Simon Dominic ระเบิดความมันส์! กับคอนเสิร์ตเดี่ยวนอกประเทศครั้งแรก

Browse By

ระเบิดความสนุกสุดเหวี่ยงกันไปแล้วกับคอนเสิร์ตเดี่ยวนอกประเทศครั้งแรกของ แร็ปเปอร์ยืนหนึ่งจากเกาหลีใต้ ไซม่อน โดมินิค (Simon Dominic) ศิลปินแนวฮิปฮอปชื่อดังของค่าย AOMG ที่รอบนี้มี ดีเจเวกอน (DJ WEGUN) คนดังมาช่วยเสริมทัพเสิร์ฟความมันส์กันไม่ยั้งในคอนเสิร์ต “อะบอฟ ออดินารี่ ไทยแลนด์ : ไซม่อน โดมินิก” (ABOVE ORDINARY THAILAND : SIMON DOMINIC) ที่สุดยอดผู้จัด อะชิ แอคทิเวชั่น จำกัด (A CHI ACTIVATION CO., LTD.) และ บริษัท ชาณ แอคทิเวชั่น จำกัด (CHAN ACTIVATION CO., LTD.)  เขาจัดให้ งานนี้ทั้งคนดูและนักร้องร้อนเร่ากันตลอด 2 ชั่วโมง จน ออนิกซ์ อาร์ซี ลุกเป็นไฟเมื่อวันที่ 24 สิงหาคม 2562 ที่ผ่านมา

เริ่มต้นอุ่นเครื่องกันด้วยการแสดงโชว์เจ๋งๆ จาก ดีเจเวกอน ในชื่อ DJ SHOW ชุดการแสดงที่ขนเพลงดัง เพลงมันส์ๆ ที่ทุกคนต่างคุ้นหูมาเพียบ ร่วม 10 เพลง ส่วนแฟนๆ ก็ได้ซ้อมกรี๊ด ซ้อมโยก กันอยู่พักใหญ่ ก่อนเจ้าของคอนเสิร์ต ซัมดีไซม่อน โดมินิก จะเปิดตัวอย่างร้อนแรงกับ Album intro ระหว่างนั้นก็ทักทายแฟนเพลงทั้งชั้นล่าง และ ชั้นบน ก่อนไปสนุกทะลุเพดานในเพลง DAx4 เพลงที่ทุกคนโยกตัว โบกมือ และตะโกนว่า ดาดาดาดา พร้อมกันอย่างไม่ต้องนัดหมาย เสียงกรี๊ดยังไม่ทันจาง เพลงประจำตัวของหนุ่มไซม่อน ก็ดังขึ้น Simon Dominic (2014) พร้อมเสียงทักทาย “Hello Bangkok!” จุดบรรยากาศให้ร้อนแรงไปกับการร้องเรียกชื่อ ‘S.i.m.o.n D.o.m.i.n.i.c Oh Oh’ และเป็นการร้องโต้ตอบกันระหว่างศิลปินและแฟนคลับที่อบอุ่นไม่แพ้ความร้อนแรงของเพลงเลยทีเดียว 

จากนั้นไปมันกันต่อกับเพลง Wal Acafella แล้วตามติดมาด้วยเพลงอัตชีวประวัติของคุณอาผู้มีอาชีพแฟชั่นดีไซเนอร์ Jung Jin Chul เพลงแร๊พที่บอกเล่าเรื่องราวได้เท่สุดๆ พอคุยเรื่องดราม่าไปแล้วก็ต้องพักกินโซจูกันหน่อย กับเพลง SOJU (Jay Park Cover) ที่เรียกวิญญาณนักกระโดดของแฟนคลับกลับคืนมาอีกครั้ง ได้แอลกอฮอล์เพิ่มระดับความเร่าร้อนในเส้นเลือดกันไปแล้ว คราวนี้ก็ไปลุยกันต่ออีก 2 เพลงรวด ทั้ง NoNo (Loopy Cover) และ No Thank you (Epik High Cover)

พูดถึงเงินก็ต้องเพลงนี้เลย W & ONLY ที่ฟีทเจอริ่งกับ Jay Park แฟนๆ ที่เตรียมแบงค์มาด้วย ก็ได้ชูขึ้นมาโชว์กันในช่วงนี้นี่เอง ไหนๆ ก็เข้าเรื่องเงินแล้ว ไปต่อกับ Money Don’t Lie อีกสักเพลงละกัน เพื่อให้พ่อหนุ่มแร็ปเปอร์ที่ชอบหาว่าตัวเองแก่ ได้หายใจหายคอบ้าง จึงจัดเพลงจังหวะเนิบๆ มาให้ฟังกันเพลินๆ 3 เพลงรวด Bathtub, A2!Stay Cool

ทุกคนได้พักกันแล้วนะครับ งั้นเรามาสนุกกันให้เต็มที่ไปเลย!” สิ้นเสียงของไซม่อน เพลงใหม่ล่าสุดที่เพิ่งจะปล่อยไปเมื่อวันพุธ และยังไม่เคยแสดงสดที่ไหนมาก่อนอย่าง Make Her Dance ก็ดังกระหึ่มขึ้น เวลานี้บอกเลยว่า แฟนคลับของเราเร่าร้อนไม่แพ้สาวๆ ใน MV เลยจริงๆ แถมมีกระดาษโปรยปรายลงมาสร้างบรรยากาศให้สนุกไปกันใหญ่ ไหนๆ ก็มาแนวเซ็กซี่แล้ว ไป “You So Sexy Bangkok” (ไซม่อนเค้าชมว่าอย่างนั้น) กันต่ออีกเพลงกับ MOMMAE (Solo Ver) “ และก่อนที่จะร้องเพลงสุดท้ายหนุ่มซัมดี ก็ถามว่าทุกคนพร้อมที่จะกระโดดรึยัง? พูดไม่ทันขาดคำแฟนๆก็กระโดดกันไม่ยั้งในเพลง Who You? (Solo Ver)

และทันใดนั้นเอง เพลงชาติของไซม่อน อย่าง Simon Dominic ก็ดังขึ้นอีกครั้ง แต่มาในเวอร์ชั่น 2018 ที่มันกว่า ดุดันกว่า เรียกเสียงร้องตามท่อนฮุค ‘S.i.m.o.n D.o.m.i.n.i.c Oh Oh’ ได้อย่างกึกก้อง ไซม่อน และ แฟนคลับ ใช้เวลาด้วยกันผ่านบทเพลงที่เปรียบเสมือนตัวแทนของเขาอยู่นาน ก่อนจะกล่าวลา ถึงเวลากลับบ้านแล้วครับ แต่ไม่อยากกลับบ้านนะครับ ไหนๆ วันนี้ผมก็อยู่ที่กรุงเทพฯ พรุ่งนี้ก็จะอยู่กรุงเทพฯ แต่อีกวันนึงก็จะกลับครับ อยากจะสนุกกับกรุงเทพฯ ต่ออีกสักหน่อย ถ้าหากว่าเจอผมกลางทางเนี่ย ช่วยพาผมไปรู้จักหน่อยนะครับ