เติมสีสันให้ทุกวันสนุกสนาน กับ Bronx Colors

Browse By

เป็นแบรนด์เครื่องสำอางที่มีสไตล์ และเพิ่งเปิดตัวในประเทศไทยไปไม่นาน แต่เรียกได้ว่าปังสุดๆ เลยล่ะ กับ Bronx Colors แบรนด์เครื่องสำอางใหม่ล่าสุดจากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก ย่านบร็องซ์ ที่อยู่ทางตอนเหนือของมหานครนิวยอร์ค ที่ที่สะท้อนความเป็นผู้นำเทรนด์ ที่ที่เต็มไปด้วยสีสัน ความสนุกสนาน ความหลากหลายทางวัฒนธรรม และยังเป็นแหล่งกำเนิดของเพลงฮิปฮอป กราฟฟิตี้บนฝาผนัง

Bronx Colors Urban Cosmetics จึงถูกสร้างสรรค์ขึ้น ด้วยผลิตภัณฑ์ คุณภาพสูง ระดับProfessional หลากหลายรูปแบบ ทั้งแบบคลาสสิคที่ใช้ได้ทุกวัน และแบบแฟชั่นโฉบเฉี่ยว ตามเทรนด์ ซึ่งใช้ได้กับทุกลุคและทุกโอกาส ในราคาที่ทุกคนสัมผัสได้ ปราศจากการทดลองในสัตว์ และนี่คือตัวเด็ดๆ ที่เราคัดมาฝากกัน

เริ่มที่ตัวแรก Studioline Magic Foundation Primer ไพรเมอร์ขั้นเทพ เนื้อเจลเนียนนุ่ม ให้ความชุ่มชื้นสูง ใช้ก่อนรองพื้น เพื่อเตรียมผิวให้เรียบเนียน ก่อนการแต่งหน้า ช่วยลดเลือนริ้วรอยบนใบหน้า และปกปิดรูขุมขน ช่วยควบคุมความมันส่วนเกิน เพื่อให้เมคอัพติดทนนานตลอดวัน

อีกตัวที่ต้องไม่พลาด Studioline HD TV Foundation รองพื้นสูตรออยล์ฟรี ที่ถูกสร้างสรรค์ขึ้นด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง มีคุณสมบัติในการกระจายตัวกลมกลืนไปกับพื้นผิวของคุณอย่างแนบเนียน สามารถปกปิดไปทุกอณูของผิวหน้า จนไม่สามารถแยกออกได้ระหว่างเครื่องสำอางกับผิวหน้าที่แท้จริง เพื่อผิวหน้าสวยเรียบเนียนไร้ที่ติ ดีงามสุดๆ

ของเล่นสุดคิ้วบ์ Urban Line Beauty Stamp & Eyeliner อายไลน์เนอร์ 2 หัว แบบกันน้ำ ใช้ได้ทั้งวาดไลน์เนอร์ และแสตมป์สุดเก๋ 3 ลาย  รูป Women Icon, หัวใจ และดาว

อีกหนึ่งความเก๋ไก๋ กับ Single Slide Baked Shadow อายแชโดว์สุดเก๋ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากความงดงามของดวงดาวต่างๆ ในห้วงจักรวาล เอกลักษณ์เฉพาะของบร็องซ์คัลเลอร์ เม็ดสีแน่นสวย เนียนละเอียด ติดทนนาน ไม่หลุด ไม่ร่อนเลอะระหว่างวัน มีให้เลือกถึง 12 เฉดสี

และที่น่าไปจัดมากที่สุด ก็คือ Magnetic Urban Brushes Set อลังการมากค่ะคุณผู้ชม กับเซ็ทแปรงสุดเริ่ด คุณภาพสูงดุจมืออาชีพ ปลายแปรงแต่งหน้าเป็นแม่เหล็ก แปะติดกับแผ่นรองแม่เหล็กได้ทันทีหลังใช้งานเสร็จ ช่วยให้การแต่งหน้าง่ายขึ้น เมื่อใช้แปรงเสร็จ แค่วางลงบนแผ่นแม่เหล็ก ป้องกันปัญหาขนแปรงเสียทรงได้อีกด้วย ในเซตประกอบด้วย แปรง 8 ชิ้น และแผ่นแม่เหล็ก 1 ชิ้น ทั้งเซตนี้ในราคาเพียง 1,850 บาท


นี่แค่ส่วนหนึ่งเท่านั้น Bronx Colors ยังมีไอเท็มโดนๆ อีกหลายไอเท็ม สาวๆ คนไหนไม่อยากพลาดก็ไปชอปกันได้ที่ ชั้น M สยามพารากอน ได้เลย