บอกลาปัญหาผิวหมองคล้ำ ฝ้า กระ จุดด่างดำ เติมสารอาหารให้ผิวสุขภาพดี ปรับผิวกระจ่างใส!

Browse By

เมื่อพูดถึงวิตามินซี (Vitamin C) เราทุกคนทราบดีว่า วิตามินซีดีต่อร่างกายของเรา มีคุณประโยชน์มากมาย ทั้งช่วยเสริมภูมิคุ้มกัน บำรุงผิวพรรณให้เปล่งปลั่งสดใส พร้อมช่วยลดเลือนจุดด่างดำ รวมถึงกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้ผิว จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้วิตามินซีเป็นสารยอดฮิตที่ใส่ในส่วนผสมของสกินแคร์ โดยเฉพาะในกลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า อย่าง ครีม หรือ เซรั่ม เมื่อกลายมาเป็นเซรั่ม เนื้อ แอมพูลวิตามินซีอยู่ในผลิตภัณฑ์ดูแลผิวประจำวัน จะทรงประสิทธิภาพมาก เพราะแอมพูลเซรั่มมีเนื้อสัมผัสที่บางเบากว่าครีม จึงทำให้รู้สึกเบาสบายผิว รู้สึกซึมเข้าสู่ผิวได้ดี จึงถือเป็นสกินแคร์เบสิค ที่ใช้แก้ปัญหาผิวหน้าได้หลายอย่าง เพราะเพียงแค่วิตามินซีตัวเดียว แต่คุณสมบัติเพียบ! สาวๆทุกคนควรใช้ และไม่มีไม่ได้จริงๆ 

วันนี้ SRICHAND ผู้เชี่ยวชาญด้านเมคอัพ สร้างความตื่นเต้นอีกครั้ง ต่อยอดประสบการณ์ และความเป็นมืออาชีพแบบ Beauty Solution ที่มีความเชี่ยวชาญในคิดค้นพัฒนาผลิตภัณฑ์ครอบคลุมทั้งเครื่องสำอางและสกินแคร์  ได้รังสรรค์ Super C Brightening Intense Serum เซรั่มวิตามินซี เนื้อแอมพูลเข้มข้น มอบผิวหน้าดูกระจ่างใส ไบรท์ขึ้น ช่วยกู้ผิวหน้าที่หมองคล้ำเสียจาก ฝ้า กระ และจุดด่างดำ อันมาจากแสงแดด ฟื้นฟูให้กลับกระจ่างใสขึ้น ผสานพลังจาก Vitamin C + Super Fruit (Sea Buckthorn) ซึ่งมีปริมาณวิตามินซีสูงกว่าส้มถึง 10 เท่า ช่วยบำรุงล้ำลึกเป็นพิเศษ แต่ทว่าเบาสบาย ไม่เหนอะผิว

แบบขวด ขนาด 30 ml. ราคา 399 บาท

แบบซอง ขนาด 10 มล. ราคา 39 บาท

สามารถหาซื้อ SRICHAND Super C Brightening Intense Serum ได้แล้ววันนี้ที่ 7-Eleven (เฉพาะแบบซอง), Watsons, EVEANDBOY, Beautrium, Konvy หรือดูข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ได้เพิ่มเติมที่ https://www.1948beauty.com/th/shop/products