เทรนด์แว่นตา CELESTIAL ILLUSION EYEWEARTO FEELFREE-SPIRITED AND CHIC

Browse By

ตามไปส่องเทรนด์แว่นตา กับการสร้างมิติและความเคลื่อนไหวด้วยแว่นรุ่นใหม่ล่าสุดแรงบันดาลใจที่มาจากการสร้างชั้นเลเยอร์ของแว่นโป่รงใสซึ่งทำให้มีการเกิดมิเรอร์เอฟเฟคที่น่าดึงดูด จะมีแบรนด์ไหนบ้าง ไปดูกันเลย

 

BURBERRY – BE2294 (8,400 THB)

นำเสนอแว่นตาจากBurberry ที่มีรูปทรงหกเหลี่ยมซึ่งมีความพิเศษกว่าแว่นสายตาทั่วไปสีโป่รงแสงน้ำตาลอ่อนและสีเขียวอ่อนช่วยเพิ่มความแตกต่างให้แว่นตามากขึ้นสีน้ำตาลและสีเขียวโป่รงแสงเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับการสร้างลุคให้ดูวินเทจมากขึ้น

BURBERRY – BE2301 (8,400 THB)

แว่นตารุ่นนี้ได้รับอิทธิพลจากรูปทรงแว่นตาคลาสสิคที่มาในสีน้ำตาลโป่รงแสงและสีเบจการออกแบบที่ทำให้รับใบหน้าได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชายสีเบจไปกันได้ดีกับทุกสไตล์และง่ายต่อการทำให้ลุคการแต่งตัวในวันนั้นดูน่าสนใจมากขึ้น

 

COACH – HC7101B (7,850 THB)

แว่นทรงเหลี่ยมขนาดใหญ่ที่ดูโดดเด่นด้วยโครงแว่นจากที่ทำจากวัสดุผสมแต่งเพิ่มด้วยตัวเชื่อมแกะสลักและตกแต่งด้วยTea Rose ไว้ด้านหน้าขาแว่นแบบโค้งซึ่งเป็นเอกลัษณ์ของCoach กับโลโก้แกะสลักตัวC ที่แต่งด้วยคริสตัลมีให้เลือกหลายเฉดสี สีเทาม่วงมันเงามีกลิตเตอร์สีใสกับขาแว่นสีเทามันเงาพร้อมเลนส์สีฟ้าชมพูไล่เฉดสีและสีโรสโกลด์มันเงาชมพูโปร่งแสงกับขาแว่นสีโรสโกลด์มันเงาพร้อมเลนส์สีชมพูไล่เฉดสี

COACH – HC 7096B (7,100 THB)

แว่นโลหะทรงแคทอายแบบกลมมีโครงแว่นแบบเปิดที่ดูทันสมัยตกแต่งด้วยTea Rose ที่มุมด้านบนและยังมีคริสตัลออสเตรียแบบทำมือที่แสดงให้เห็นถึงความแวววาวและเน้นให้ทรงแคทอายดูเด่นขึ้นโดยขาแว่นจะเป็นแบบโค้งเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์และมีตัวC แกะสลักซึ่งมีให้เลือกหลายสี สีเงินมันเงากับเลนส์สีเทาไล่ระดับและสีโรสโกลด์มันเงากับเลนส์สีชมพูกลิตเตอร์ไล่เฉดสี

OAKLEY LOW LIGHT –SUTRO(6,450 THB)

คอลเลคชั่นรุ่นใหม่จากOakley ที่ได้พัฒนารูปลักษณ์ของแว่นตาแนวสปอร์ตแบบเดิมให้ดูดียิ่งขึ้นได้รับแรงบันดาลใจจากการใช้ชีวิตประจำวันจึงทำให้แว่นตารุ่นนี้มีลักษณะทรงครอบซึ่งจะมีลุคที่โดดเด่นและใช้งานอเนกประสงค์แว่นกันแดดรุ่นนี้ยังเข้าได้กับทุกลุคเลนส์ปรีซึมออกแบบมาเพื่อเพิ่มสีสันและลายละเอียดของตัวแว่นแผ่นรองจมูกออกแบบมาเพื่อช่วยรักษาความปลอดภัยของแว่นตาพร้อมกับน้ำหนักที่เบาและสบายต่อการใส่

 

OLIVER PEOPLES – OV5397U (13,400 THB)

Finleyเปิดตัวครั้งแรกในปี 1993 และกลายเป็นหนึ่งในกรอบที่โด่งดังที่สุดของแบรนด์ในทันทีสำหรับในฤดูกาลนี้จึงได้มีการรังสรรค์ออกแบบรุ่นนี้ขึ้นอีกครั้งโดยเพิ่มเทคโนโลยีการใส่กรอบสุดพิเศษและลายเส้นเรขาคณิตที่โครงกรอบเข้าไปแกนลวดที่ละเอียดซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากยุคโมเดิร์นช่วงกลางสตวรรษ Californiaซึ่งเห็นได้ทั่วไปตามสถาปัตยกรรมทั่วไปในปาล์มสปริงรูปแบบที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและยังเป็นวิวัฒนาการของลวดลายที่ได้รับแรงบันดาลใจจากวินเทจมาตั้งแต่เรื่มก่อตั้งแบรน์ด

 

OLIVER PEOPLES – OV5382SU (13,100 THB)

Bordereau L.Aแว่นกันแดดทรงหนาโดดเด่นด้วยการออกแบบสไตล์วินเทจด้านหน้าที่หนาและด้านบนที่บางทำให้กรอบเฟรมของแว่นกันแดดดูเพรียวบางและโฉบเฉี่ยวนำเสนอในรูปแบบสีโป่รงแสงด้วยเลนส์กระจกที่ช่วยเพิ่มลุคให้ดูมีชีวิตชีวามากขึ้นและสีโป่รงแสงใสเช่นสีโป่รงแสงอมาเร็ตและดัมสัน

 

OLIVER PEOPLES – OV5393SU (17,750 THB)

Oliversun นั้นมาคู่กับOliver แว่นกันแดดที่มีกลิ่นอายของยุค60ซึ่งส่วมใส่ได้ไม่จำกัดเพศอีกทั้งยังมีหลากหลายขนาดและเฉดสีให้เลือกสรรแว่นรุ่นนี้ออกแบบมาให้เหมาะกับรูปหน้าทุกรูปแบบOliver Sunจึงเป็นแว่นสุดคลาสสิคที่เหมาะกับการสวมใส่ในชีวิตประจำวัน

PRADA – PR06XV (10,050 THB)
แว่นตาจากคอลเลคชั่นของPrada Maquillage โดดเด่นด้วยด้านหน้าที่มีขนาดใหญ่ทำให้นึกถึงการออกแบบแว่นตากันแดดที่นุ่มนวลแต่ไม่ธรรมดาซึ่งมากับโทนเฉดสีสุดคลาสสิคเช่นสีชมพูพาสเทลโป่รงแสงและกรอบใส

VOGUE EYEWEAR – VO 5280SB (5,550 THB)

จากยุค 90 จนถึงปัจจุบันเสน่ห์ของคนยุคนี้ที่โดดเด่นมีสไตล์แว่นทรงนี้ได้นิยามคำว่าผู้นำเทรน์ดขึ้นมาใหม่ด้วยกรอบแบบตัดและรูปทรงที่กว้างออกด้านข้างจึงเหมือนการเติมความโดดเด่นแห่งอนาคตให้กับแว่นยุค90’s ในขณะเดียวกันสีกรอบและเลนส์นั้นก็มีความร่วมสมัยเป็นที่สุดเหมือนเดินอยู่บนแคตวอล์กแถมยังไม่รวมขอบดำและกรอบลายที่ขับความโดดเด่นให้กับเลนส์ทึบและคริสตัลสวารอฟสกีระยิบระยับขึ้นมาจึงทำให้เป็นแว่นที่น่าดึงดูดและให้ลุคอย่างพรีเมียมที่แท้จริง