Coach คอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อนปี 2019

Browse By

และอีกหนึ่งคอลเลคชั่นสุดชิคที่สาวๆ หลายคนรอคอย กับคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อนปี 2019 Coach ครั้งนี้ทางแบรนด์ได้นำเสนอกรอบแว่นที่หรูหราและมีความร่วมสมัย ด้วยรูปทรงที่เท่และ คลาสสิกหวนให้นึกถึงการออกแบบอันเป็นเอกลักษณ์ และได้ปรับรายละเอียดอันเป็นซิกเนเจอร์ให้ทันสมัยขึ้น รวมถึงมีฝีมือการ ออกแบบที่ล้ำสมัย ซึ่งคอลเลคชั่นนี้ทำให้เกิดเป็นไลฟ์สไตล์แบบอเมริกันคลาสสิกของ Coach มาพร้อมความหรูหราและการ สรรค์สร้างที่ทันสมัย

แต่ละโมเดลประกอบด้วยรายละเอียดที่ประณีตและธีมที่สร้างสรรค์ขึ้นใหม่ เช่น เรื่องราวที่ใช้ดอก Tea Rose แสดงถึงความ เป็นเฟมินีนที่ดูสดใส และโลโก้ตัว C แกะสลักที่มาคู่กับขาแว่นแบบโค้งอันเป็นตำนานของ Coach การออกแบบที่เป็นทรงหนาและมีความแวววาวมาในสีที่มีชีวิตชีวารวมถึงมีกลิตเตอร์เพื่อให้เป็นแฟชั่นที่ดูสนุกสนานและสามารถใส่ได้ทุกโอกาส จะมีรุ่นไหนน่าสนใจบ้าง ไปชมกันเลยค่ะ

HC 7101B แว่นทรงเหลี่ยมขนาดใหญ่ที่ดูโดดเด่นด้วยโครงแว่นจากวัสดุแบบผสม ซึ่งแต่งเพิ่มด้วยตัวเชื่อมแกะสลักและตกแต่งด้วย Tea Rose ไว้ด้านหน้า ขาแว่นแบบโค้งอันเป็นตำานานของ Coach กับโลโก้แกะสลักตัว C ที่แต่งด้วยคริสตัลมีให้เลือกในสีเทา/ม่วงมันเงาที่มีกลิตเตอร์สีใสกับขาแว่นสีเทามันเงาพร้อม เลนส์สีฟ้าชมพูไล่เฉดสี และสีโรสโกลด์มันเงา/ชมพูโปร่งแสงกับขาแว่นสีโรส โกลด์มันเงาพร้อมเลนส์สีชมพูไล่เฉดสี

HC 7096B แว่นโลหะทรงแคทอายแบบกลมมีโครงแว่นแบบเปิดที่ดูร่วมสมัย ตกแต่ง ด้วย Tea Rose ที่มุมด้านบน และยังมีคริสตัลออสเตรียแบบทำมือที่ แสดงให้เห็นถึงความแวววาวและเน้นให้ทรงแคทอายที่ทันสมัยดูเด่นขึ้น โดยขาแว่นจะเป็นแบบโค้งซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์และมีตัว C แกะ สลัก รูปแบบนี้มีให้เลือกในสีเงินมันเงากับเลนส์สีเทาไล่ระดับ และสีโรส โกลด์มันเงากับเลนส์สีชมพูกลิตเตอร์ไล่เฉดสี

HC 8263U รูปทรงแคทอายที่ดูเฟมินีนใช้โครงแว่นจากวัสดุแบบผสม ด้านหน้าดูหรูหรา ด้วยตัวเชื่อมโลหะและตกแต่งด้วย Tea Rose ที่ทำให้กรอบคลาสสิกนี้เป็นประกายให้ความรู้สึกถึงความเฟมินีน แว่นตานี้ทำมาจากอะซิเตท ซึ่งมีสีดำหรือ Dark Tortoise ที่มาพร้อมกับขาแว่นสีทองสว่างมันเงา และโทนสี กลิตเตอร์ไล่เฉดสีอย่างสีเดนิม สีเบอร์กันดี หรือสีม่วงที่มาคู่กับสีขาแว่นตาม ลำดับ อาทิ สีเงินมันเงา สีโรสโกลด์มันเงา หรือสีม่วงกลิตเตอร์

HC 8266H รูปแบบแว่นกันแดดที่สวยล้ำมาจากโครงแว่นซึ่งใช้วัสดุแบบผสมที่มี ความคลาสสิก หรูหรา ด้านหน้ากรอบแว่นจะมีตัวเชื่อมโลหะ ไข่มุกและหมุดทำให้มีความแวววาวรวมถึงมีรสนิยมแบบร่วมสมัย โดยมีการแต่งหมุดที่โลโก้ Coach ส่วนขาแว่นเพื่อเพิ่มสัมผัส มีให้เลือกในสี Dark Tortoise กับเลนส์สีน้ำตาลไล่เฉดสี สีเดนิมกับเลนส์สีน้ำเงิน ไล่เฉดสี สี Aubergine กับเลนส์สีม่วงน้ำตาลไล่เฉดสี สีดำกับเลนส์สีม่วงเทาไล่เฉดสี สี Dirty Lilac กับเลนส์สีชมพูเทาไล่เฉดสี

HC 7095H แว่นทรงหนาที่ให้ความวินเทจและเฟมินีนซึ่งมาในรูปแบบที่ทันสมัยนี้ เป็นแว่นตาที่ไม่มีขอบ โครงแว่นส่วนหลังมีไข่มุกและมีหมุดคาโบชองอยู่ที่เลนส์ สไตล์ที่มีน้ำหนักเบาและมีความทันสมัยนี้มาในสีทองแบบโบราณกับเลนส์สีควัน หรือโทนมันเงาอย่างสีทองสว่าง สีเทา หรือสี โรสโกลด์คู่กับสีเลนส์ตามลำาดับ ดังนี้ สีน้ำตาล สีเทา หรือสีเบอร์กันดี

ปิดท้ายด้วยรุ่น HC 7103 รูปทรงแปลกใหม่ของตัวแว่นแสดงให้เห็นถึงรูปแบบแว่นกันแดดที่ สวยล้ำและมีน้ำหนักเบาเป็นพิเศษ ขาแว่น อะซิเตทแบบผสมกลิตเตอร์จะตกแต่งด้วยดอก Tea Rose โลหะซึ่งเป็นการปะติดไว้ที่เลนส์และทำให้เลนส์ดูมีมิติยิ่งขึ้น สไตล์ที่ไม่ธรรมดานี้ยังมีขาแว่นที่ดูโฉบเฉี่ยวซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของCoach ด้วย มีให้เลือกในโทนสีมันเงาอย่างสีเทา สี ทองสว่าง หรือสีโรสโกลด์โดยมาคู่กับเลนส์สีน้ำเงินไล่เฉดสีไปชมพู  สีเงินสะท้อนไล่เฉดสีไปชมู และสีน้ำตาลไล่เฉดสี