ไลน์อัพ​ เค-จอย​ มิวสิค​ เฟสติวัล​ 2020​ สุดปัง! EXO-SC, NCT DREAM, คิม ดงฮัน, ELRIS​ อย่าช้า.. จองเพื่อจอยกันเลย

Browse By

ปีใหม่นี้​ ยิ่งจอย-ยิ่งสนุก! เตรียมพบกับการผนึกกำลังกันสร้างสรรค์ผลงานครั้งยิ่งใหญ่ที่โดนใจสาวกเคป็อป​ จากผู้จัดหน้าใหม่มาแรง เคจอย ที่ผนึกกำลังพันธมิตร​อย่าง​ SM True, OOKBEE, Me.jai, DO81 ​, SEARCH (LIVE) และ​ Do Concert​  ซึ่งจะร่วมกันเนรมิตมหกรรมคอนเสิร์ตต้อนรับต้นปี 2020 กับ 4 ศิลปินสุดฮอตจากประเทศเกาหลีใต้ เอ็กซ์โซเอสซี’ (EXO-SC), ‘เอ็นซีที ดรีม’ (NCT DREAM)​​, ‘คิม ดงฮัน’ (KIM DONG HAN)​ และ เอลริส’ (ELRIS)​ ที่พร้อมจะมาสร้างความทรงจำสุดพิเศษให้แฟนๆ ทุกคนได้จอยความสนุกร่วมกัน ในคอนเสิร์ต​ เคจอยมิวสิคเฟสติวัล​ 2020 (K-JOY Music Festival 2020) วันอาทิตย์ที่ 12 มกราคม 2563​ นี้​  ให้ความสุขจะเอ่อล้นทุกพื้นที่ของ อิมแพ็คอารีน่าเมืองทองธานี แน่นอน!

นำทีมหอบความสุขให้แฟนคลับได้เอนจอย​ ด้วยสองหนุ่ม​ เซฮุน (SEHUN) และ ชานยอล (CHANYEOL) แห่ง เอ็กซ์โซเอสซี’ (EXO-SC) ยูนิตใหม่ล่าสุด ที่ถือเป็นดูโอ้คู่แรกจากบอยแบนด์ชื่อดัง เอ็กซ์โซ (EXO) ที่ทั้งคู่จะมาโชว์เสียงร้อง​ ภาพลักษณ์​ และความสามารถ​ ผ่านการแสดงคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบในนามยูนิตเป็นครั้งแรกในประเทศไทย​ จึงเชื่อว่าเหล่า​ EXO-L (เอ็กซ์โซแอล: ชื่อเรียกกลุ่มแฟนคลับของ​ EXO) จะไม่ยอมปล่อยให้พวกเขาหงอยเหงาแน่ๆ ตามติดมาด้วยสุดยอดทีมวัยรุ่นจาก เอ็นซีที (NCT)​ อย่าง​เอ็นซีที ดรีม’ (NCT DREAM)​ ซึ่ง 6 สมาชิก ทั้ง เหรินจวิน (RENJUN), เจโน่ (JENO), แฮชาน (HAECHAN), แจมิน (JAEMIN), เฉินเล่อ (CHENLE) และ จีซอง (JISUNG)​ จะยกทัพมาพิสูจน์และตอกย้ำความเป็นไอคอนตัวแทนคนรุ่นใหม่ของพวกเขา​ ด้วยเพอร์ฟอร์แมนซ์ที่แข็งแกร่ง ทรงพลัง​ และสะกดทุกสายตา

และทุกคนจะต้องโฟกัส​ เพราะเขาคือศิลปินเดี่ยวหนึ่งเดียวบนเวทีนี้! ชายหนุ่มผู้มีความสามารถล้นตัว​ ทั้งการเป็นนักร้อง​ นักเต้น และนักเอนเตอร์เทน​ คิม ดงฮัน’ (KIM DONG HAN) จะกลับมาเยือนเมืองไทยอีกครั้ง​ เพราะทุกครั้งที่ผ่านมาเขาไม่เคยทำให้แฟนๆ​ ผิดหวังเลยจริงๆ

แล้วเติมเต็มไลน์อัพด้วยความสดใสของ เอลริส’ (ELRIS)​ ห้าสาวเกิร์ลกรุ๊ปสุดร้อนแรง ที่จะมาเยือนเมืองไทยอย่างเป็นทางการเป็นครั้งแรก​ พร้อมโชว์เต็มรูปแบบซึ่งจะสร้างความทรงจำสุดพิเศษให้กับทุกคน  

มามะ​ มาจอยกันที่งาน เคจอยมิวสิคเฟสติวัล​ 2020 (K-JOY Music Festival 2020) สุข​ สนุก​ รับต้นปี​ เติมพลังให้แฮปปี้กันไปยาวๆ​ ในวันอาทิตย์ที่ 12 มกราคม 2563​ เวลาแสดง​ 19.00 .​ อิมแพคอารีน่า เมืองทองธานีบัตรราคา 5,700 (standing/seating) / 4,700  (standing/seating) / 3,700 / 2,700 และ 2,000 บาท

จองเพื่อจอย​ทาง www.thaiticketmajor.com / TTM Call Center 02-262-3456 และเคาน์เตอร์ Thaiticketmajor ทุกสาขา เริ่มเปิดจองบัตรในวันเสาร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2562​ นี้