เก็บตกชุดนางสงกรานต์ 4 ลุค 4 สไตล์ สวยงดงามแบบแม่หญิงไทยสไตล์ วนัช กูตูร์

Browse By

แม้เทศกาลสงกรานต์ได้ผ่านพ้นไปแล้ว แต่ชุดไทยของนางสงกรานต์ยังคงตราตรึงอยู่ในใจของใครหลายๆคน และปีนี้ก็เป็นอีกหนึ่งปีที่ทาง ห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ ได้รังสรรค์ชุดไทยออกมาถึง 4 ลุค 4 สไตล์ ซึ่งก็ได้รับเสียงชื่นชมอย่างล้นหลามถึงความสวยงดงามวิจิตรตระการตา

ชุดไทยชุดแรกเป็นของนางเอกสาวสวย จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ที่อวดโฉมมาในลุคนางสงกรานต์นามว่านางกิมิทาเทวี ชุดที่เลือกใช้เป็นชุดไทยจักรพรรดิ ตัวสไบตัดเย็บจากผ้าแพรสีเขียวอมฟ้า ส่วนตัวผ้านุ่งตัดเย็บจากผ้าไหมพาราณสีน้ำเงินเทา ประดับด้วยเครื่องประดับแบบโบราณ เป็นลุคชุดนางสงกรานต์ที่สาวจักจั่นดูสวยงดงามจับตาแบบแม่หญิงไทยมากๆ

และปีนี้ พรฟ้าปุณิกา กุลสุนทรรัตน์ รองอันดับ 2 มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 ก็ได้ร่วมประชันชุดไทยในช่วงเทศกาลสงกรานต์เช่นกัน ลุคแรกเป็นลุคชุดไทยพันเกาะอกแบบสาวโบราณโทนสีแดงตัด ผ้านุ่งใช้เป็นผ้าไหมพาราณสี และนำผ้าไหมปักธงชัยมานุ่งพันเป็นเกาะอกแบบสาวโบราณ เป็นลุคแม่หญิงที่ดูงดงามมากๆ ทีเดียว

ชุดที่ 2 เป็นชุดไทยจักรีสีขาวมุก ที่ตัดเย็บจากผ้าไหมทอมือทั้งชุด บรรจงปักด้วยลูกปัดและป้องผลึกแก้ว ประดับเกสรด้วย Crystal Swarovski ลวดลาย วนัช (วนัช แปลว่า ดอกบัว) ถูกออกแบบอย่างเป็นเอกลักษณ์ที่มีเฉพาะ วนัช กูตูร์ เท่านั้น

ปิดท้ายด้วยนางแบบสาวสวย สกาย เดอะเฟซ ที่ปีนี้ก็มาสลัดลุคเป็น นางกิมิทาเทวี เช่นกัน ชุดที่เลือกสวมใส่นั้นเป็นชุดไทยจักรพรรดิสีน้ำเงินคราม ตัดเย็บจากผ้าไหมพาราณสี ส่วนสไบใช้ผ้าไหมแก้วปักด้วยคริสตัลเงิน เป็นชุดนางสงกรานต์ที่ดูหรูหราและงดงามวิจิตรไม่ซ้ำใคร

สำหรับสาวๆ คนไหนที่ชื่นชอบชุดไทยแบบต่างๆ ที่ดูหรูหราตระการตาแบบนี้ สามารถร่วมชมผลงานทั้งหมดของห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ ได้ผ่านช่องทาง Instagram หรือ www.facebook.com/vanuscouture สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-0024895, 02-0024896, 086-491-5445 และ Line: @ vanuscouture