RAY BAN 2018 กับ คอลเลคชั่น Ray Ban Evolve

Browse By

เป็นแบรนด์แว่นตาที่ไม่มีใครไม่รู้จัก สำหรับ RAY BAN ที่ตอนนี้เรียกได้ว่าเป็นแว่นตาไอคอนยอดนิยมไปแล้วทั่วโลก และในปี 2018 นี้ทางRayBan ก็มาพร้อมอาวุธเต็มมือกับการออกแบบแว่นตาในมิติใหม่โดยยังคงสัมผัสได้ถึงกลิ่นอายดั้งเดิม ในฐานะผู้ผลิตเลนส์ที่กล้าท้าทายตัวเองมากที่สุด

กับคอลเลคชั่น Ray-Ban Evolve การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ของแว่นตารุ่น Aviator และแว่นตาทรงโค้งมนแบบคลาสสิค กับเลนส์ โฟโต้โครเมติคและวอชคัลเลอร์โพลาร์เลนส์ที่พร้อมเป็นไอคอนตัวใหม่อย่างแท้จริง: พร้อมสำหรับความท้าทายและตอบรับกับการ เปลี่ยนแปลง   ยังมีผลงานอีกมากมายที่เตรียมเปิดตัวอย่างต่อเนื่อง เตรียมพบกับฟ้าใหม่แห่งโลกแว่นตาที่จะทำาให้คุณตื่นตาตื่นใจ! แรงบันดาล ใจที่ถูกปลดปล่อยมาพร้อมกับความเข้าใจเกี่ยวกับฟังก์ชั่นการใช้งานของ DNA Ray-Ban ที่ถูกยกระดับไปอีก พร้อมดึงดูดทุกสายตา การออกแบบสำาหรับผู้ที่พร้อมท้าทายกับสิ่งใหม่ ๆ ที่ผสมผสานระหว่างยุคแห่งความจดจำกับรูปทรงที่สะท้อนความเชื่อมั่นและบรรยากาศแห่งความสนุกสนานสำหรับผู้ที่รักความผ่อนคลายและไม่กลัวที่จะท้าทายกับสิ่งเดิม ๆ

เพื่อให้สามารถก้าวทันกับชีวิตในปัจจุบัน การเปลี่ยนแปลงใหม่ ๆ จึงไม่เคยหยุดนิ่งกับลุคและฟีลที่คนสัมผัสได้จาก Liteforce ไม่ว่าจะ เป็นการใช้งานหรือด้านความสวยงาม แว่นตาคู่นี้มีความเฉพาะตัวที่การเลือกใช้สีเนื้อด้านที่ดูทันสมัยบวกกับเลนส์โพลาร์แบบพิเศษ และยางจับยึดที่ช่วยให้แว่นทั้งรุ่นกันแดดและรุ่นแว่นสายตาพร้อมชนะใจทุกคนจากเสน่ห์ที่แอบซ่อนอยู่ภายในได้อย่างเด่นชัด

RB3547N  สำหรับฤดูกาลนี้ รูปทรงรีดูจะได้รับกระแสตอบรับมากเป็นพิเศษกับแว่นตากันแดดขนาด เทอะทะที่พร้อมเตะตาทุกคนที่ได้พบเห็น แว่นตาทรงรีขนาดใหญ่นี้คือเทรนด์ใหม่ของ Ray-Ban โทนสีเมทัลลิคถูกผสมผสานอย่างลงตัวกับเลนส์เนื้อแบนในรุ่นคลาสสิค G15 นอกจากนี้ยังมีรุ่นเกรเดียนท์ที่ดูน่าดึงดูดและร่วมสมัยไปอีกแบบ มีจำาหน่ายในขนาด 54

RB3025 ไม่กลัวที่จะตอบรับความท้าทายกับ Ray-Ban Aviator ที่เลือกใช้เลนส์ Evolve ใหม่ล่าสุดที่มี ความไวแสงเป็นพิเศษ ไอคอนที่หลุดออกจากกรอบของเวลาตัวจริงกับรูปทรงที่เหมาะกับการ ใช้งานจริงที่ทุกคนต่างเห็นพ้องกัน นี่คือแว่นตาทรงนักบินต้นแบบในกรอบสีทอง เงินและดำา ประกอบกับเลนส์โทนพาสเทลสี่สีได้แก่ชมพู ม่วง ส้มและเทาที่สามารถปรับตามสภาพแสง จากซีทรูเป็นโทนสีเข้ม

 


RB3447 การอวดโฉมของแว่นขายดีของปีก่อนหน้ากับแว่นโลหะทรงกลมสาหรับคนที่ไม่เดินตามใคร ได้อย่างเต็มภาคภูมิกับเลนส์ Evolve ใหม่ล่าสุด พบกับวอชเลนส์สีพาสเทลสี่สีใหม่เนื้อแบนที่ เข้าคู่กันได้ดีกับกรอบโลหะที่ละเอียดละออ ความคลาสสิคที่คุณสามารถสวมใส่ได้ในทุกเวลา

ตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Ray-Ban: www.ray-ban.com Facebook.com/RayBan Twitter.com/ray_ban Instagram: @rayban