ฉลองครบรอบ 146 ปี กับยีนส์ลีวายส์®ระดับตำนาน ในงาน 501® Day “We Are All Collaborators”

Browse By

เรียกได้ว่าเป็นงานที่รวมพลคนรักยีนส์ได้มากที่สุดในประเทศไทยเลยทีเดียวสำหรับงาน 501® Day ที่ลีวายส์®จัดขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองการครบรอบ 146 ปี แห่งความสำเร็จในการสร้างไลฟ์สไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ผ่านกางเกงยีนส์มาอย่างยาวนาน

โดยปีนี้จัดขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ “WE ARE ALL COLLABORATORS” ซึ่งลีวายส์® ได้สร้างปรากฏการณ์ครั้งสำคัญระดับโลกด้วยการCOLLAB.กับเหล่านักคิด นักออกแบบรุ่นใหม่จากหลากหลายวงการเนรมิตพื้นที่เดอะ ลิ้งค์ อโศก-มักกะสัน(The Link Asoke-Makkasan) เป็นพื้นที่สุดครีเอทให้เหล่าสาวกยีนส์ได้ถ่ายทอดความเป็นตัวตนจากไอเดียสร้างสรรค์ผ่านยีนส์ตัวโปรด

โดยมีเหล่าสตรีทอาร์ตแถวหน้าของเมืองไทยอาทิ CARNIVAL,BENZILLABKK, PUCK และ WARHEADมาร่วมสร้างผลงาน พร้อมชมแฟชั่นโชว์ผลงาน Collaboration ของลีวายส์®และท็อปไทยดีไซน์เนอร์ทั้ง 5 แบรนด์ได้แก่ LALALOVE, TAKARA WONG, TAWN C., HEIDI’S SECRETและ NASHAซึ่งได้แฟชั่นไอคอนอย่าง เจมี่เจมส์ต้าเหนิงโทนี่ รากแก่นคิทตี้ชิชามาร่วมสร้างสีสันสุดฮอตบนรันเวย์

จัดหนักจัดเต็มส่งท้ายความสนุกด้วยคอนเสิร์ตสุดพิเศษนำโดยศิลปินฮิปฮอปชื่อดังอย่างTHAITANIUM และ TWOPEE SOUTHSIDE ที่มาระเบิดความมันส์ให้กับเหล่าสาวกลีวายส์®กันแบบจุใจ เพิ่มความพิเศษและยิ่งใหญ่กว่าที่เคยมีมา เมื่อลีวายส์® ชวนเหล่าบรรดาสาวกสายสตรีททั้งหลายมาระเบิดความมันส์ ปลดปล่อยความเป็นตัวตนกับการตัด ปะ เย็บ หรือแม้กระทั่งเปลี่ยนยีนส์แบบเดิมๆให้กลายเป็นยีนส์ตัวใหม่สุดเก๋ที่มีเพียงตัวเดียวในโลก โดยการตัดแต่งยีนส์หลายตัวเข้าด้วยกันที่Levi’s® Tailor Shopโดย Tailor Master จากลีวายส์®นอกจากนี้ยังสามารถเลือกเทคนิคอื่นๆ จากลายเส้นอันเป็นเอกลักษณ์ของสตรีทอาร์ตชื่อดัง ได้แก่ CARNIVAL,BENZILLABKK,PUCK และ WARHEADที่ได้มาสร้างสรรค์ผลงานศิลปะให้ชมกันสดๆผ่านกระเป๋าหลังของกางเกงยีนส์ลีวายส์®

ความสนุกและความอลังการยังไม่จบเพียงเท่านี้ เมื่อพลังแห่งไอเดียสร้างสรรค์ได้นำไปสู่แฟชั่นโชว์สุดอลังการ จากความร่วมมือระหว่างลีวายส์®กับ 5 แบรนด์ไทยดีไซน์เนอร์ชั้นนำของเมืองไทย ไม่ว่าจะเป็นLALALOVE, TAKARA WONG, TAWN C., HEIDI’S SECRET รวมถึง NASHA ที่นำเอาคาแรคเตอร์อันโดดเด่นของแบรนด์มาผสมผสานกับความคลาสสิกของไอคอนิกยีนส์ลีวายส์®ได้อย่างลงตัวอีกทั้งยังได้แฟชั่นไอคอนอย่าง ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ (เจมี่เจมส์) กัญญาวีร์ สองเมือง (ต้าเหนิง) ธีรชัย วิมลชัยฤกษ์ (โทนี่ รากแก่น) ชิชา อมาตยกุล (คิทตี้) มาร่วมเดินแฟชั่นโชว์ถ่ายทอดความเท่ เก๋ของเสื้อผ้าที่เหล่าดีไซเนอร์ออกแบบมาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ

นอกจากนั้นยังมีเหล่า Collaborators สายสตรีทฟู้ดชื่อดัง อย่างMama, Baby pizza, Bigbite BBQ, Nana หอยครกเตาถ่าน Yakiniku Paradiseและ Soda pop ยกขบวนความอร่อยมาไว้ภายในงานโดยมีเมนูเอ็กซ์คลูซีฟเพื่อสาวกลีวายส์®ที่หาทานจากที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว ปิดท้ายความสนุกด้วยคอนเสิร์ตสุดพิเศษนำโดยศิลปินชื่อดังอย่างTHAITANIUM และ TWOPEE SOUTHSIDE ที่มาสาดความมันส์ด้วยเพลงฮิปฮอปให้เหล่าสาวกลีวายส์®ได้โยกตามจังหวะกันตลอดทั้งคืน

อีกหนึ่งความพิเศษภายในงานกับลีวายส์®501®Day Limited Editionคอลเลคชั่นสุดพิเศษเพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 146 ปีโดยเฉพาะมาพร้อมกับเสือยืดสีพื้นสกรีนลายLevi’s®501®และกางเกงยีนส์รุ่น501®ที่ใช้เทคโนโลยีทันสมัยอย่างการสกรีนเลเซอร์ลงบนเนื้อผ้าเพื่อสร้างสีสันและความแปลกใหม่มากยิ่งขึ้น

สำหรับใครที่พลาดงานนี้ไม่ต้องเสียใจลีวายส์®ได้ยกเอาดิสเพลย์ผลงานการเพ้นท์กระเป๋าหลังกางเกงยีนส์กว่า 50 ลายที่เหล่า อาร์ติสได้สร้างสรรค์ไว้พร้อมทั้งลุคเสื้อผ้าสุดครีเอทของไทยดีไซน์เนอร์ที่ได้ทำร่วมกับลีวายส์®มาให้เหล่าแฟนๆได้ชมกันที่สยามดิสคัฟเวอรี่ บริเวณชั้นG ตั้งแต่วันที่22-30 พฤษภาคมนี้