สตาร์บัคส์ส่งความสุขผ่านขนมไหว้พระจันทร์ 11 รสชาติ

Browse By

เพื่อต้อนรับเทศกาลไหว้พระจันทร์ สตาร์บัคส์ได้ส่งมอบความสุขผ่านขนมไหว้พระจันทร์ที่มีให้เลือกสรร ถึง 11 รสชาติ เพื่อเป็นของฝากสำหรับคนที่คุณรัก โดยในปีนี้นอกเหนือจากขนมไหว้พระจันทร์ 8 ไส้ยอดนิยม อย่าง ไส้กาแฟสตาร์บัคส์และไข่ 1 ใบ, ไส้ชาเขียวสตาร์บัคส์และถั่วแดง, ไส้ทุเรียนหมอนทองและไข่ 1 ใบ, ไส้ช็อกโกแลตมิ้นท์, ไส้โหงวยิ้ง, ชากุหลาบและเบอร์รี่, อาซาอิมิกซ์เบอร์รี่ และมอคค่า

สตาร์บัคส์ได้เพิ่ม 3 รสชาติใหม่ได้แก่ ไส้มันม่วง, ส้มยูซุ และซอลท์เท็ดคาราเมล บรรจุในกล่องลวดลายสวยงามสีฟ้าและเขียวเข้ม ลายกระต่าย ได้แรงบันดาลใจมาจากคอลเล็กชัน Mid-Autumn ที่มาในคอนเซ็ป “Super Moon and The Bunny” ให้ท่านสามารถเลือกกล่องบรรจุได้ 2 ขนาดคือ แบบบรรจุ 2 ชิ้นหรือ 4 ชิ้น ซึ่งสามารถเลือกรสชาติตามต้องการได้ นอกจากนั้นยังมีเซ็ทพรีเมี่ยมให้คุณได้เลือกลิ้มลองถึงสองรูปแบบทั้ง ขนมไหว้พระจันทร์แบบเซ็ท พรีเมี่ยมคลาสสิก และขนมไหว้พระจันทร์แบบเซ็ทพรีเมี่ยมเฟเวอร์ริท ที่มาพร้อมขนมไหว้พระจันทร์ในรสชาติที่กำหนด 4 ชิ้น จับคู่กับกระเป๋า tote bag 3 สีให้เลือกสรรได้แก่ สีดำ สีเขียว สีขาว

โดยขนมไหว้พระจันทร์ทั้ง 11 รสชาติ และเซ็ทพรีเมียมคลาสสิกจะเริ่มวางจะเริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่ วันที่ 31 กรกฎาคม ถึง 30 กันยายน 2566 หรือจนกว่าสินค้าจะหมด ที่ร้านสตาร์บัคส์ทุกสาขาทั่วประเทศ รวมถึงช่องทาง Mobile Order-ahead & Pick Up at Store และเดลิเวอรี่บน Starbucks® TH app สำหรับช่องทาง LINE MAN เริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม ถึง 30 กันยายน 2566 และ ขนมไหว้พระจันทร์เซ็ทพรีเมี่ยมเฟเวอร์ริทจะเริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่ วันที่ 7 สิงหาคม ถึง 30 กันยายน 2566