ดิ ไอคอน กรุ๊ป มอบเงินและสิ่งของช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม ใน สปป.ลาว

Browse By

นายวรัตน์พล วรัทย์วรกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ดิ ไอคอน กรุ๊ป จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจอาหารเสริมภายใต้แบรนด์ BOOM ที่มีพันธมิตรทางธุรกิจทั้งในประเทศไทย และ สปป.ลาว  นำคณะผู้บริหารประกอบด้วย นางสาวภินตณัฎฐ์ วรัทย์วรกุล  กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดิ ไอคอน กรุ๊ป จำกัด และ นายอธิการ หงส์อุปถัมภ์ไชย ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท ดิ ไอคอน กรุ๊ป จำกัด

ร่วมด้วยนักแสดงจากซีรีส์ Prince Of Zodiac เข้าพบ นายแสง สุขะทิวง เอกอัครราชทูต สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาวประจำประเทศไทย และนายอุคำ แสงแก้วมีไซ อัครราชทูต สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาวประจำประเทศไทย เพื่อมอบเงินและสิ่งของช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม จากเหตุการณ์เขื่อนเซเปียน-เซน้ำน้อย ซึ่งตั้งอยู่ในแขวงอัตตะปือและแขวงจำปาสัก ของ สปป.ลาว แตก 

นายวรัตน์พล กล่าวว่า ในวันนี้ทางบริษัทฯ ได้มอบเงินและสิ่งของเพื่อช่วยบรรเทาความเดือดร้อนของผู้ประสบภัยรวมมูลค่า 500,000 บาท ประกอบด้วยเงิน 300,000 บาท และสิ่งของเครื่องใช้ที่จำเป็นสำหรับผู้ประสบภัย ได้แก่ ยารักษาโรค ข้าวสาร น้ำ บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป กระดาษชำระ ถุงขยะ นมถั่วเหลือง ฯลฯ มูลค่า 200,000 บาท ผ่านสถานทูตลาวประจำประเทศไทย  และทางบริษัทฯ ขอแสดงความเสียใจต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นและขอส่งกำลังใจให้พี่น้องประชาชนใน สปป.ลาว ทุกคนปลอดภัยและสถานการณ์คลี่คลายโดยเร็ว