น้ำหอมกลิ่นคลาสสิกในคอลเลคชั่น The One จาก DOLCE&GABBANA

Browse By

DOLCE&GABBANA Beauty ขอแนะนำน้ำหอมสุดคลาสสิกแห่งปีในคอลเลคชั่น The One โดยครั้งนี้ได้รังสรรค์กลิ่นน้ำหอมสำหรับผู้หญิงและผู้ชาย เพื่อถ่ายทอดเสน่ห์ความหอมใหม่อันน่าดึงดูดของเขาและเธอ

Dolce&Gabbana The Only One EDP น้ำหอมกลิ่นสำหรับผู้หญิง
ปริมาณ 30มล./ 50มล. /100มล. ราคา 3,100 บาท / 4,300 บาท / 6,000 บาท

DOLCE&GABBANA The Only One น้ำหอมกลิ่นสำหรับผู้หญิง คือบทเพิ่มเติมใหม่ในคอลเลคชั่นน้ำหอม The One ด้วยการนำแนวกลิ่นคลาสสิกอันทรงแบบฉบับมาร้อยเรียงขึ้นใหม่เพื่อเติมความทันสมัยให้แก่สัญลักษณ์ของเนื้อกลิ่น ซึ่งเป็นตัวแทนเสน่ห์สะกดอารมณ์ปรารถนาในความเป็นผู้หญิงที่โก้หรู และภูมิฐาน

Dolce&Gabbana The One Grey Intense น้ำหอมกลิ่นสำหรับผู้ชาย
ปริมาณ 30มล./ 50มล. /100มล. ราคา 2,600 บาท / 3,300 บาท / 4,500 บาท

DOLCE&GABBANA The One Grey น้ำหอมกลิ่นสำหรับผู้ชาย กลิ่นล่าสุดในคอลเลคชั่น The One for Men ได้รับการสรรค์สร้างขึ้นเพื่อ เป็นตัวแทนเสน่ห์ดึงดูดในความงามสง่าของผู้ชายยุคใหม่ ด้วยการใช้อีกแง่มุมบุคลิกของผู้ชาย The One เป็นแนวคิดในการออกแบบ The One Grey ดำเนินเรื่องราวต่อเนื่องมา จาก The One for Men Eau de Toilette และ The One for Men Eau de Parfum ซึ่งได้รับการเติมเต็มเนื้อกลิ่นให้มีความ เข้มข้น ล้ำลึกยิ่งขึ้นสำหรับบรรดาผู้มีรสนิยมชมชอบในน้ำหอม

พบกับน้ำหอมกลิ่นล่าสุดในคอลเลคชั่น Dolce&Gabbana The One ได้แล้ววันนี้ที่มีจำหน่ายที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ: เซ็นทรัล (ชิดลม ลาดพร้าว ปิ่นเกล้า บางนา พระราม 2 ภูเก็ต พัทยา เฟสติวัลเชียงใหม่ สมุย เวสต์เกต อีสต์วิลล์ และรังสิต) เซน สยาม พารากอน ดิ เอ็มโพเรียม, เดอะมอลล์ (บางกะปิ และบางแค), โรบินสัน (สุขุมวิท แฟชั่นไอส์แลนด์ เชียงใหม่ จังซีลอน)