นาฬิกา Versace คอลเลคชั่นประจำฤดูใบไม้ร่วง-ฤดูหนาว 2019

Browse By

เมดูซ่า ล็อค ไอคอน (Medusa Lock Icon) อีกหนึ่งคอลเลคชั่นนาฬิกาจากเวอร์ซาเช่ ประจำฤดูใบไม้ร่วง-ฤดูหนาวปี 2019 ที่ออกแบบมาในดีไซน์ ที่สามารถพันข้อมือได้ 2 แบบ ทั้งแบบพันสายเดียวที่ให้ลุคสวยหรู เรียบง่าย และแบบพัน 2 ทบ

บริเวณขอบหน้าปัดนาฬิกาออกแบบด้วยลายเส้นกราฟฟิกสไตล์โรมันกรีคา (Greca) และบริเวณด้านหลังของหน้าปัดนาฬิกา ตกแต่งด้วยรูปทรงเมดูซ่า (Medusa) สัญลักษณ์ของเวอร์ซาเช่ ในส่วนของการออกแบบสายนาฬิกา ดีไซน์ออกมาในสีทูโทน พร้อมสายหนังประดับด้วยหมุดทรงกลมและหมุดลายเมดูซ่า สะท้อนกลิ่นอายความเป็นร็อคแอนด์โรล

พาลาซโซ่ เอ็มไพร์ กรีคา : นาฬิกาประจำคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วง-ฤดูหนาว 2019 จากเวอร์ซาเช่

พาลาซโซ่ เอ็มไพร์ กรีคา (Palazzo Empire Greca) อีกหนึ่งคอลเลคชั่นนาฬิกาประจำฤดูใบไม้ร่วง-ฤดูหนาว 2019 จากเวอร์ซาเช่ ซึ่งนับว่าเป็นหนึ่งในรุ่นที่โด่งดังที่สุดของเวอร์ซาเช่ ในคอลเลคชั่นนี้ ทางแบรนด์ได้นำสัญลักษณ์เมดูซ่า (Medusa) กลับมาอีกครั้ง โดยออกแบบไว้บริเวณกลางหน้าปัดกระจก รวมถึงตัววงแหวนรอบนอกที่ออกแบบในทรงโค้งและพร้อมด้วยลวดลายโรมัน Greca เพื่อเพิ่มความโดนเด่น และความทันสมัยแต่ยังคงคอนเซปต์เอกลักษณ์ความเป็นเวอร์ซาเช่ที่สะท้อนผ่านกลิ่นอายโรมันไว้อย่างลงตัว
เวอร์ซาเช่ เวอร์ธุส : นาฬิกาประจำคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วง-ฤดูหนาว ปี 2019 จากเวอร์ซาเช่

นาฬิกา เวอร์ซาเช่ เวอร์ธุส (Versace Virtus) ประจำฤดูใบไม้ร่วง-ฤดูหนาว 2019 ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากเอกลักษณ์อันงดงามของเวอร์ซาเช่ ไม่ว่าจะเป็นลายบาโรคที่ปรากฎบนสัญลักษณ์ตัว V บนหน้าปัดนาฬิกา ในส่วนของกรอบนาฬิกา ได้รับการออกแบบให้มีดีไซน์ที่บางและทันสมัย ตกแต่งด้วยสัญลักษณ์ตัว V ในไสตล์บาโรคตรงกลางหน้าปัดบริเวณ 12 นาฬิกา โดยมีให้เลือกทั้งในแบบสายแสตนเลสแบบถัก (stainless steel mesh) ในดีไซน์ที่เรียบหรู และในแบบสายหนังลูกวัวที่ตกแต่งบริเวณสายด้วยลวดลายอักษรตัว V สไตล์บาโรค

สามารถเลือกชมและเป็นเจ้าของ นาฬิกา เวอร์ซาเช่ เวอร์ธุส ได้ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน เป็นต้นไป ที่เวอร์ซาเช่บูทีค และร้านตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาต หรือซื้อออนไลน์ได้ที่ versace.com