ลูกหมี วีอาร์โมเดล ขนทัพนาง&นายแบบ เดินแฟชั่น สะเทือน MBK Center

Browse By

อย่าช้า ถ้าอยากโลดแล่นบนเส้นทางบันเทิง กับสถาบันสอนเดินแบบและพัฒนาบุคลิกภาพ วีอาร์โมเดล We Are Model โดย นางแบบชื่อดัง ลูกหมี รัศมี ทองสิริไพรศรี บริหารงาน และเปิดสอนมาร่วม 14 ปี

ล่าสุดจัด จัดงานแฟชั่นโชว์จบคลาสเรียน ของสถาบัน ณ MBK Center บริเวณชั้น 5 ขนทัพเหล่านางแบบนายแบบที่เป็นนักเรียนของสถาบันร่วมเดินแบบ โดยมี ไอซ์ ตรีชฎา กิ้มติ๋น รับหน้าที่พิธีกรตลอดงาน และได้รับเกียรติจากคุณสมพล ตรีภพนารถ รองกรรมการผู้อำนวยการ สายบริหารพื้นที่เช่า และผู้เช่าสัมพันธ์ MBK Center มาร่วมงาน

‘เป็นประจำของทุกเดือนที่เด็กนักเรียนของวีอาร์โมเดล เมื่อเรียนจบคอร์สทุกคนจะได้นำสิ่งที่เรียนมาใช้จริงบนเวที เหมือนให้ได้มาเจอประสบกาณ์จริง เป็นสิ่งที่พี่หมีตั้งใจให้เด็กๆ ทุกคนที่มาเรียนได้เรียนรู้ และได้ประสบการณ์จริง เพราะตรงนี้เป็นเหมือนการปูทางให้น้องๆ ได้รับโอกาสที่ดีในการก้าวเข้ามาสู่วงการบันเทิง เมื่อเขาจบออกไปสามารถนำความรู้จากทางวีอาร์โมเดลไปใช้  พี่หมีสอนเดินแบบ 14 ปีเต็มประทับใจ ภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งที่ส่งต่อดารานางแบบนักแสดงพิธีกร มามากมายหลายรุ่น  หายเหนื่อยที่เห็นเขาจบไป มีอาชีพ มีบุคลิกภาพที่ดี สำหรับน้องๆที่สนใจอยากมาเรียนที่วีอาร์โมเดล พี่หมีรับเด็กนักเรียนตั้งแต่อายุ 8 ขวบ นอกจากนี้ยังรับสอนเป็นคลาสให้กับพนักงาน นักธุรกิจในองค์การต่างๆ ร่วมไปถึงเปิดคลาสเรียนที่ประเทศเพื่อนบ้านอีกด้วยค่ะ’

แฟชั่นโชว์ในครั้งนี้ มีแบรนด์เสื้อผ้าชั้นนำอย่าง Topshop,Topman ,Gingersnapsเครื่องสำอาง ARTY Professional และ Phoenix Hair Salon  ร่วมสนับสนุน

งานนี้พี่หมีฝากถึงน้องๆ ที่สนใจ We Are Model เปิดรับสมัครชายหญิงอายตั้งแต่ 8 ปีขึ้นไปที่ต้องการสร้างบุคลิกภาพเพื่อเตรียมตัวก้าวเข้าสู่ วงการนางแบบ นายแบบ และเตรียมตัวประกวดในเวทีต่างๆ สามารถติดตามได้ทาง www.wearemodel.com Facebook page : We Are Model by Lookmee IG : lookmeerussamee หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โทร. 064-6454547  Line ID: @wearemodel