FOUNDATIONS ของ THREE ตัวไหนน่าใช้สุด ตามไปดูกัน

Browse By

ผู้หญิงอย่างเราจะเลือกเครื่องสำอางแต่ละตัวก็ต้องศึกษากันหน่อยใช่มั้ยล่ะคะ และสำหรับส่วนสำตคัญที่จะเพิ่มความงามให้ใบหน้าเป็นอันดับต้นๆ อย่างรองพื้นที่มีมาให้เลือกหลายแบบหลายสไตล์ มันน่าใช้และแตกต่างกันยังไง วันนี้ Zoominstyle จัดตัวเด่นของ 4 รองพื้นจาก THREE มาให้สาวๆ ได้รู้จักและเลือกให้เหมาะสมกับสภาพผิวกันค่ะ

ก่อนอื่นเลยมาทำความเข้าใจกันก่อนว่าเบสเมคอัพของ THREE นั้นออกแบบเพื่อเน้นความงดงามของผิว ดูมีชีวิตชีวาแบบเป็นธรรมชาติ คือเรียกง่ายๆ ว่า เป็นอะไรที่ธรรมชาติมาก สวยแบบธรรมชาติด้วยผลิตภัณฑ์ที่มาจากธรรมชาตินั่นเอง

เริ่มกันที่ THREE ANGELIC SYNTHESIS FOUNDATION SERUM   รองพื้นที่อยู่ในหมดปกปิดระดับบางเบา รองพื้นสูตรเซรั่ม มีส่วนผสมจากธรรมชาติ 83% เหมาะสำหรับสาวผิวแห้งเป็นที่สุด  มีให้เลือกถึง 10 เฉดสี  จุดเด่นคือเป็นรองพื้นที่มีสารบำรุงเหมือนสกินแคร์ ให้ผิวชุ่มชื้นดูสุขภาพดี

สรุป THREE ANGELIC SYNTHESIS FOUNDATION SERUM   ให้ผลลัพท์มากกว่าการใช้รองพื้นทั่วไป เหมาะสำหรับผิวที่ไม่ต้องการปกปิดมาก

ตัวที่สอง เป็นอีกตัวที่อยู่ในกลุ่มเดียวกันกับตัวข้างบน  กับ THREE Angelic Symbiosis Foundation  รองพื้นสูตรเจลออยล์  ให้ลุคเรเดียนท์แมตต์  เรียบเนียน ดูโกลว์ และมีเลือดฝาด ดี เนื้อเจลเมื่อสัมผัสผิวจะแปรสภาพเปลี่ยนเป็นแป้ง ช่วยให้ผิวเรียบเนียน เบาสบาย ไม่แห้ง

สรุป THREE Angelic Symbiosis Foundation  ผิวธรรมดาถึงผิวมันต้องเลิฟตัวนี้แน่นอน ให้ความรู้สึกเหมือนผิวจริงแบบไม่ต้องลงแป้งพัฟตามเลยยังได้

ตัวต่อไป ในกลุ่มปกปิดระดับสูงสุด ตัวนี้เป็นที่สุดของแบรนด์แล้วในเรื่องของความปกปิด กับ THREE COMPLETE HARMONY FOUNDATION ที่มาให้เลือกถึง กับ 7 เฉดสีที่  รองพื้นเป็นสูตรลิควิดครีม จุดเด่นอยู่ที่เกลี่ยลงบนผิวได้อย่างดีเยี่ยม พร้อมปกปิดริ้วรอยแห่งวัยได้อย่างเป็นธรรมชาติ และยังช่วยบำรุงอีกด้วย

สรุป THREE COMPLETE HARMONY FOUNDATION เหมาะสำหรับผิวมีริ้วรอย ผิวแห้ง ผิวโทรม ตัวนี้จะช่วยปกปิดแบบเนี้ยบ ทำให้ผิวดูฉ่ำ ดูมีน้ำมีนวล

และตัวสุดท้ายที่บอกเลยว่าสาวๆ ทุกคนต้องมี กับ THREE PRISTINE COMPLEXION POWDER FOUNDATION แป้งผสมรองพื้นที่เป็นที่สุดของ THREE ตัวนี้เพิ่งเปิดตัวไปไม่นานมานี้ กับ 8 เฉดสี  จุดเด่นคือเป็นแป้งผสมรองพื้นสูตรใหม่ล่าสุดที่รวมแป้ง 2 ชนิดไว้ด้วยกัน ชนิดแรก คือ Slender Matte เนื้อแป้งโปร่งเบา เนียนละเอียด ที่เมื่อทาลงบนผิวจะรู้สึกถึงความบางเบาอย่างน่าอัศจรรย์ ชนิดที่สอง คือ Slender Glow เนื้อแป้งประกายชิมเมอร์เนียนละเอียด สำหรับไฮไลท์ที่

สรุป  THREE PRISTINE COMPLEXION POWDER FOUNDATION แป้งสองสูตรในตลับเดียวที่ใช้ได้ทุกสภาพผิว ช่วยให้ผิวดูเนียนเรียบ กระจ่างใส ครบครัน