ยูนิโคล่ เปิดตัวร้านยูนิโคล่ พัฒนาการ “โรดไซด์ สโตร์” แห่งแรกในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

Browse By

ยูนิโคล่ (Uniqlo) เปิดตัวร้านยูนิโคล่ โรดไซด์ สโตร์ (Roadside Store) แห่งแรกในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่ประเทศไทย ตั้งอยู่บนถนนพัฒนาการ แหล่งทำเลทองแห่งกรุงเทพตะวันออก ใกล้กับใจกลางกรุงเทพฯ พร้อมเปิดให้บริการในวันที่ 23 มีนาคมนี้ เพื่อมอบประสบการณ์ใหม่แห่งการช้อปปิ้งที่ทั้งตอบสนองความต้องการและความสะดวกสบายให้แก่ลูกค้าในประเทศไทย

ด้วยรูปแบบของร้านโรดไซด์ สโตร์ หรือ ร้านรูปแบบริมถนน สำหรับ ยูนิโคล่ พัฒนาการจะมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งรูปแบบใหม่ให้กับลูกค้าย่านพัฒนาการ ให้ช้อปได้เต็มที่และส่วนตัวมากขึ้น สะดวกสบายยิ่งขึ้น ด้วยพันธสัญญาที่เหมือนกันของรูปแบบร้านยูนิโคล่ โรดไซด์ สโตร์ ทุกสาขา นั่นคือ การเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนที่ร้านตั้งอยู่ และจุดช้อปปิ้งสำหรับลูกค้า ให้ได้ช้อปได้ง่าย สะดวกสบายและใกล้ที่อยู่อาศัย

นายซาโตชิ ฮาตาเสะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ยูนิโคล่ ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กล่าวว่า “ขณะนี้ ตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เป็นตลาดที่โตเป็นหลักของยูนิโคล่ทั่วโลก เราพร้อมนำเสนอรูปแบบร้านอันเป็นเอกลักษณ์ของยูนิโคล่ สินค้าที่มีคุณภาพ และการบริการอันน่าประทับใจให้กับลูกค้า และชุมชนในภูมิภาคนี้ ด้วยร้านรูปแบบโรดไซด์ สโตร์ เราจะสามารถต่อยอดความสำเร็จของร้านยูนิโคล่ โรดไซด์ สโตร์ ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ เช่นเดียวกับในประเทศญี่ปุ่น เกาหลีใต้ และไต้หวัน”

“ด้วยหลักปรัชญาของร้านโรดไซด์ สโตร์ ยูนิโคล่ พัฒนาการมีเป้าหมายในการเพิ่มเติมสีสันให้กับชุมชนแห่งนี้ โดยการเป็นศูนย์กลางที่รวบรวมทุกไลฟ์สไตล์และวัฒนธรรม รวมถึงช่วยสนับสนุนเศรษฐกิจและสร้างรายได้ให้กับชุมชน สำหรับร้านโรดไซด์ สโตร์แห่งใหม่ในกรุงเทพฯ นี้จะเข้ามาร่วมมีบทบาทในการกระตุ้นเศรษฐกิจในย่านนี้ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าร้านยูนิโคล่ โรด์ไซด์ สโตร์ จะกระตุ้น เศรษฐกิจระดับชุมชนของทั้งภูมิภาคได้ พร้อมยังอำนวยความสะดวกอีกขั้นให้กับลูกค้า สร้างมูลค่าให้กับอสังหาริมทรัพย์โดยรอบ พร้อมดึงดูดธุรกิจใหม่ๆ และยั่งยืนให้กับพื้นที่ในละแวกที่ตั้งของร้านยูนิโคล่ใหม่ในแต่ละสาขา” นายซาโตชิ ฮาตาเสะกล่าวเสริม

ร้านยูนิโคล่ พัฒนาการ มีพื้นที่ขนาด 1,440 ตารางเมตร โดยจะจำหน่ายสินค้ายูนิโคล่ ไลฟ์แวร์ ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์เสื้อผ้าสำหรับผู้ชาย ผู้หญิง เด็ก และทารก นอกจากนี้ ภายในพื้นที่ของร้านยังมีที่จอดรถกว้างขวางพร้อมให้บริการลูกค้าของยูนิโคล่โดยเฉพาะ โดยพื้นที่ดังกล่าวมีการออกแบบอย่างพิถีพิถันเพื่อให้มีพื้นที่เพียงพอและตอบสนองทุกความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นครอบครัวที่มีเด็กเล็ก ผู้สูงอายุ รวมถึงผู้พิการด้วยเช่นกัน

ร้านยูนิโคล่ พัฒนาการ ได้รังสรรค์พื้นที่พักผ่อนแบบใหม่ ซึ่งเป็นครั้งแรกในยูนิโคล่ ประเทศไทย โดยผสมผสานประสบการณ์การช้อปปิ้งที่สนุกสนานในสไตล์ยูนิโคล่ เข้ากับความบันเทิงในรูปแบบเฉพาะของดิสนีย์ เพื่อมอบความเพลินเพลินให้แก่เด็กๆ และเปิดโอกาสให้ผู้ปกครองได้นั่งรอในเวลาเดียวกัน

สำหรับวันแรกที่ร้านยูนิโคล่ พัฒนาการ เปิดให้บริการนั้น ยูนิโคล่ ได้เตรียมมอบเซอร์ไพรส์สำหรับลูกค้าทุกท่านไว้มากมาย เริ่มจากการเปิดร้านตั้งแต่ 6:00 น. เพื่อเป็นการระลึกถึงการเปิดร้านยูนิโคล่สาขาแรก ที่เมืองฮิโรชิม่า              ในปี 1984 สำหรับท่านที่มาก่อนเปิดร้าน ทางยูนิโคล่ได้เตรียมอาหารเช้าสไตล์ญี่ปุ่นและนมไว้ต้อนรับ พร้อมแจกบัตรกำนัลและแก้วน้ำ Tumbler สำหรับลูกค้าที่มาร่วมฉลองร้านใหม่ในช่วงเวลา 6:00-7:00 น. รวมถึงมอบส่วนลดราคาพิเศษในช่วงเช้าเฉพาะที่ร้านยูนิโคล่ พัฒนาการ เท่านั้น โดยจะทำการลดราคาสินค้าบางรุ่นในจำนวนจำกัด ในราคา

เริ่มต้นเพียง 10 บาท ยิ่งไปกว่านั้น เมื่อซื้อสินค้าครบ 1,800 บาท รับฟรีทันที เซ็ทกล่องสำหรับใส่เครื่องเขียน และเพื่ออำนวยความสะดวกในการเดินทาง สำหรับลูกค้ายูนิโคล่ที่ใช้บริการแกร็บ รีวอร์ด (GrabRewards) จะได้รับส่วนลดเพิ่มอีก 100 บาท เมื่อซื้อสินค้าที่ร้านยูนิโคล่ พัฒนาการ จนถึงวันที่ 23 เมษายน 2561

ร้านยูนิโคล่ พัฒนาการ ตั้งอยู่บนถนนพัฒนาการ บริเวณซอยพัฒนาการ 58 (850 เมตรจากแยกพัฒนาการ) เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10:00 – 22:00 น.

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมของร้านยูนิโคล่ พัฒนาการ พร้อมกับโปรโมชั่นสุดพิเศษจาก ยูนิโคล่ ประเทศไทย ได้ที่  www.uniqlo.com/th