Neal’s Yard Remedies พร้อมส่ง 2 ผลิตภัณฑ์ไฮไลท์ และเปิดเคาน์เตอร์สาขาที่ 3

Browse By

ก้าวสู่ปีที่ 3 ในการปรนนิบัติผิวพรรณสำหรับสาวไทยผู้หลงใหลความพิสุทธิ์ของผลิตภัณฑ์สกินแคร์ ออร์แกนิคพรีเมี่ยมจากประเทศอังกฤษ นีลส์ ยาร์ด เรมมิดีส์ (Neal’s Yard Remedies) ผู้นำระดับโลกด้านผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคสำหรับดูแลผิวพรรณ สุขภาพ และความงามที่ผสานวิทยาการล้ำยุคเพื่อนำพาคุณประโยชน์จากพืชพรรณจากธรรมชาติมาปรนนิบัติผิวได้อย่างเห็นผลลัพธ์ได้จริง ตัวจริงเสียงจริงจากประเทศอังกฤษ ฉลองความสำเร็จในเมืองไทย

ด้วยการเปิดเคาน์เตอร์ใหม่สาขาที่ 3 ให้สาว ๆ ได้มีแหล่งช้อปผลิตภัณฑ์สุดโปรดเพิ่มอีกแห่ง โดยมีเหล่าแฟนแบรนด์พร้อมใจกันมาเช็คอิน ณ เคาน์เตอร์แห่งใหม่กันอย่างคับคั่ง ที่ชั้น 1 บิวตี้ แกลเลอรี่ เซ็นทรัลพลาซา

คุณสุมนัส มนตรีโชค และ คุณพร้อมรัก ลิ้มสดใสกรรมการผู้จัดการร่วม บริษัท โคเว้นท์ การ์เดน (ประเทศไทย) จำกัด ในฐานะผู้นำเข้าผลิตภัณฑ์สกินแคร์ออร์แกนิคเปี่ยมคุณภาพ นีลส์ ยาร์ด เรมมิดีส์ (Neal’s Yard Remedies) สกินแคร์ออร์แกนิคระดับพรีเมี่ยม เผยว่า

“ในโอกาสฉลองก้าวสู่ปีที่ 3 ที่นีลส์ ยาร์ด เรมมิดีส์ ได้ปรนนิบัติผิวสวยของสาวไทยที่หลงใหลในผลิตภัณฑ์สกินแคร์ออร์แกนิคอันทรงคุณค่าและเปี่ยมประสิทธิภาพ และเพื่อให้สาว ๆ ได้ช้อปนีลส์ ยาร์ด เรมมิดีส์ ได้อย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น เราจึงเปิดตัวเคาน์เตอร์ใหม่ล่าสุดเป็นสาขาที่ 3 ที่ชั้น 1 บิวตี้ แกลเลอรี่ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์สกินแคร์ ออร์แกนิคแท้แบรนด์แรกและแบรนด์เดียว ในบิวตี้ แกลเลอรี่แห่งนี้ ช็อปแห่งใหม่นี้ตกแต่งในโทนสีน้ำเงิน ซึ่งเป็นโทนสีหลักอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์

นอกจากนี้ยังเพิ่มมุมพิเศษขึ้นมาโดยเฉพาะสำหรับกลุ่มผลิตภัณฑ์ไฮไลท์ของนีลส์ ยาร์ด เรมมิดีส์ อย่างกลุ่มผลิตภัณฑ์ชุด แฟรงคินเซนส์ อินเทนส์ ลิฟท์ (Frankincense Intense Lift) ที่ได้รับความนิยมอย่างยิ่งจากแฟน แบรนด์ทั่วโลกมาโดยตลอด ที่สำคัญสำหรับเคาน์เตอร์แห่งนี้ ยังอบอวลไปด้วยบรรยากาศความหอมและผ่อนคลาย จากออร์แกนิค เอสเซ็นเชียล ออยล์ (Organic Essential Oils) ทั่วทั้งเคาน์เตอร์ รวมทั้งมีจุดทดลองผลิตภัณฑ์ครบทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็น ผิวหน้า ผิวกาย เพื่อให้เพลิดเพลินกับการทดสอบประสิทธิภาพทุกผลิตภัณฑ์ได้อย่างเต็มที่ โดยมีพนักงานพร้อมให้คำแนะนำรวมถึงตอบข้อสงสัยอย่างใกล้ชิด”


แฟรงค์คินเซนส์ อินเทนส์ ลิฟท์ ซีรั่ม (Frankincense Intense Lift Serum) ซูเปอร์ลิฟท์ซีรั่มใหม่ล่าสุด ที่ใช้เวลาค้นคว้าวิจัยถึง 15 ปี ในการนำประโยชน์จากแฟรงค์คินเซนส์ ออกมาช่วยฟื้นฟูดูแลผิวได้อย่างน่าทึ่ง โดยใช้เทคโนโลยีชั้นสูง  เหมาะสำหรับผู้ที่มีความกังวลเรื่องริ้วรอย ผิวหย่อนคล้อย โดยได้รับการยืนยันว่า ทันทีที่ใช้ผิวรู้สึกตึงกระชับและชุ่มชื่น เรียบเนียนและเปล่งปลั่งขึ้น ริ้วรอยลึกและรอยเหี่ยวย่นดูลดเลือนลง นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยในการปรับรูปหน้าโดยเฉพาะโหนกแก้มและขากรรไกรให้ดูคมชัดขึ้นแบบเห็นผลได้จริง

แฟรงค์คินเซนส์ อินเทนส์ ลิฟท์ ครีม (Frankincense Intense Lift Cream) ซูเปอร์ลิฟท์ครีมสูตรใหม่ ที่ได้รับการออกแบบมาให้ใช้ร่วมกับ Frankincense Intense Lift Serum โดยจะช่วยยกกระชับและปรับรูปหน้าได้แบบเห็นผลจริง ทั้งนี้ยังมีคุณสมบัติที่ช่วยปกป้องคอลลาเจนเอาไว้ แถมยังสามารถต่อต้านอนุมูลอิสระได้แบบเฉียบขาด จึงเหมาะอย่างยิ่งที่จะใช้ต่อสู้กับสัญญานแห่งความร่วงโรยแห่งวัยต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการสูญเสียความกระชับ หรือความยืดหยุ่นลดลง รวมทั้งรอยเหี่ยวย่นและริ้วรอยลึกด้วย

บอกลาปัญหาริ้วรอยแห่งวัย ด้วยผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคเปี่ยมคุณภาพที่ปลอดภัยต่อผิวและเห็นผลได้จริง เพื่อความสวยจากภายในสู่ภายนอก ได้แล้วที่เคาน์เตอร์นีลส์ ยาร์ด เรมมิดีส์ (Neal’s Yard Remedies) แบรนด์ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคตัวจริงเสียงจริงจากประเทศอังกฤษ การันตีกว่า 50 รางวัลจากสถาบันต่าง ๆ มีจำหน่ายแล้วที่
• ชั้นเอ็ม บิวตี้ฮอลล์ พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์
• ชั้นเอ็ม เอ็มโพเรียม ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์
• ชั้น 1 บิวตี้ แกลเลอรี่ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว
และสามารถอัพเดตข้อมูลข่าวสารได้ที่www.facebook.com/NealsYardRemediesThailand และ Instagram: NYR_TH #ProofOrganicWorks #NealsYardRemediesTH #PremiumOrganic #GlobalLeader หรือช้อปออนไลน์อย่างมั่นใจได้ที่ www.nealsyardremedies.co.th