ปรนนิบัติผิวพรรณให้เปล่งประกายด้วยเซ็ตของขวัญออร์แกนิค จาก Neal’s Yard Remedies

Browse By

จากจุดเริ่มต้นของดวงดาวที่เรียงตัวเป็นแนวเส้นตรงเดียวกัน มักมีสิ่งมหัศจรรย์เกิดขึ้นเสมอ เช่นเดียวกับ นีลส์ ยาร์ด เรมมิดีส์ (Neal’s Yard Remedies) ผู้นำระดับโลกด้านผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคสำหรับดูแลผิวพรรณ สุขภาพ และความงาม ตัวจริงเสียงจริงจากประเทศอังกฤษ การันตีกว่า 50 รางวัลจากสถาบันต่างๆ และล่าสุดคือรางวัล CEW Eco Award Winner 2018 ที่คัดสรรส่วนผสมอันเปี่ยมด้วยคุณค่าอัศจรรย์จากสมุนไพรและพืชพรรณออร์แกนิค พร้อมกันนี้ยังสะท้อนผ่านรูปลักษณ์ของกล่องของขวัญที่ได้แรงบันดาลใจจากดวงดาวในค่ำคืนแสนพิเศษ 

Frankincense Intense Lift Collection ราคา 10,500 บาท (ลด 30% จากปกติ 15,180 บาท)

สำหรับผู้ที่มีปัญหาริ้วรอยร่องลึก ผิวหน้าไม่กระชับ ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสุดเวิร์คในเซ็ท Frankincense Intense Lift เหมาะสำหรับคนที่มีความกังวลเรื่องริ้วรอย ผิวหย่อนคล้อย ทำงานมีความเครียดสูง นอนดึกตื่นเช้า ช่วยยกกระชับผิวโครงหน้าชัดเจนขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เห็นกรอบหน้าชัด ซึ่งผลิตภัณฑ์ในเซ็ตนี้ประกอบไปด้วย Frankincense Intense Lift Serum) ขนาด 30 มล., Frankincense Intense Lift Cream) ขนาด 50 กรัม และ Frankincense Intense Lift Eye Cream ขนาด 15 กรัม

Frankincense Intense Age-Defying Collection ราคา 9,800 บาท (ลด 24% จากราคาปกติ 12,930 บาท)

เซ็ตผลิตภัณฑ์ที่ช่วยแก้ปัญหาริ้วรอยแรกเริ่มจากส่วนผสมชั้นยอด Frankincense ช่วยลดเลือนริ้วรอยเล็กและร่องลึกอย่างได้ผล โดยเฉพาะริ้วรอยเล็กและร่องลึก ตัวช่วยชั้นดีในการรับมือ กับสัญญาณแห่งวัยที่มาเยือน ผลิตภัณฑ์ในเซ็ตนี้ประกอบไปด้วย Frankincense Intense Age-Defying Serum ขนาด 30 มล., Frankincense Intense Age-Defying Cream ขนาด 50 กรัม และ Frankincense Intense Age-Defying Eye Cream ขนาด 15 กรัม

Rejuvenating Frankincense Collection ราคา 3,500 บาท (ลด 20% จากราคาปกติ 4,430 บาท)

ด้วยคอลเลคชั่นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวจาก Frankincense ส่วนผสมอันลือลั่นที่นอกจากจะช่วยต่อสู้กับริ้วรอยแรกที่มาเยือน ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ช่วยยกกระชับ ปรับสภาพผิว ฟื้นคืนความอ่อนเยาว์ ให้สามารถรับมือกับสัญญาณแห่งวัยได้อย่างมีประสิทธิภาพ คอลเลคชั่นสุดพิเศษนี้ ซึ่งประกอบไปด้วย Frankincense Cleanser ขนาด 50 กรัม, Frankincense Toner ขนาด 100 มล., Frankincense Cream ขนาด 50 กรัม, Frankincense Facial Oil ขนาด 8 มล. และ Organic Muslin Face Cloth

Beauty Sleep Collection ราคา 2,980 บาท (ลด 22% จากราคาปกติ 3,860 บาท)

กลิ่นหอมอันแสนละมุนละไม มาช่วยให้รู้สึกสงบ สดชื่น และผ่อนคลายในช่วงเตรียมตัวเข้านอน เพื่อที่จะตื่นมารับวันใหม่อย่างเบิกบานและมีสุขภาพผิวที่ดี ตัวช่วยในการกล่อมเข้านอนได้อย่างเป็นสุขในเซ็ตนี้ประกอบไปด้วย Goodnight Pillow Mist ขนาด 45 มล., Beauty Sleep Body Butter ขนาด 100 มล., Beauty Sleep Concentrate ขนาด 8 มล. และ Beauty Sleep Foaming Bath ขนาด 100 มล.

Men’s Collection ราคา 2,500 บาท (ลด 19% จากราคาปกติ 3,090 บาท)

ชายมักไม่ต้องการความยุ่งยากในการดูแลผิว ฉะนั้นเมนส์ คอลเลคชั่นเซ็ตนี้จึงนับเป็นของขวัญโดนใจสำหรับชายหนุ่มจริงๆ ผลิตภัณฑ์เซ็ตนี้จะช่วยให้คุณผู้ชายไม่ต้องทนทุกข์กับผิวที่แห้งแตกเป็นขุย ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ต่อต้านอนุมูลอิสระ พร้อมกับปลุกความรู้สึกกระปรี้กระเปร่าให้คุณผู้ชาย เซ็ตนี้ประกอบไปด้วย Invigorating Body Wash ขนาด 100 มล., Purifying Face Wash ขนาด 100 มล. และ Mens Rejuvenating Moisturiser ขนาด 50 กรัม

Frankincense Intense Serum – Limited Edition Pack ราคา 1,890 บาท

ซีรั่มสำหรับผิวมืออันโด่งดังของนีลส์ ยาร์ด เรมมิดีส์  ที่ได้รับการทดสอบทางคลีนิคแล้วว่าช่วยให้ผิวมือกระชับขึ้น แถมยังช่วยลดริ้วรอย รอยเหี่ยวย่นเล็กๆ และจุดด่างดำ ประกอบไปด้วย Frankincense Intense Serum – Limited Edition Pack ขนาด 50 มล.

Shower Gel Set ราคา 1,250 บาท (ลด 20% จากราคาปกติ 1,580 บาท)

เติมความรู้สึกกระปรี้กระเปร่าสดชื่นในทุกๆ เช้า ด้วยเจลอาบน้ำ 3 กลิ่น 3 อารมณ์ ที่มีส่วนผสมของน้ำมันหอมระเหยออร์แกนิคกลิ่นต่างๆ ประกอบไปด้วย English Lavender Shower Gel ขนาด 100 มล., Aromatic Shower Gel ขนาด 100 มล. และ Geranium & Orange Shower Gel ขนาด 100 มล.

Melissa Handcare Duo ราคา 980 บาท (ลด 32% จากราคาปกติ 1,447 บาท)

หนาวนี้..อย่าลืมดูแลผิวมือให้เนียนนุ่มอยู่เสมอ ด้วยการขัดเซลล์ผิวหยาบกร้านบนมือออกไป ด้วยแฮนด์ โพลิช เนื้อครีมที่ทำมาจากอาร์แกนและเมล็ดโรสฮิปบดละเอียดผสมผสานกับอโลเวร่าที่ช่วยเติมความเนียนนุ่มให้ผิวมือได้เป็นอย่างดี พร้อมกลิ่นหอมอันน่ารื่นรมย์ของเมลิซซาด้วย โดยคู่หูในการดูแลผิวมือในเซ็ตนี้ประกอบไปด้วย Melissa Hand Cream ขนาด 30 มล. และ Melissa Hand Polish ขนาด 30 มล.

Bee Lovely Hand & Lips Duo ราคา 650 บาท (ลด 36% จากราคาปกติ 1,030 บาท)

ผลิตภัณฑ์สุดโด่งดังในไลน์ Bee Lovely เซ็ตนี้ เหมาะจะหย่อนลงกระเป๋า เพื่อพกติดตัวไปทุกๆ ที่ ด้วยผลิตภัณฑ์ที่จะทำหน้าที่ปรนเปรอผิวมือให้เนียนนุ่ม พร้อมเติมความชุ่มชื่นให้กับริมฝีปากโดยผลิตภัณฑ์บำรุงผิวมือและเรียวปากในเซ็ตนี้ประกอบไปด้วย Bee Lovely Beautiful Lips ขนาด 15 กรัม, Bee Lovely Hand Cream ขนาด 30 มล. และ ACC Emery Board ขนาด 90 มม. 

ให้เซ็ตของขวัญจากนีลส์ ยาร์ด เรมมิดีส์ เป็นตัวแทนความรักจากผู้มอบเพื่อส่งต่อถึงผู้รับ พร้อมร่วมสนับสนุนและรณรงค์การใช้ผลิตภัณฑ์ที่สร้างสรรค์ขึ้นจากส่วนผสมช่วยคืนสมดุลให้กับธรรมชาติที่ได้รับการเพาะปลูกแบบออร์แกนิคอันบริสุทธิ์ปลอดภัยทั้งต่อตัวคุณและสิ่งแวดล้อมได้แล้วที่ ชั้นเอ็ม บิวตี้ฮอลล์ พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์, ชั้นเอ็ม เอ็มโพเรียม ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์, ชั้น1บิวตี้ แกลเลอรี่ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว