ลุ้นสุดมันส์ไปกับ “THE MEG” โคตรหลามพันล้านปี

Browse By

ภาพยนตร์เรื่อง “The Meg” เป็นผลงานการนำเสนอระหว่าง Warner Bros. Pictures และ Gravity Pictures (a CMC Holdings Company) ผลงานการผลิตของ di Bonaventura Pictures, Apelles Entertainment, Maeday Productions, Inc., and Flagship Entertainment ร่วมด้วย Beijing Digital Impression (BDI) Film, Inc.

เจสัน สเตแธม (“Spy,” “Furious 7,” “The Expendables”) และนักแสดงหญิงชาวจีน หลี่ ปิงปิง (“Transformers: Age of Extinction,” “Forbidden Kingdom,” “The Message”) นำแสดงในภาพยนตร์แอคชั่นไซไฟสุดระทึกขวัญ “The Meg” กำกับฯ โดย จอน เทอร์เทลทอล์บ(“National Treasure”, “Last Vegas”) ใช้สถานที่ถ่ายทำในประเทศจีนและนิวซีแลนด์

ในห้วงแห่งท้องทะเลลึกคือส่วนหนึ่งของโครงการเฝ้าสังเกตใต้ทะเลนานาชาติ ที่ถูกสิ่งมีชีวิตขนาดยักษ์ทำลาย ซึ่งก่อนหน้านี้คิดว่าน่าจะสูญพันธุ์ไปแล้ว แต่ตอนนี้อยู่ใต้ท้องมหาสมุทรแปซิฟิคในสภาพร่างกายไม่สมประกอบ พร้อมกับฝูงของมันที่ติดอยู่ด้านใน เมื่อเวลากำลังจะหมดลง นักดำน้ำกู้ภัยใต้ท้องทะเลมืออาชีพอย่างโจนัส เทย์เลอร์ (เจสัน สเตแธม) ถูกเรียกตัวจากนักถ่ายภาพทางสมุทรศาสตร์ชาวจีนช่างจินตนาการ (วินสตัน เจ้า) จากความต้องการของ ซูยิน ลูกสาวของเขา (หลี่ ปิงปิง)

ให้มาช่วยทีมและมหาสมุทรจากภัยร้ายที่ยากจะหยุดยั้งจากฉลามที่มีความ 75 ฟุตที่มีมาแต่สมัยยุคก่อนประวัติศาสตร์ รู้จักกันในนามเมกะโลดอน สิ่งที่ไม่มีใครคาดคิดมาก่อนคือหลายปีก่อนหน้านี้ เทย์เลอร์เคยพบกับสิ่งมีชีวิตที่ชวนผวาแบบเดียวกันนี้มาก่อน ตอนนี้ด้วยความมือกับซูยิน เขาต้องเผชิญหน้ากับความกลัวและเสี่ยงชีวิตเพื่อช่วยทุกคนจากกับดักที่อยู่เบื้องล่าง ซึ่งทำให้เขาต้องเผชิญหน้าอีกครั้งกับเพชฌฆาตขนาดยักษ์ที่ยิ่งใหญ่สุดตลอดกาล

รับชมภาพยนต์ “THE MEG” โคตรหลามพันล้านปี ได้แล้ว วันนี้!