Lee Cooper แบรนด์สุดคลาสสิคสัญชาติอังกฤษ จับมือ LINE FRIENDS เผยโฉมคอลเลคชั่น Lee Cooper with LINE FRIENDS

Browse By

ไอคอนิคยีนส์สุดคลาสสิคจากประเทศอังกฤษ Lee Cooper (ลี คูเปอร์) ที่มีมาตั้งแต่ปี 1908 ซึ่งเป็นแบรนด์กางเกงยีนส์แบรนด์แรกของยุโรป และมีเอกลักษณ์ของกลิ่นอายความเป็นบริติชอย่างชัดเจน ใส่ใจในทุกรายละเอียดความปราณีตและการตัดเย็บอย่างพิถีพิถัน นอกจากนั้น Lee Cooper  ยังเชื่อในเรื่องของความแตกต่างและความหลากหลายที่ทำให้ทุกคนมีเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร Lee Cooper จึงมุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์สินค้าผสานเข้ากับดีไซน์ที่หลากหลายสามารถตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ทำให้ยีนส์ของ Lee Cooper มีความโดดเด่นแต่ยังคงไว้ซึ่งความออริจินอล  ที่จะมาสร้างความมั่นใจและให้คุณแสดงออกการเป็นตัวเองได้อย่างเต็มที่

ในครั้งนี้ Lee Cooper ก็ยังคงเดินหน้าสร้างความสนุกน่าตื่นเต้นครั้งใหม่ ด้วยการร่วมมือกับ LINE FRIENDS (ไลน์เฟรนด์) ครีเอทีฟสตูดิโอที่มีคาแรคเตอร์ที่เป็นที่นิยมระดับโลก ออกคอลเลคชั่น Lee Cooper with LINE FRIENDS ซึ่งเป็นการเจอกันครั้งแรกที่รวมเอาความคลาสสิคของยีนส์สัญชาติอังกฤษ และ ความน่ารัก ฮอตฮิต ของเพื่อนๆ ไลน์เฟรนด์เข้าด้วยกันอย่างลงตัว 

การร่วมมือนี้ของ Lee Cooper และ LINE FRIENDS ไม่เพียงแต่สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับทุกคน แต่เป็นการร่วมกันส่งมอบความสุข เนื่องในโอกาสส่งท้ายปี ภายใต้ธีม Happy Holidays เพื่อเติมสีสันให้ช่วงเทศกาลนี้ของทุกคนสนุกมากยิ่งขึ้น และได้มีช่วงเวลาที่ดีไปกับคุณภาพ ความพิถีพิถันที่คุณไว้ใจได้จาก Lee Cooper รวมเข้ากับเหล่าเพื่อนๆ ไลน์เฟรนด์ ที่น่ารักสุดๆ ซึ่งในคอลเลคชั่นจัดเต็มมาทั้ง กางเกงยีนส์ เสื้อยืด เสื้อครอป เสื้อสเวตเตอร์ ไปจนถึง Accessories อย่าง หมวกแก๊ปและกระเป๋าผ้าแคนวาส ซึ่งล้วนตกแต่งด้วยความน่ารักของเพื่อนๆ ไลน์เฟรนด์เพื่อให้ทุกคนได้มาจับจองไปสไตล์ลิ่งกันให้สนุกสนานในช่วงเทศกาลนี้ โดยในคอลเลคชั่นนี้ Lee Cooper ตอกย้ำความเชื่อของแบรนด์ที่ยึดมั่นในความหลากหลายที่เป็นเอกลักษณ์ของทุกคนด้วยเสื้อผ้าที่มาในรูปแบบ unisex และยังคงสะท้อนเอกลักษณ์ความคลาสสิคของแบรนด์ผ่านแฟชันเดนิมหลากหลายสไตล์ด้วย 

CLASSIC SHORTS ที่มาในลายพริ้นท์โคนี่ ให้ลุคที่ดูทะมัดทะแมง แต่ก็แฝงไปด้วยความน่ารักของโคนี่เพื่อให้การแต่งตัวของคุณโดดเด่นไม่เหมือนใคร

MOM JEANS ฟิตยอดนิยมที่มา พร้อมกับเหล่าไลน์เฟรนด์บนกระเป๋าหลัง Back Pocket กางเกงยีนส์ทรง Mom สุดคลาสสิคที่แมทช์กับเสื้อผ้าได้ง่ายสุดๆ แต่เมื่อมีเพื่อนๆ ไลน์เฟรนด์ที่มากันในธีม Happy Holidays บนกระเป๋าหลัง จะทำให้คุณได้ลุคที่ไม่ธรรมดาแน่นอน

SLIM SHORTS ที่มีลูกเล่นของตัวบราวน์บนกระเป๋าหลัง Back Pocket กางเกงยีนส์ขาสามส่วนสุดชิค เพิ่มความสนุกเข้าไป ด้วยบราวน์ที่แอบอยู่ในกระเป๋าหลังในชุดซานต้า ที่ทั้งคูลทั้งน่ารักในตัวเดียว! 

ไม่เพียงเท่านี้ Lee Cooper ได้นำเสนอแฟชันไอเทมที่หลากหลายมาร่วมสร้างสรรค์และเติมเต็มคอลเลคชั่นนี้ด้วย

เสื้อยืด Oversized Tee ลายกราฟิกสุดน่ารักของบราวน์ สีดำ และเสื้อยืด Standard Tee สีขาว แต่บอกเลยว่า ไม่ใช่แค่เสื้อธรรมดา เพราะลายกราฟิกของบราวน์ที่มาร่วมส่งความสุข ความสดใส ในคอลเลคชั่นนี้ เช่นเดียวกับ เสื้อยืด Standard Tee (สำหรับผู้หญิง) ลายโคนี่ ให้ลุคของคุณดูชิลล์ๆ แต่ก็มีสีสันและความน่ารักจากโคนี่

เสื้อยืด Unisex สีฟ้า และเสื้อครอปสบายๆ ที่มาในลายคู่บราวน์และโคนี่ ลุคนี้ถูกใจสายหวานอย่างแน่นอน เพราะ บราวน์กับโคนี่มาเป็นแพ็คคู่ สวีทหวานในธีม Happy Holidays

เสื้อสเวตเตอร์ Unisex แบบ Color Block หลากสีตกแต่งด้วยผองเพื่อนไลน์เฟรนด์บนแขน ลุคนี้ เหมาะสุดๆ สำหรับใครที่พร้อมจะสนุกไปในช่วงเทศกาลส่งท้ายปีนี้ ด้วยสีสันที่หลากหลายถึง 3 สี ในเสื้อตัวเดียว บอกเลยว่า ไม่เหมือนใคร และโดดเด่น อย่างแน่นอน และ Accessories คูลๆ อย่างหมวกแก๊ปและกระเป๋าผ้าแคนวาสลายไลน์เฟรนด์ ปิดท้ายให้ลุคของคุณคอมพลีทและสนุกมากยิ่งขึ้นไปอีก  หมวกแก๊ปและกระเป๋าที่ตกแต่งด้วยสีแดง ให้ความรู้สึก festive ร่าเริง เหมาะสำหรับช่วงเทศกาลท้ายปีนี้อย่างมากที่สุด

ความพิเศษอีกอย่างในคอลเลคชั่นนี้ คือ การเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมมือกับเซ็นทรัลพัฒนาในแคมเปญสุดยิ่งใหญ่แห่งปี ‘Embracing Happiness 2023’ เพื่อร่วมฉลองเทศกาลแห่งความสุขสิ้นปีนี้ เพื่อสร้างความสนุกสนาน ส่งมอบประสบการณ์ความสุขและรอยยิ้มให้แก่ทุกๆ คน Lee Cooper และ LINE FRIENDS จึงได้ร่วมครีเอทคอลเลคชั่นสุดพิเศษนี้ ด้วยความตั้งใจที่จะสร้างช่วงเวลาที่ดีไปกับคุณ มาเป็นเจ้าของสไตล์เหล่านี้ ที่ร้าน Lee Cooper สาขาที่เป็นช็อปเฉพาะในศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวสต์เกต, ชลบุรี, มหาชัย , สุราษฎร์ธานี, หาดใหญ่, นครศรีธรรมราช, อุดรธานี, อุบลราชธานี, เชียงใหม่, ระยอง, จันทบุรี และช้อปออนไลน์ได้ที่ www.leecooper.co.th/linefriends.html