ฉลองครบรอบ 3 ปีในประเทศไทย JILL STUART ส่ง 3 คอลเล็คชั่นลิมิเต็ด

Browse By

นับตั้งแต่วันแรกที่ JILL STUART (จิล สจ๊วร์ต) เมคอัพแบรนด์ยอดนิยมขวัญใจผู้หญิงทั่วโลก เปิดตัวอย่างงดงามในเมืองไทย เมื่อ 3 ปีที่แล้ว ก็ได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดีจากเหล่าจิลเกิร์ลชาวไทย ซึ่งนับวันก็ยิ่งทำให้สาว ๆ ตกหลุมรักเมคอัพยอดนิยม JILL STUART นี้มากขึ้นเรื่อย ๆ ล่าสุด จึงชวนเหล่าสาว ๆ จิลเกิร์ล มาร่วมฉลองครบรอบ 3 ปีในไทย

พร้อมเผย 3 คอลเล็คชั่นใหม่สุดฟรุ้งฟริ้งแสนโรแมนติก Pink Bling แต้มสีสันบนใบหน้าให้เปล่งประกายด้วยธีมชมพูสุดบลิ๊งก์ ประกายระยิบระยับ ที่จะมาช่วยเติมแต่งความเซ็กซี่แบบน่ารัก ๆ ได้อย่างครบครัน, Diamond Time ผลิตภัณฑ์ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ ที่จะช่วยเติมเสน่ห์ให้ผิวกายและริมฝีปากได้อย่างน่าหลงใหล พร้อมกลิ่นหอมของดอกไม้จากธรรมชาติ และ Something Pure Blue ผลิตภัณฑ์โทนสีฟ้าส่องประกายแวววาวสุดหรูหรา พร้อมความหอมบริสุทธิ์ที่ล่องลอยอยู่ในอากาศ ดุจผ้าคลุมหน้าเจ้าสาวในวันแต่งงาน โดยได้รับเกียรติจาก มร. ยูทากะ นากาจิมะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โคเซ่ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายแบรนด์ JILL STUART ร่วมพูดคุยเกี่ยวกับความสำเร็จของแบรนด์ ณ บิวตี้ฮอลล์ ชั้น M พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์

มร. ยูทากะ นากาจิมะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โคเซ่ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าแบรนด์ JILL STUART อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย เผยว่า “ในโอกาสครบรอบ 3 ปีที่ JILL STUART ซึ่งเป็นแบรนด์เครื่องสำอางในเครือโคเซ่ เจแปน ร่วมมือกับดีไซเนอร์ชื่อดังชาวอเมริกัน “จิล สจ๊วร์ต (Jill Stuart)” ได้มาเปิดตัวในประเทศไทย และได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดีจากจิลเกิร์ลชาวไทยอย่างดีเสมอมา นับตั้งแต่วันแรกที่เปิดเคาน์เตอร์ที่สยามพารากอน วันนี้เราจึงจัดงานครั้งนี้ขึ้นมาเพื่อให้ทุกท่านได้ร่วมฉลองโอกาสอันน่ายินดียิ่งนี้ พร้อมแนะนำ 3 คอลเล็คชั่นใหม่ล่าสุด ที่ครบครันทุกความต้องการของหญิงสาวไทย โดยเชื่อมั่นว่าเสน่ห์เฉพาะตัวของ JILL STUART จะช่วยแต่งเติมเสน่ห์ให้สาว ๆ ได้สวยสดใสในทุกลุค ทุกอิริยาบถอย่างแน่นอน”

ผลิตภัณฑ์ของ JILL STUART ครบครันทุกความต้องการของหญิงสาว ไม่ว่าจะเป็นครีมอาบน้ำ ครีมบำรุงผิว เครื่องสำอาง ยาทาเล็บ น้ำหอม ครีมกันแดด หรืออุปกรณ์เสริมความงามต่าง ๆ เช่น แปรงแต่งหน้า กระเป๋าเครื่องสำอาง กระจกแบบพกพา ที่ดัดขนตา รับรองว่าทุกชิ้นจะต้องถูกใจสาวสไตล์เกิร์ลลี่อย่างแน่นอน

เป็นเจ้าของนิวไอเท็มชิ้นใหม่ที่เหล่าจิลเกิร์ลต้องมีไว้ในครอบครอง พบกันได้แล้วที่เคาน์เตอร์JILL STUART แผนกบิวตี้ ฮอลล์ ชั้น M พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ และอัพเดทข่าวสารความงามแบบไม่ตกเทรนด์ได้ที่ Facebook/JILLSTUARTBeautyTh และ  #JillStuartBeautyTH