ต้อนรับปีใหม่กับไอเดียของขวัญสุดเก๋ Wireless Gifting Set จาก Logitech

Browse By

ถึงเดือนเทศกาลแห่งความสุขที่จะได้มอบของขวัญให้คนพิเศษกันอีกแล้ว นอกจากเสื้อผ้า รองเท้า เครื่องสำอางและ ยังมีอุปกรณ์ไอทีที่น่าสนใจอรีกหลายชิ้นด้วยน้าที่ถือว่าเป็นไอเดียว้าวๆ ที่น่าสนใจและผู้ได้รับนำไปใช้งานได้ด้วย

เราไปดูกันว่าโลจิเทค แบรนด์ผู้นำอุปกรณ์ เมาส์ คีย์บอร์ด และอุปกรณ์เชื่อมต่อคอมพิวเตอร์ต่างๆ จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์นั้นเค้าจะแนะนำไอเดียส่งความสุขปีใหม่ด้วยชุดของขวัญสุดเก๋ อะไรบ้าง ซึ่งเค้ามาในคอนเซปต์ Modern Minimal Silent and Slim สันสดใส ไร้สาย ในราคาสบายกระเป๋า กับ Logitech Gifting Set ที่มีสินค้าให้เลือก 3 ไอเท็มได้แก่

เริ่มกันที่ ชุดคอมโบเมาส์และคีย์บอร์ด MK470 Slim wireless combo ดีไซน์บางพิเศษ กะทัดรัด ประหยัดเนื้อที่ ขนาดพกพา โดดเด่นด้วยดีไซน์เรียบเท่ห์ สีขาวดำ ทำงานได้เงียบสนิท ลดเสียงได้ถึง 90% ใช้งานง่ายด้วยตัวรับสัญญาณ USB แบบปลั๊กแอนด์เพลย์ มาพร้อมกับระบบไร้สายมีระยะเชื่อมต่อได้ไกลถึง 10 เมตร และโหมดสลีปช่วยประหยัดพลังงาน ทำให้เมาส์มีอายุใช้งานได้นาน 18 เดือน และ 36 เดือนสำหรับคีย์บอร์ด ซื้อครั้งเดียวได้ทั้งเมาส์และคีย์บอร์ด ในราคาเพียง 1,999 บาท มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ สีออฟไวท์ และกราไฟต์


Logitech Pebble Wireless Mouse M350 เมาส์ ดีไซน์กะทัดรัด ไร้สาย เบา บาง เรียบลื่นและโค้งมน ทำให้พกพาสะดวก ไร้เสียงขณะใช้งาน ด้วยสีสันที่ใช่ เข้ากับอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ ได้อย่างลงตัว มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ สีขาวปลอด สีกราไฟต์ และสีชมพู สามารถเลือกระบบเชื่อมต่อแบบ Bluetooth ระยะไกลได้ถึง 10 เมตร หรือเชื่อมต่อ USB ก็ได้ ฟังก์ชั่นครบในราคาเพียง 899 บาท


ปิดท้ายด้วย Wonderboom2 ลำโพงบลูทูธไร้สายขนาดเล็กมาพร้อมสีสันสุดจี้ด ไม่ว่าจะใช้ในห้องหรือนอกบ้านก็ให้เสียงที่กระหึ่มคมชัด ด้วยระบบเสียง Surround รอบทิศทางแบบ 360 องศา และเสียงเบสที่อัพเกรดช่วยให้ทุ้มคมชัดกว่าเดิม มาพร้อมแบตเตอรี่สุดอึดทำให้สนุกต่อเนื่องยาวนานถึง 13 ชั่วโมง พร้อมคุณสมบัติกันน้ำลึก 1 เมตร ได้นาน 30 นาที และกันฝุ่น ตลอดจนกันกระแทกเมื่อตกจากที่สูง ซึ่งได้ผ่านการทดสอบ Drop Test ที่ความสูง 1.5 เมตรมาแล้ว

พกไว้ไม่ผิดหวัง หรือเลือกซื้อเป็นของขวัญให้เพื่อนเอามาเชื่อมต่อ Bluetooth เข้าด้วยกันเพิ่มความมันส์เป็น 2 เท่า ถือเป็นลำโพงที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ความบันเทิงในชีวิตประจำวันได้อย่างลงตัว ในราคาเพียง 2,690 บาท

สำหรับใครที่กำลังมองหาของขวัญในเทศกาลแห่งความสุข และยังคิดไม่ออกว่าจะซื้ออะไรดี Logitech Gifting Set ถือเป็นไอเดียสุดเก๋แนวคิดใหม่สำหรับการมอบของขวัญคริสมาสต์และปีใหม่แบบไม่ซ้ำใคร ที่ใช้งานได้จริง พร้อมดีไซน์ทันสมัย ถูกใจคนรับแน่นอน