Maison Berger x Lolita Lempicka เปิดตัวคอลเลคชั่นดีไซน์พิเศษ ส่งกลิ่นหอมหวานรัญจวนใจ

Browse By

เมซอง เบอร์ชเย่ ปารีส (Maison Berger Paris) ขอต่อกรกับอุณหภูมิร้อนแรงปรอทแตกในตอนนี้ ด้วยกลิ่นหอมหวานละมุนละไมของคอลเลคชั่นใหม่ “Maison Berger x Lolita Lempicka” โดยจับแนวคิด “มอง พรีมิเย่ร์ ปาร์ฟูม” (Mon Premier Parfum) ของดีไซเนอร์ชื่อดังระดับโลก ผสานความเชี่ยวชาญของผู้นำนวัตกรรมเครื่องหอมชั้นสูงภายในบ้านระดับโลก เนรมิตเป็นคอลเลคชั่นพิเศษขายดีทั่วโลก โดดเด่นด้วยงานดีไซน์ตะเกียงที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเทพนิยาย กลายเป็นเครื่องแก้วรูปทรงแอปเปิ้ล 2 โทนสีชวนฝัน พร้อมรังสรรค์กลิ่นหอมตราตรึงใจอันเป็นเอกลักษณ์ มีฤทธิ์ช่วยบำบัดพร้อมกระจายความหอมสดชื่นอันเย้ายวนไปทุกอณู ช่วยสร้างสุขและสุนทรียภาพในการใช้ชีวิตทุกย่างก้าว


เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับคอลเลคชั่น “Maison Berger x Lolita Lempicka” ซึ่งเป็นการร่วมมือของสองแบรนด์ดังระดับโลก นั่นคือ เมซอง เบอร์ชเย่ ปารีส ผู้นำนวัตกรรมเครื่องหอมชั้นสูงภายในบ้านระดับโลก ผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตน้ำหอมที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานกว่า 120 ปี ร่วมกับผู้นำการออกแบบแฟชั่นชั้นสูงสไตล์ฝรั่งเศส อย่าง โลลิต้า เลมพิกก้า แฟชั่นดีไซเนอร์และนักรังสรรค์น้ำหอมชื่อดังเพื่อสร้างตำนานบทใหม่ให้แก่วงการน้ำหอมของโลก

โดยตำนานบทใหม่ครั้งนี้ นนทกานต์ ทัพพะรังสี อึง กรรมการผู้จัดการ บริษัท เบอร์เจอร์ โพรดักส์ (ประเทศไทย) จำกัด เผยว่ายังสะท้อนให้เห็นนวัตกรรมในการถ่ายทอดความหอมสำหรับกลิ่นกายสู่ความหอมสำหรับบ้าน และศิลปะการนำดีไซน์ขวดน้ำหอมถ่ายทอดสู่ตะเกียงน้ำหอมที่มีความงดงามประณีตอย่างยิ่ง จนสามารถชนะใจคนทั่วโลกมียอดจำหน่ายสูง หลังจากเปิดตัวคอลเลคชั่นพิเศษนี้ที่ประเทศฝรั่งเศสเมื่อช่วงคริสมาสต์ปีที่แล้ว


ผลิตภัณฑ์ในคอลเลคชั่น “Maison Berger x Lolita Lempicka” มีทั้งตะเกียงน้ำหอม บรรจุภัณฑ์ก้านกระจายความหอม โดยออกแบบรูปลักษณ์ของตะเกียงและขวดในก้านน้ำหอมด้วยส่วนผสมลงตัวทั้งศาสตร์และศิลป์ เนรมิตเป็นเครื่องแก้วรูปทรงแอปเปิ้ลอันหรูหราแต่น่ารักชวนฝันถึง 2 โทนสี ได้แก่โทนสีม่วงอ่อน (Mauve) และสีใส (Transparent) แต่งแต้มด้วยลวดลายสีทองของใบไอวี่ และแมลงปอ ที่มีความละเอียดอ่อนสวยงามดุจเทพนิยาย และยังได้ดึงเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่โดดเด่นของน้ำหอมกลิ่นแรกที่ โลลิต้า เลมพิกก้า ดีไซเนอร์สาวคนดังคิดค้นขึ้นเมื่อปีค.ศ. 1997 ในชื่อ มอง พรีมิเย่ร์ ปาร์ฟูม (Mon Premier Parfum) ซึ่งมีเสน่ห์ความหอมตราตรึงใจจนกลายเป็นกลิ่นยอดนิยมของหญิงสาวทั่วโลก นำมาถ่ายทอดดีเอ็นเอองค์ประกอบความหอม ร่วมกับการใช้เทคนิคและความเชี่ยวชาญด้านการผลิตน้ำหอมสำหรับบ้านของ เมซอง เบอร์ชเย่ ปารีส


ผลิตภัณฑ์น้ำหอมสำหรับบ้านกลิ่น “โลลิต้า เลมพิคก้า” เปรียบดั่งหญิงสาวที่อยู่ในวงล้อมของความรักและความสุขตลอดเวลา โดยยังคงกลิ่นหอมอันอ่อนหวานของดอกไม้และผลไม้ไว้อย่างชัดเจน โดยแรกสัมผัสจะได้รับความสดชื่นของใบต้นไอวี่ จันทน์แปดกลีบ และดอกชะเอมเทศ ซึ่งพิสูจน์แล้วว่ามีความหวานกว่าน้ำตาลถึง 50 เท่า ก่อนที่จะเคลิบเคลิ้มไปกับความหอมหวานของดอกไวโอเล็ต เชอร์รี่ และดอกไอริส และทิ้งท้ายความหอมให้ตราตรึงไปแสนนานด้วยเมล็ดทองก้า เปลือกไม้ คาราเมล และดอกซิสทัส ซึ่งมีส่วนช่วยปลอบประโลม ลดความวิตกกังวล ลดความเครียด และแก้อาการนอนไม่หลับ ทั้งยังช่วยเรื่องความจำอีกด้วย