คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดจาก DC SHOES : DC MEMORY FLAG COLLECTION

Browse By

ในปี 2019 นี้ จะได้เห็นอะไรใหม่ๆมากมายซึ่งทาง DC SHOES ถือว่าเป็นแบรนด์ไอคอนผู้บุกเบิกการเล่นสเก็ตบอร์ดและพัฒนาให้สดใหม่ทันสมัยมากขึ้นเรื่อยๆ ปีนี้แฟนๆ DC จะได้เห็นรองเท้าและเสื้อผ้าสตรีทแฟชั่นที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครอย่างแน่นอนสำหรับรองเท้าใน Memory Flag Collection ยังคงเดิมสามรุ่นมาแรงได้แก่น้องใหม่อย่าง Vandium, E.Tribekaและ Legacy 98 Slim ครั้งนี้มาในสีขาวและน้ำเงินเป็นหลัก เรียบง่ายคุมโทนแถมยังแต่งง่ายแมทซ์กับชุดอะไรก็ดูดีไปหมด และยังคงเทคโนโลยีในแต่ละรุ่นเช่นเคย

1. Vandium SE Shoes Price – 4,150 THB
รุ่น Special Edition จาก DC มาในชื่อ Vandiumรูปทรงทันสมัยมากยิ่งขึ้น สามารถใช้ออกกำลังกายได้เนื่องจากเสริมเทคโนโลยีมากมายที่ช่วยปกป้องและรองรับน้ำหนักได้เป็นอย่างดี วัสดุหลักเป็นหนัง nubuckและ suede อยู่ในรองเท้าคู่นี้ เสริมลูกเล่นด้วยโลโก้ TPR ลิ้นรองเท้า ที่สำคัญคือเสริมเทคโนโลยี Impact-A™ ระบบกันกระแทกแบบ Airbag และเทคโนโลยีอื่นๆไม่ว่าจะเป็นเทคโนโลยี Ortholiteเสริมโฟมด้านในช่วยให้รู้สึกนุ่มและกระชับสวมใส่สบาย ระบายอากาศได้เป็นอย่างดี พร้อมทั้งเทคโนโลยีหลักของรองเท้า Heathrow UniLiteที่ช่วยให้รองเท้ามีน้ำหนักเบาและระบบ DGT พื้นยางรองเท้าสามชั้น ที่ออกแบบมาเพื่อรองรับสรีระและน้ำหนักของเท้าได้อย่างเหมาะสม โดยเฉพาะในส่วนของส้นเท้าที่มีการลงน้ำหนักมากที่สุด ระบบ DGT พื้นยางสามชั้นแบบพิเศษสามารถรับน้ำหนักและ ลดการบาดเจ็บในทุกๆกิจกรรม

2. E.Tribeka SE Shoes  Price – 3,950 THB
รุ่นโปรดของใครหลายๆคน วัสดุเป็นหนังแท้ Leather nubuckและ Suede มากับเทคโนโลยีที่ทันสมัยช่วยให้มีคุณภาพมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเทคโนโลยี Ortholiteที่เสริมโฟมด้านในช่วยให้รู้สึกนุ่มและกระชับสวมใส่สบาย ระบายอากาศได้เป็นอย่างดี พร้อมทั้งเทคโนโลยีหลักของรองเท้า Heathrow UniLiteที่ช่วยให้รองเท้ามีน้ำหนักเบาและระบบ DGT พื้นยางรองเท้าสามชั้น ที่ออกแบบมาเพื่อรองรับสรีระและน้ำหนักของเท้าได้อย่างเหมาะสม โดยเฉพาะในส่วนของส้นเท้าที่มีการลงน้ำหนักมากที่สุด ระบบ DGT พื้นยางสามชั้นแบบพิเศษสามารถรับน้ำหนักและ ลดการบาดเจ็บในทุกๆกิจกรรม ถือว่าเป็นการออกแบบที่ทำให้ผู้สวมใส่รู้สึกสบาย เหมาะสำหรับสภาพอากาศที่บ้านเราเป็นที่สุด นอกจากจะเน้นความสบายแล้ว ยังออกแบบให้ดูมีสไตล์ สวมใส่ได้ในหลายโอกาส

3. Legacy 98 Slim Shoes Price – 3,550 THB
สายสเก็ตแฟชั่นไม่ควรพลาดตัวนี้ รองเท้าสเก็ตบอร์ดรุ่นคลาสสิกที่ถูกพัฒนามาตั้งแต่ปี 1998 ให้มีความทันสมัยเหมาะกับความต้องการของวัยรุ่นสตรีทแฟชั่นในยุคปัจจุบัน ด้วยตัวรองเท้าถูกดีไซน์แบบmultilayer upper ด้วยหนังกลับ suede ส่วนตัวลิ้นรองเท้าเป็นตาข่ายทำให้รองเท้าน้ำหนักเบาพร้อมกับสาย straps คงความเป็น Legacy ในยุค 90’s ที่สามารถช่วยให้ลิ้นรองเท้าอยูตรงกลางและสามารถดึงลิ้นรองเท้าให้กระชับกับเท้าได้ง่ายขึ้น เพิ่มลูกเล่นด้วยการสกรีนแบรนด์ดิ้ง“DCSHOESCOUSA” โค้งรับกับส่วนโค้งด้านข้าง อีกทั้งโลโก้ DC ที่อยู่ลิ้นรองเท้าและบริเวณส้นเท้าจะเป็น TPR jeweled logos ดูโดนเด่นและน่าสนใจ เสริมโฟมด้านในลิ้นรองเท้าเพื่อกันกระแทกและลดอาการบาดเจ็บขณะทำกิจกรรม พร้อมกับพื้นแบบ Cup Sole พื้นที่ครอบทั้งตัวรองเท้าเอาไว้ทนต่อการใช้งาน พร้อมทั้งเทคโนโลยี UniLite® น้ำหนักเบาให้สัมผัสที่นุ่มสามารถลดแรงกระแทกเพิ่มอีกหนึ่งชั้น อีกทั้งพื้นรองด้านในแบบ OrthoLite® ช่วยลดแบคทีเรียที่เกิดจากเหงื่อได้อีกด้วย

สำหรับสาขาที่วางจำหน่าย มีดังนี้ Mega Bangna / Fashion Island / Bluport Hua Hin / Jungceylon Phuket / Terminal 21 Korat / All Leading Department Stores และ Online – @boardridersth(มี @) ส่งฟรีทั่วไทย