JASPAL ร่วมกับ Kenny Scharf ศิลปินแนวสตรีทอาร์ตระดับโลก เปิดตัวคอลลาบอเรชั่นสุดติสท์ เติมเต็มสีสันจัดจ้านให้กับฤดูกาล Fall 2023

Browse By

อีกหนึ่งคอลลาบอเรชั่นระดับโลกจาก JASPAL (ยัสปาล) แบรนด์แฟชั่นของไทยชั้นนำ ที่ครั้งนี้ได้เติมเต็มสีสันสุดจัดจ้าน ด้วยการจับมือกับ Kenny Scharf (เคนนี ชาร์ฟ) ศิลปินชาวอเมริกันผู้เป็นที่รู้จักจากผลงานภาพวาดแนวสตรีทอาร์ต และศิลปะจัดวางรูปคาแรกเตอร์การ์ตูนอันมาจากจินตนาการสุดล้ำที่มีสีสันฉูดฉาดและโดดเด่น ซึ่งนอกจากการสร้างปรากฏการณ์ผ่านโลกศิลปะแล้ว เคนนี ชาร์ฟ ยังเคยรังสรรค์ผลงานร่วมกับแบรนด์แฟชั่นชั้นนำระดับโลก จุดกระแสแฟชั่นแนวสตรีทอาร์ตไปทั่วโลก

JASPAL เป็นแบรนด์แฟชั่น Ready to Wear สัญชาติไทยที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์และสามารถครองใจลูกค้ามากว่า 50 ปี พร้อมด้วยความตั้งใจที่อยากให้ทุกคนเข้าถึงเทรนด์แฟชั่นได้อย่างไม่มีขีดจำกัด แฟชั่นของแบรนด์ JASPAL จึงโดดเด่นด้วยสไตล์และดีไซน์ที่ผสมผสานเทรนด์แฟชั่นโลก โดยในดรอปนี้ของคอลเลกชั่น Fall 2023 นับเป็นโอกาสพิเศษที่ทาง JASPAL ได้ทำงานร่วมกันกับศิลปินระดับโลกอย่าง เคนนี ชาร์ฟ กับลวดลายผลงานที่เป็นเอกลักษณ์ พร้อมสไตล์ศิลปะแนวสตรีทอาร์ตที่แตกต่าง ดังนั้น “JASPAL x Kenny Scharf” จึงเป็นงานคอลลาบอเรชั่น ที่ผสานกันอย่างลงตัวระหว่างเทรนด์แฟชั่นและงานสตรีทอาร์ต ถ่ายทอดศิลปะลวดลายไอคอนิคอันเป็นเอกลักษณ์มาเติมเต็มความสนุก ลงบนเสื้อผ้าไม่ว่าจะเป็นเสื้อเชิ้ต เสื้อยืด เดรส และเสื้อแจ๊กเก็ต รวมถึงหมวก หมอนอิง แก้วน้ำ ไปจนถึงกระเป๋าถือและกระเป๋า Tote bag ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์แฟชั่นสามารถใช้ได้ในทุกวัน แต่ยังคงมีคาแรกเตอร์โดดเด่นด้วยลวดลายกราฟฟิกแบบสตรีทอาร์ต เติมเต็มความสนุกและความแปลกใหม่ตลอดซีซั่นนี้ 

สำหรับ Must-Have ไอเทมที่ห้ามพลาด! เริ่มกันที่ไอเทมสำหรับสุภาพสตรี “Jaspal x Kenny Scharf Bloborama Top” เสื้อแขนยาวคอเต่า เนื้อผ้าเข้ารูปในสไตล์ Second skin ที่มาในลายไอคอนิคพริ้นท์ของเคนนี ชาร์ฟ, “Jaspal x Kenny Scharf Multitud Midi Dress” เดรสสไตล์บอดี้คอนเข้ารูปในความยาวแบบ midi ในลวดลายกราฟฟิกที่บ่งบอกถึงสไตล์ความเป็นกราฟฟิตี้หรือสตรีทอาร์ท, “Jaspal x Kenny Scharf Kozblobz Crop Jacket & Mini Skirt” เซ็ทเสื้อแขนยาวแบบคาร์ดิแกนมาพร้อมกับกระโปรงสั้นแบบ Mini skirt ในอีกลวดลายที่ผสมผสานความเป็นเอกลักษณ์ของลวดลายประจำตัวของเคนนี ชาร์ฟ เข้ากับความลึกลับน่าค้นหาของกาแล็กซี่ และคอมพลีทลุคด้วย “Troki Crossbody Bag” กระเป๋า mini bag ในอีกหนึ่งลวดลายไอคอนิคอย่าง TROKI ในรูปหน้าของคาแรกเตอร์สามตาสุดกวน 

ด้านไอเทมของสุภาพบุรุษ มาพร้อมความเท่และสีสันอันโดดเด่นที่มาเติมเต็มลุคในชีวิตประจำวันให้สนุกยิ่งขึ้น “Jaspal x Kenny Scharf  Globzerino Jacket” เสื้อซิปเปอร์แจ๊กเก็ต ตกแต่งด้วยงานศิลปะแบบเซอร์เรียลลิสม์ “Jaspal x Kenny Scharf  Bloborama Shorts”กางเกงขาสั้นในลายไอคอนิคพริ้นท์ของเคนนี ชาร์ฟ โดยที่ลวดลายนี้ยังถูกนำมาใช้กับเสื้อฮู้ดดี้และเสื้อยืดในคอลเลกชั่นนี้อีกด้วย “Jaspal x Kenny Scharf  Klump N Space Shirt” เสื้อเชิ๊ตสีขาวแขนยาว มาพร้อมลวดลายคาแรกเตอร์กึ่งสามมิติที่จัดวางอย่างลงตัวในด้านหน้าของเสื้อเชิ๊ต “Bloborama Reversible Bucket Hat” หมวกสไตล์บักเก็ตแบบ reversible ที่สามารถใส่ได้ทั้งสองด้าน โดยด้านหนึ่งเป็นลวดลายไอคอนิคสีสันโดดเด่น และอีกด้านที่เป็นสีดำเรียบแต่แฝงความสนุกด้วยการวางลวดลายอย่างคาแรกเตอร์สุดกวน DANNY พร้อมโลโก้ของการคอลลาบอเรชั่นในครั้งนี้

สนุกกับแฟชั่นสีสันจัดจ้านสไตล์สตรีทอาร์ตกับคอลลาบอเรชั่นสุดพิเศษ “JASPAL x Kenny Scharf” ได้แล้ววันนี้ ที่ร้าน JASPAL ทุกสาขา และช่องทางออนไลน์ที่ www.jaspal.com