ปรากฏการณ์ Singing in the rain 4 “Let’s Say, Play Together” เปิดขายบัตร Presale หมดเกลี้ยง

Browse By

เพิ่งขายบัตร Presale หมดไปสดๆ ร้อนๆ กับงาน Singing in the rain 4 “Let’s Say, Play Together” เทศกาลดนตรีหนึ่งเดียวที่ท้าทายสภาพอากาศ จัดงานกลางฤดูฝน โดยปีนี้จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 4 ในวันเสาร์ 27 กรกฎาคม 2562 ที่ Umbrella City เขาใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา


ซึ่งปีนี้ทางผู้จัด บริษัท ครีเอท อินเทลลิเจ้นซ์ จำกัด ประกาศผ่านทางFacebook.com/singingintherainfest ด้วยความสนุกสุดพิเศษที่อยากชวนให้ทุกคนมาอยู่ภายใต้ร่มคันเดียวกัน ใน “Umbrella City” เมืองที่ทุกคนจะมารวมกันพร้อมชุดกันฝนสุดเกร๋ ท่ามกลางสายฝนที่ชุ่มฉ่ำ ชวนเพื่อนๆ มาฮัมเพลง เต้นไปกับศิลปินคนโปรด ที่สำคัญภายในงานยังมีโซนกิจกรรมสนุก ๆ อีกเพียบ งานเดียวครบ จบทุกความต้องการ เหตุนี้จึงทำให้งานคอนเสิร์ต Singing in the rain 4 “Let’s Say, Play Together” ครั้งนี้เป็นที่น่าสนใจของแฟนเพลงเป็นอย่างมาก


และจากความน่าสนใจที่กล่าวข้างต้นทั้งหมดนี้ ทำให้พอเปิดขายบัตรอย่างเป็นทางการ วันเสาร์ที่ 30 มีนาคม 2561 เวลา 10.00 น. ก็มีคนรักดนตรีรีบจับจองหมดอย่างรวดเร็ว บัตรจำนวน 1,000 ใบ ถูกขายหมดเกลี้ยงภายในระยะเวลา 5 ชั่วโมง

แต่คนรักเทศกาลดนตรีอย่าเพิ่งตกใจ เตรียมเสื้อกันฝนของคุณให้พร้อม เพราะ เร็วๆ นี้ พี่เรนนี่ใจดี เตรียมปล่อยโปรใหม่อีกรอบ!! ซึ่งแฟนๆสามารถติดตามรายละเอียด เทศกาลดนตรี Singing in the rain 4 “Let’s Say, Play Together” เพิ่มเติมได้ที่ Facebook.com/singingintherainfest