Celebrate Color by Wella Professionals 

Browse By

Wella Professionals ผู้นำเทรนด์แฟชั่นผม และผลิตภัณฑ์สำหรับเส้นผมระดับโลก รังสรรงานสุดเก๋ “Celebrate Color by Wella Professionals” เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ Illumina Color Japan ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากเวลล่า โปรเฟสชั่นแนลส์ ที่ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อตอบโจทย์เส้นผมของชาวเอเชียโดยเฉพาะ

พร้อมกับการเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์ที่บินลัดฟ้ามาจากเกาหลีใต้ อย่าง ลี ซอนมี (Lee SunMi) นักร้องสาวไลฟ์สไตล์สุดชิค ที่มาร่วมทักทาย พร้อมพูดคุยภายในงาน รวมถึงการเปิดตัว Wella Dream Team จากภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค สามช่างผมซาลอนชั้นนำที่มาร่วมแสดงฝีมือระดับท็อป

โดยมีสื่อมวลชน และแขกผู้มีเกียรติ อย่าง แฮร์สไตล์ลิสต์ ดาราเซเลบริตี้ชื่อดัง อาทิเช่น พลอยวารินทร์ ทรงปกรณ์, วาริธร กันท์ไพบูลย์, รัสรินทร์ ชุมสาย ณ อยุธยา, เขริกา โชติวิจิตร, กมลพร วงศ์รักมิตร, ธัญวรรณ เทพหัสดิน ณ อยุธยา, ศิลป์สุภา อภิรักษ์ทานนท์, ณิชชา บุณยากร, วรัทยา ว่องชยาภรณ์, ศิตา ชุติภาวรกานต์, เฌอปัฐน์ กิตติพรวริษฐ์ ที่มารวมตัวกันอย่างคับคั่ง รวมถึงทอย ปฐมพงศ์ เรือนใจดี ดาราหนุ่มชื่อดัง ที่มาเป็นแขกรับเชิญพิเศษ พร้อมมอบช่อดอกไม้ให้กับลี ซอนมี ณ เกษร เออร์เบิน รีสอร์ท ในวันอังคารที่ 26 มิถุนายน 2561 ที่ผ่านมา

เวลล่า โปรเฟสชั่นแนลส์ ผู้นำเทรนด์แฟชั่นผม และผลิตภัณฑ์สำหรับเส้นผมระดับโลก ยังคงมุ่งพัฒนานวัตกรรมใหม่ รวมถึงสร้างแรงบันดาลใจสำหรับวงการช่างผมภายในงาน Celebrate Color by Wella Professionals ด้วยการแสดงแฮร์โชว์จากเหล่าดรีมทีมเอลิสต์ ที่มีชื่อเสียงในวงการช่างผมซาลอน อย่างจารอน ลู ช่างผมซาลอนจากสิงคโปร์ ควอน ช่างผมซาลอนจากเกาหลีใต้ และลลิดา มังกรกนก ช่างผมซาลอนจากไทย 

ที่มาร่วมครีเอทสีผมด้วยลุคที่โดดเด่ดจากผลิตภัณฑ์ของเวลล่า โปรเฟสชั่นแนลส์ โดยดรีมทีมกลุ่มนี้ได้รับการคัดเลือกมาจากกลุ่มผู้ทรงอิทธิพลมากฝีมือในวงการแฟชั่น และบิวตี้ เพื่อมาร่วมสร้างสรรค์ไอเดีย และผลงานสุดท็อปที่จะพาเวลล่า โปรเฟสชั่นแนลส์ก้าวขึ้นไปอีกขั้นอย่างไม่หยุดยั้งโดยภายในงานมีการเปิดตัว Illumina Color Japan ผลิตภัณฑ์ทำสีผมใหม่ล่าสุด ที่ออกแบบ พัฒนา และผลิตขึ้นในประเทศญี่ปุ่น เพื่อตอบโจทย์สีผมของชาวเอเชียโดยเฉพาะ

ซึ่งถือเป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่ที่แตกต่าง และโดดเด่นสำหรับช่างผมซาลอน รวมถึงผู้ที่หลงรักในการเปลี่ยนสีผม ด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำ อย่างไมโครไลท์ เทคโนโลยี (Microlight Technology) ที่ช่วยให้สีผมมีการตอบรับกับแสงอย่างเป็นธรรมชาติ ราวกับเส้นผมงอกใหม่เงางามจากภายใน อีกทั้งยังช่วยขจัดสารตกค้างบนเส้นผมถึง 40 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้ผมเสีย พร้อมช่วยให้เส้นผมเงางาม มีสุขภาพดี และด้วยเทคโนโลยีไทรลูมินา บาลานซ์  (Trilumina Balance) ที่ช่วยให้ผลลัพฑ์ของสีผมเด่นชัดและเปล่งประกายอย่างนุ่มนวลอย่างเป็นธรรมชาติ  ด้วยพื้นสีสีน้ำเงิน-ม่วง ที่มาช่วยลดพื้นสีเหลือง-ส้มของเส้นผมคนเอเชีย พร้อมช่วยให้สีผมสม่ำเสมอตั้งแต่โคนจรดปลาย โดยผลิตภัณฑ์มีให้เลือกมากถึง 33 เฉดสี เพื่อตอบโจทย์กับความต้องการของผู้เข้ารับบริการในซาลอน 

ในครั้งนี้ เวลล่า โปรเฟสชั่นแนลส์ ไม่เพียงกลับมาพร้อมกับผลิตภัณฑ์ใหม่เท่านั้น แต่ยังเปิดตัวนักร้องไอดอลสาวสุดชิค ลี ซอนมี ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ Illumina Color Japan อย่างเป็นทางการ พร้อมมาร่วมพูดคุยแบบเอ็กซ์คลูซีฟ แบ่งปันถึงไลฟ์สไตล์ของนักร้องสาวเจ้าแม่แฟชั่นสุดชิค และเคล็ดลับความงามตามแบบฉบับของ ลี ซอนมี โดยเฉพาะอย่างยิ่งการดูแลและจัดแต่งทรงให้สวยเลิศสมกับเป็นสาวเกาหลี โดยลี ซอนมีได้เผยว่า สีผมที่อยากทำมากที่สุดคือ สีม่วง และผลิตภัณฑ์จากเวลล่า โปรเฟสชั่นแนลส์ก็สามารถตอบโจทย์ได้สำหรับทุกสีผมที่สาวๆ ชาวเอเชียชื่นชอบ

พบกับผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผม Illumina Color Japan ที่จะมอบประสบการณ์สุดชิคให้กับการทำสีผมได้ที่ซาลอนของเวลล่าทุกแห่ง ตั้งแต่เดือนสิงหาคมเป็นต้นไป ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.wella.com