ซาร่า-มะปราง เติมความมั่นใจให้ผมสวยกับ JOICO The JOI of Healthy Hair

Browse By

หอบความมั่นใจกลับบ้านกันไปเต็มๆ เลยก็ว่าได้ สำหรับแขกผู้มีเกียรติทุกท่าน ที่ได้เข้าร่วมในงาน  “Joico Care ไปได้อีกในแบบคุณกับผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม JOICO ผู้นำเทรนด์ผมชั้นนำจากประเทศสหรัฐ อเมริกา ภายใต้การดูแลของชวาร์สคอฟ โปรเฟสชั่นนอล ประเทศไทย ที่ผ่านมา

ซึ่งงานนี้ จัดขึ้นเพื่อชวนคุณสาวๆ ร่วมออกเดินทางไปพร้อมกัน เพื่อค้นหานิยามของคำว่า “ไปได้อีก” เปิดประสบการณ์ใหม่ไปกับเรา พร้อมตอบโจทย์ และเติมเต็มทุกความมั่นใจให้ผู้หญิงมีสุขภาพดี และสวยขึ้นไปอีกในแบบที่เป็นตัวคุณ

ภายในงานเริ่มต้นด้วยการเปิดตัว 4 สาว 4 ลุค ตัวแทนสาวไทย ก่อนที่พิธีกรจะเชื้อเชิญให้ทุกท่านอยู่นั่งพูดคุยกันต่อบนเวทีแบบเป็นกันเอง โดยแต่ละคนต่างก็เล่าถึงปัญหาเรื่องเส้นผมที่เคยเผชิญมา ก่อนได้รู้จัก และทดลองลองใช้กลุ่มผลิตภัณฑ์ของ JOICO อาทิ ตัวแม่สายยูทูปเบอร์ Pimwa, บล็อกเกอร์สาวเจ้าของเพจ Happy Nancy, นางเอกสาวมะปราง-อลิสา ขุนแขวง และ ดาราสาวอารมณ์ดี ซาร่า โฮเลอร์   และมีไฮไลต์ที่เรียกเสียงกรี๊ดจากเหล่าแฟนคลับได้อย่างมาก กับมินิคอนเสิร์ตของหนุ่มกัน-นภัทร อินใจเอื้อ ที่ขนเพลงฮิตมามอบความสุขให้ผู้เข้าร่วมงาน ทำเอาเคลิ้มไปตามๆกัน เรียกได้ว่าเป็นฟินาเล่ปิดท้ายงาน “Joico Care ไปได้อีก…ในแบบคุณ”  ได้อย่างน่าประทับใจ  

ติดตามความเคลื่อนไหว และสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/JoicoThailand