นีเวีย ปฏิวัติวงการฝ้าแดด แก้ปัญหาจุดด่างดำฝังลึก สะสม 10 ปี ถึงใจกลางผิว

Browse By

คุณศิเรมอร ศุภจรรยา ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ผลิตภัณฑ์นีเวีย ภูมิภาคอาเซียน พร้อมด้วย คุณรัชยา นนทชัยภูมิ ผู้อำนวยการฝ่ายขาย ผลิตภัณฑ์นีเวีย บริษัท ไบเออร์สด๊อรฟ (ประเทศไทย) จำกัด นำทีมผู้บริหารนีเวีย พร้อมได้รับเกียรติจาก นพ. ชลธวัช สุวรรณปิยะศิริ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและผิวพรรณ โรงพยาบาลสมิติเวช สุขุมวิท และ คุณสายป่าน SP Saypan บิวตี้บล็อกเกอร์และแบรนด์ แอมบาสเดอร์ คนล่าสุดมาร่วมฉลองเปิดตัวนวัตกรรมเพื่อผิวหน้าล่าสุดกับนีเวีย ลูมินัส 630 ทรีตเม้นท์ เซรั่มโฉมใหม่ ที่พิสูจน์แล้วว่าสามารถช่วยลดเลือน ฝ้าแดด จุดด่างดำสะสมสิบปีได้จริง โดยไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียง

นีเวีย แบรนด์ผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลผิวพรรณระดับโลก เปิดตัวนวัตกรรมเพื่อผิวหน้าล่าสุดกับ นีเวีย ลูมินัส 630 ทรีตเม้นท์ เซรั่ม” โฉมใหม่ ที่อุดมด้วยสารลูมินัส630 สารไวท์เทนนิ่งอันทรงประสิทธิภาพ ซึ่งพิสูจน์แล้วว่าสามารถช่วยลดเลือน ฝ้าแดด จุดด่างดำสะสม 10ปี* ได้จริง เห็นผลได้ภายใน 4 สัปดาห์** โดยไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียง***

นานมาแล้วที่สารไวท์เทนนิ่งทั่วไปมักถูกทดสอบกับเอนไซม์ไทโรซิเนสในเห็ด เพราะมีกลไกการทำงานที่คล้ายกับเอนไซม์ไทโรซิเนสในผิวมนุษย์ แต่นักวิทยาศาสตร์จากศูนย์วิจัยไบเออร์สด๊อรฟ ในประเทศเยอรมนี ซึ่งเป็นศูนย์วิจัยที่มีชื่อเสียงยาวนานกว่า 100 ปี ใช้เวลากว่าสิบปี และค้นพบว่า เอนไซม์ไทโรซิเนสในเห็ดนั้นมีการทำงานต่างจากผิวมนุษย์อย่างสิ้นเชิง นีเวียจึงพัฒนาและจำลองเอนไซม์ไทโรซิเนสในผิวมนุษย์ขึ้นมาใหม่ และทำได้สำเร็จเป็นครั้งแรกในโลก จึงทำให้สามารถทดลองแก้ปัญหา รักษาฝ้าแดดได้แม่นยำขึ้น

หลังจากประสบความสำเร็จจากการคิดค้นเอนไซม์ไทโรซิเนสจำลองที่เป็นต้นตอของฝ้าแดดในผิวมนุษย์แล้ว ก็นำเอนไซม์นี้ไปทดลองกับสารอีก 50,000 สาร จนพบหนึ่งสารที่มีแนวโน้มว่าจะเป็นไปได้มากที่สุด แล้วนำสารนั้นมาปรับโครงสร้างโมเลกุลอีก 700 โครงสร้างโมเลกุลจนพบว่าโครงสร้างโมเลกุลที่ 630 ว่ามีประสิทธิภาพในการลดเลือนฝ้าแดดมากที่สุด จึงเป็นที่มาของชื่อ “ลูมินัส 630” สารไวท์เทนนิ่งปฏิวัติวงการฝ้าแดดในครั้งนี้

ภญ. ชัญญาพัชญ์ ปริวัฒน์ชัยสาร หัวหน้าฝ่ายคุณภาพและพัฒนาเทคนิคสินค้า ผลิตภัณฑ์นีเวีย ภูมิภาคอาเซียน กล่าวว่า “ทางโกลบอลให้ความสำคัญกับการคิดค้นสารลูมินัส 630 นี้เป็นอย่างมาก เพราะตระหนักว่าปัญหาฝ้าแดดและจุดด่างดำ เป็นปัญหาสำคัญของผู้หญิงทั่วโลก และวิธีการจัดการหรือผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่ในตลาดก็ยังไม่มีวิธีที่ได้ผลอย่างแท้จริง บางวิธีอาจได้ผลดี แต่ก็มีผลเสียข้างเคียงกับผิวหน้าหากใช้ในปริมาณที่มากเกินไป ทำให้เกิดโรคด่างขาว และเป็นมะเร็งผิวหนังตามมา อีกประการ งานวิจัยในปัจจุบัน ยังเป็นการทดลองที่ไม่ตรงจุด เพราะเป็นการทดลองกับโครงสร้างผิวเห็ด  ทำให้ยังไม่สามารถจัดการปัญหาฝ้าแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพ นีเวีย ซึ่งเป็นแบรนด์ผู้นำในการดูแลผิวระดับโลก เรามีศูนย์วิจัยด้านผิวหนังโดยเฉพาะ จึงได้ทุ่มเทคิดค้นอย่างจริงจังถึงกว่า 10 ปี จนสามารถจำลองสารไทโรซิเนสต้นตอของฝ้าแดดในผิวมนุษย์ได้เป็นครั้งแรกของโลก จึงเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้เราสามารถค้นพบสารสำคัญที่ช่วยจัดการปัญหาฝ้าแดดและจุดด่างดำที่เกิดในผิวมนุษย์ อย่างสารลูมินัส 630 ได้  

คุณศิเรมอร ศุภจรรยา ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ผลิตภัณฑ์นีเวีย ภูมิภาคอาเซียน กล่าวเพิ่มเติมว่า “อีกสิ่งหนึ่งที่ทำให้เรามั่นใจกับสารลูมินัส630 มากเพราะเรานำไปทดสอบจริงกับผู้หญิงทั่วไป รวมถึงผู้หญิงไทย ซึ่งพิสูจน์แล้วว่าเห็นผล ไม่มีผลข้างเคียง*** เราจึงมั่นใจว่า สารลูมินัส 630 นี้จะเป็น New Gold Standard ที่จะมาปฏิวัติวงการจัดการปัญหาฝ้าแดดและจุดด่างดำสะสมได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยเฉพาะอย่างยิ่งนีเวีย ลูมินัส 630 ทรีทเม้นท์ เซรั่ม สูตรใหม่ ที่เพิ่มความเข้มข้น ของสารลดเลือนฝ้าแดดทรงประสิทธิภาพอย่างสารลูมินัส 630  ที่เข้มข้นยิ่งขึ้น พร้อมด้วยไฮยารูลอน ทำให้มีประสิทธิภาพกว่าสารไวท์เทนนิ่งทั่วไปถึง 10 เท่า และเข้าทำงานได้ถึงต้นตอของฝ้าแดด จึงทำให้ฝ้าแดดดูลดเลือนลงแม้สะสมนาน 10 ปี* นอกจากนี้เรายังได้ทำการปรับบรรจุภัณฑ์ใหม่ โดยการเปลี่ยนหัวปั๊ม ทำให้สะดวกในการใช้งานมากขึ้นอีกด้วย  เราจึงเชื่อมั่นว่า นีเวีย ลูมินัส 630 ทรีทเม้นท์ เซรั่ม” คือผลิตภัณฑ์ที่จะปฏิวัติวงการการรักษาฝ้าแดดอย่างแท้จริง ทำให้ผู้หญิงทั่วโลก สามารถเผยผิวและใช้ชีวิตของตนเองได้อย่างมั่นใจ พร้อมผิวที่มีสุขภาพดีในระยะยาว ซึ่งถือเป็นอุดมการณ์ที่นีเวียยึดมั่นและทำตามเสมอมา

พบกับสารปฎิวัติวงการฝ้าแดดและจุดด่างดำ อย่างลูมินัส 630 (LUMINIOUS630) ใน 4 ผลิตภัณฑ์คุณภาพ ได้แก่

  1. นีเวีย ลูมินัส 630 ทรีทเม้นท์ เซรั่ม ขนาด 30 มล. ราคา 999 บาท  เซรั่มดูแลผิวหน้า สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว อุดมด้วยสารลูมินัส 630 เข้มข้น ลดเลือนฝ้าแดดจุดด่างดำลึกถึงต้นตอ แม้สะสมนาน 10 ปี* เผยผิวกระจ่างใสจริงใน 4 สัปดาห์**
  2. นีเวีย ลูมินัส 630 ซัน โพรเทค เอสพีเอฟ 50 พีเอ+++ ขนาด 40 มล. ราคา 699 บาท ครีมกันแดดสูตรเฉพาะสำหรับคนมีปัญหาฝ้าแดดและจุดด่างดำ  ลดเลือนและป้องกันการเกิดซ้ำของฝ้าแดดและจุดด่างดำได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด แนะนำให้ใช้ก่อนออกจากบ้านทุกวันเพื่อเป็นเกราะปกป้องผิวจากรังสี UVA/UVB
  3. นีเวีย ลูมินัส 630 ดีพ สปอต ทรีทเม้นท์ ขนาด 10 มล. ราคา 369 บาท ทรีทเม้นท์ เฉพาะจุด ลดเลือนฝ้าแดดและจุดด่างดำที่มีลักษณะหนาและฝังลึก ด้วยสารไมโครลูมินัส 630 โมเลกุลเล็ก ซึมลึกถึงระดับเซลล์ผิว
  4. นีเวีย ลูมินัส 630 ไนท์ คอมเพล็กชั่น รีแพร์ ขนาด 50 มล. ราคา 849 บาท ช่วยฟื้นบำรุง กู้ผิวสวยให้กลับมายามค่ำคืนด้วย เซลล์-แอคติเวติ้ง ไฮยารูลอน เติมน้ำให้ผิว พร้อมฟื้นฟูเกราะป้องกันผิวให้สุขภาพดี พร้อมสารลูมินัส 630 ที่ช่วยลดเลือนฝ้าแดดและจุดด่างดำลึกถึงระดับเซลล์ผิวในช่วงกลางคืนได้อย่างมีประสิทธิภาพพบกลุ่มผลิตภัณฑ์ นีเวีย ลูมินัส 630 ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าแบบครบวงจร ที่จะปฏิวัติวงการฝ้าแดด  แก้ปัญหาจุดด่างดำฝังลึกสะสมถึงใจกลางผิว  ได้แล้ววันนี้ ในร้านวัตสันและช่องทางออนไลน์ ได้แก่ วัตสัน ออนไลน์, ลาซาด้า, ช้อปปี้, Konvy และ JD