนาน ทาง่าย ไม่ตกร่องปาก เนื้อลื่นเนียนนุ่ม เม็ดสีแน่นคมชัดกลบสีปากมิด ที่สำคัญแมทสูตรนี้ไม่ทำให้ปากแห้งนะจ๊ะ อีกสูตรคือรุ่นมอยซ์ให้ความฉ่ำวาว ปากอวบอิ่ม น่ารัก น่าจูบ ดูสุขภาพดี สดใสสไตล์เกาหลีถึงไม่ใช่ติ่งก็ฟินได้ ทางแบรนด์ยังเล็งเห็นว่าสุขภาพผิวปากก็มีความสำคัญไม่แพ้ความงาม ทั้งสองรุ่นจึงมี SPF เพื่อคุ้มครองปากไม่ให้หมองคล้ำ แถมอุดมด้วยวิตามินอีที่บำรุงริมฝีปากแบบจัดเต็ม 

(4U2 I Heart You  ราคาแท่งละ 199 บาท โปรแรงลดเหลือ 149 บาทเท่านั้น/ 4U2 I Heart You Mirror ราคาปกติ 199 ลดเหลือ 99 บาทเท่านั้น มีจำหน่ายที่  WATSONS, EVEANDBOY, BEAUTRIUM และ www.4U2Thailand.com)