ไป Update คอลเลคชั่น “Coach x Michael B. Jordan” กับหนุ่มๆ กัน

Browse By

ยกระดับความฟินให้เหล่าแฟนคลับซีรี่ส์ชื่อดัง “เดือนกี้ยวเดือน” ถึงขีดสุด เมื่อสองหนุ่ม เต้ดาวิชญ์ กรีพลฤกษ์ และ ตี๋ธนพล จารุจิตรานนท์  โคจรมาพบกับสองหนุ่มหน้าใส มิวศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ และ กลัฟคณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ จากซีรี่ส์ “เกลียดนักมารักกันซะดีๆ”

งานนี้ 4 หนุ่มพร้อมใจแท็กทีมแจกความสดใสพร้อมร่วมอัปเดตเทรนด์แฟชั่นดีไซน์สร้างสรรค์ไม่ซ้ำใครจากแบรนด์ “COACH” (โค้ช) คอลเลคชั่น “Coach x Michael B. Jordan (ไมเคิล บี. จอร์แดน)” จัดโดยกลุ่มบริษัท แปซิฟิกา ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายแบรนด์ โค้ช (ประเทศไทย) เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 24 ตุลาคม 2562 ณ COACH ชั้น 1 โซนเอเทรียม ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

โดยหนุ่ม เต้ดาวิชญ์ กรีพลฤกษ์  ดูจะตื่นเต้นกับคอลเลคชั่นนี้เป็นพิเศษ กล่าวว่า “เต้เป็นแฟนคลับทั้งโค้ชและนารูโตะ โค้ชเป็นแบรนด์ที่เท่ เรียบ หรู พอมาเจอกับนารูโตะซึ่งเป็นการ์ตูนที่ได้รับความนิยมเบอร์ต้นๆ ของโลก แต่ละชิ้นมีดีเทลเฉพาะตัวเช่น แขนเสื้อแจ็กเกตที่สามารถถอดออกได้ บอกเลยว่าใครใส่ก็เท่มากๆ ครับ”

ส่วน ตี๋ธนพล จารุจิตรานนท์ เผยว่า “ผมเป็นแฟนคลับการ์ตูนารูโตะมาตั้งแต่เด็กๆ วันนี้ดีใจมากที่ได้ใส่คอลเลคชั่นนี้ก่อนใคร โดยเฉพาะเสื้อแจ็กเกตที่ผมใส่อยู่นี้มีลายนารูโตะกำลังปล่อยกระสุนวงจักรเท่มากๆ และยังเป็นแบบ Unisex ที่ใส่ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย เหมาะที่จะใส่เป็นคู่กับคนรู้ใจมากๆ ครับ “

ด้านหนุ่ม มิวศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ กล่าวว่า “รู้สึกเหมือนได้หลุดเข้ามาอยู่ในโลกของการ์ตูนที่เรารัก ผมติดตามนารูโตะมาตั้งแต่ต้นจนจบ สำหรับคอลเลคชั่นนี้ชอบไอเดียสร้างสรรค์เปี่ยมไปด้วยแรงบันดาลใจ เป็นอะไรที่ลงตัวมากๆ ใครที่เป็นแฟนคลับการ์ตูน นารูโตะ ยิ่งไม่ควรพลาดครับ”

แฟนคลับ นารูโตะ และไมเคิล บี. จอร์แดน ถ้าไม่อยากเอ้าท์รีบตามไปช็อปไอเท็มเด็ด คอลเลคชั่นพิเศษ  “Coach x Michael B. Jordan (ไมเคิล บี. จอร์แดน)” ได้ที่ช็อป COACH ชั้น 1 โซนเอเทรียม ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์